Với 2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không?

Nếu bỗng nhiên có 2 tỷ đồng trong tay thì có lẽ không phải ai cũng biết nên xử lý số tiền này ra sao. Giửi tiết kiệm, để xây nhà hay dùng để đầu tư? Có lẽ cách tốt nhất để xử lý số tiền đó là khiến nó tự “đẻ” ra tiền. Nhưng như vậy, phải chọn đầu tư gì mới hiệu quả: Vàng, chứng khoán hay mở cửa hàng kinh doanh. Không, dù các phương án đầu tư trên đều rất tiềm năng nhưng mang đầy tính rủi do. Và thật may, hiện tại trên thị trường đã mới xuất hiện loại hình đầu tư mới vô cùng tiềm năng và an toàn hơn hẳn các loại hình đầu tư khác. Đó chính là đầu tư chọn phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – nơi được nhiều nhà đầu tư chọn mặt gửi tiền bởi với nhiều tiềm năng phát triển còn lớn, cùng với nhiều dự án hot thu hút các nhà đầu tư theo đúng giá trị “hiện tại và tương lai”.Với 2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không ?

voi-2-ty-co-nen-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-khong
Với 2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không?

Với 2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không?

Thực tế cho thấy đa phần các nhà đầu tư đều bỏ ra 2 đến 3 tỷ đồng vẫn có thể chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Theo ông Phạm Lâm- Tổng giám đốc công ty bất động sản Danh Khôi Á Châu, và ông Lê Hoàng Châu- là chủ tịch hiệp hội Bất động sản tại TP Hồ Chí Minh nhìn nhận thấy được tiềm năng phát triển phân khúc bất động sản biệt thự biển, tuy nhiên lại chưa được khai thác đúng mức.

Với con số từ 10 đến 20 tỷ đồng sẽ dành cho các đại gia bậc cao, hiện nay nhiều nhà đầu tư bậc trung rất vui mừng khi Tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam là Vingroup đã cho xây dựng những căn biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ cho các nhà đầu tư bậc trung. Với câu hỏi: “2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không?” Thì xin chúc mừng các nhà đầu tư  hoàn toàn có thể.

Theo ông Lê Hoàng Châu: “khi đầu tư vào động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi nguồn vốn của mình phải là vốn trung hạn, mà tốt hơn vẫn là dài hạn. Nếu phần lớn vốn không vay mượn hoặc vay mượn rất ít thì càng tốt cho các chủ đầu tư. Và nếu lãi suất hợp lý ổn định trong thời gian dài lại càng hiệu quả”.

cac-nha-dau-tu-bac-trung-voi-cau-hoi-2-ty-co-nen-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-khong
Các nhà đầu tư bậc trung với câu hỏi “2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng không?”

Chủ đầu tư nào là nơi để khách hàng an tâm gửi niềm tin?

Tập đoàn Vingroup – tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam cũng là chủ xây dựng cho các căn biệt thự xinh đẹp Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An,…Đây sẽ là nơi hoàn hảo giải đáp rõ hơn cho các nhà đầu tư bậc trung với câu hỏi “2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng“.

Tại sao lại chọn Vinpearl để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

Bởi Vinpearl nơi sinh ra những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, với chất lượng 5 sao, vị trí tọa lạc những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, nơi hội tụ những điểm đến vui chơi, cùng với lượng lớn du khách.

Vinpearl thu hút các nhà đầu tư bởi độ tin cậy với những thiết kế sang trọng đẳng cấp, với những hệ thống bể bơi, hệ thống khu vui chơi giải trí, sân Golf , nhà hàng ẩm thực,…Dưới sự giám sát khắt khe từ chủ đầu tư Vingroup.

Khi đầu tư vào Vinpearl với tiềm năng sinh lời không giới hạn, với nguồn lợi nhuận tối thiểu lên tới 10% giá biệt thự biển mỗi năm trong 10 năm liên tiếp. Cùng với cam kết tối đa tới 85% với chương trình cho thuê hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

“Với 2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?“- sau khi đầu tư 2 tỷ chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng còn được hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí cùng với các dịch vụ cao cấp từ mọi hệ thống thuộc Vingroup trong mỗi năm.

Đối với những nhà đầu tư không đủ khả năng, sẽ được Vingroup hỗ trợ trong Chương trình vay vốn ngân hàng với lãi suất lên tới 65% để hỗ trợ các nhà đầu tư tương lai.

voi-2-ty-co-nen-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-vinpearl
Với 2 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vinpearl

Xem thêm bài viết:

Tại sao nhà đầu tư chọn chủ đầu tư Vingroup là nơi chọn mặt gửi vàng?

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl