Cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Luxury Nha Trang Ngày 24/2/2017

Vào ngày 24/2/2017, ông chủ đầu tư Vingroup mới công bố những thông tin và hình ảnh mới nhất của dự án Vinpearl Luxury Nha Trang. Nhờ đó mà các nhà đầu tư những người quan tâm đến dự án này có cái nhìn tổng quan nhất về tiến độ của dự án

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Luxury Nha Trang ngày 24/2/2017

Dựa trên thông tin của chủ đầu tư cung cấp, dự án Vinpearl Luxury Nha Trang hiện có 84 căn biệt thử nghỉ dưỡng đã đi vào khai thác được 4 năm. Mới đây, Vingroup đã thực hiện cải tiến dự án, phát triển và bổ sung đầy đủ các cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích. Động thái này nhằm thu hút đầu tư và làm hài lòng những nhà đầu tư, ông chủ của những căn biệt thự biển Luxury Nha Trang, đồng thời nhằm phục vụ tốt nhất những lượng khách lớn sẽ nghỉ dưỡng tại nơi đây.

du-an-vinpearl-nha-trang
Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang

Dự án Vinpearl Luxury Nha Trang được xây dựng tại Hòn Trên có tầm nhìn phát triển đầy tiềm năng sở hữu hướng nhìn ra vịnh Nha Trang. Cho đến thời điểm hiện tại thì dự án này đang là dự án được nhiều khách hàng đầu tư cùng với những khách du lịch trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

Hình ảnh mới nhất của dự án Vinpearl Luxury Nha Trang

Những hình ảnh mới nhất được cung cấp bởi chủ đầu tư Vingroup sẽ giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về thực trạng tiến độ của dự án Vinpearl Luxury Nha Trang.

phoi-canh-du-an
Phối cảnh dự án Vinpearl Luxury Nha Trang

 

luxury-nha-trang-goc-nhin-tu-tren-cao
Luxury Nha Trang – Góc nhìn từ trên cao
view-bien-cuc-hoan-my-thu-hut-cac-nha-dau-tu-biet-thu-bien
View biển cực hoàn mỹ quấn hút cácc nhà đầu tư biệt thự biển
bai-cay-trang-dai-cua-vùng-bien-nha-trang-khang-ding-uu-the-du-lich-noi-day
Bãi cát trắng trải dài của vùng Biển Nha Trang khẳng định ưu thế du lịch nơi đây

Khách hàng muốn cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Luxury Nha Trang vui lòng truy cập vào website của chúng tôi để nắm bắt thông tin sớm nhất !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *