Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 không ?

Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 không?

Ngay sau khi dự án Vinpearl Phú Quốc 4 hoàn thành nhiều nhà đầu tư đã thắc mắc đặt ra câu hỏi “có nên đầu  tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 không ?”

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 là sản phẩm như thế nào?

Biệt thự biển Vinpearl là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất từ tập đoàn Vingroup do Vinpearl quản lý, đây là những căn biệt thự gần bờ biển đẹp nhất Việt Nam, vì thế biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thời điểm hiện nay đang trở thành món hời hấp dẫn được các nhà đầu tư ráo riết đi tìm kiếm. Bởi đây là lĩnh vực bất động sản mới xuất hiện tại Việt Nam đầu tư sinh lời cao, đặc biệt rất an toàn giúp cho khách hàng thu được nguồn lợi nhuận lớn.

Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4
đầu tư biệt thự biển vinpearl phú quốc 4

Dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc  4 tọa lạc tại Bãi Dài phía tây bắc thuộc đảo Ngọc Phú Quốc. Với tổng mức đầu tư 1 tỷ USD có hệ thống sân golf 27 lỗ, các khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện Vinmec, vườn thú Safari, và với biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nối tiếp thành công các giai đoạn trước đó, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall(Anh chị đang quan tâm tới dự án nào, bấm vào đây để nhận bảng giá chi tiết)
icon-dang-ky

Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 không?

Thời cơ lớn nhưng có nên chớp thời cơ này không? loại bỏ mọi suy nghĩ lo lắng  một cách nhanh chóng nhất bằng cách tìm hiểu kĩ hơn về dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 này.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

Ưu điểm vượt trội:

+ Độ chênh giữa các dãy biệt thự từ 3,5 đến 14m tạo nên tầm nhìn view hồ tuyệt đẹp.
+ Lần đầu tiên, với thiết kế hồ nước ngọt phong cách đập tràn.
+ Tầm nhìn view hồ cực rộng có căn lên tới 300m.
+ Lần đầu tiên với thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ.
+ Lần đầu tiên xây dựng hệ thống cây xanh với diện tích 15ha, bao gồm quảng trước và công trình tiện ích sát dự án.
+ Thiết kế kiến trúc cùng với nội thất theo phong cách tân cổ điển sang trọng.
+ Diện tích hồ lớn nhất so với các dự án trước đó, xuyên suốt giúp điều hòa không khí, hài hòa phong thủy.
+ Và là dự án cuối cùng của Vinpearl Phú Quốc trên bãi Dài.

Lý do chính đáng để đầu tư:

1,Chủ đầu tư uy tín:

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín là yếu tố mà các nhà đầu tư luôn phải đặt lên hàng đầu. Vậy nên lựa chọn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 lại là một điều cần thiết, bởi đây là dự án biệt thự biển của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản đầu tư biệt thự biển của tập đoàn Vingroup-một trong những tập đoàn nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Tập đoàn Vingroup và những giải thưởng lớn năm 2016
Tập đoàn Vingroup và những giải thưởng lớn năm 2016

2, Giá trị gia tăng dần theo thời gian:

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 được coi là một trong những biệt thự được các chuyên gia đánh giá có giá trị gia tăng theo thời gian. Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều nhà đầu tư hối hận vì không quyết định sớm hơn, nên đã chậm chân và không thể sở hữu được căn biệt thự ưng ý cho mình tại Phú Quốc. Vì vậy các nhà đầu tư đang quan tâm đến sản phẩm nghĩ dưỡng này thì hãy nhanh chóng sở hữu một căn biệt thự sang trọng “đi tắt, đón đầu” một cách thành công nhất mà an toàn nhất.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-4
Giá trị bất động sản gia tăng dần theo thời gian

3, Những chính sách ưu đãi hấp dẫn với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4:

Tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại, đây cũng sẽ là mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Để khách quan hơn các nhà đầu tư có thể chủ động lựa chọn đơn vị kiểm toán độc lập thứ 3 chuyên thực hiện kiểm soát tỷ lệ doanh thu cũng như lợi nhuận được chia sẻ.

Với chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm tổng giá trị biệt thự trước VAT trong 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán và đây sẽ là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành, quản lý. Đặc biệt, chủ đầu tư Vingroup còn hỗ trợ lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng sau đó.

Chính sách ưu đãi từ việc đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4
Chính sách ưu đãi từ việc đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4,nhà đầu tư sẽ được tận hưởng 15 đêm nghỉ/năm tại các biệt thự biển nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl đồng thời có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao. Các nhà đầu tư có thể chia sẻ đêm nghỉ tuyệt đẹp này với bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình.

Trong thời điểm ngành bất động sản đang bùng nổ ở cả Việt Nam và quốc tế thì việc lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội sinh lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *