Đầu tư biệt thự biển có an toàn không?

dau-tu-an -toan-cac-can-biet-thu-bien

Rất nhiều chủ đầu tư băn khoăn liệu đầu tư vào biệt thự biển có an toàn không? Đã là đầu tư thì bất kì lĩnh vực gì cũng có những rủi ro, bất cập của nó. Nhưng khi đầu tư biệt thự biển chắc chắn mức an toàn dành cho sản phẩm này cao hơn so với vàng,ngoại tệ hay chứng khoán…Không phải tự nhiên mà bất động sản nghỉ dưỡng lại trở thành kênh đầu tư được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất trong vòng một năm trở lại đây.

Lý do khiến đầu tư biệt thự biển an toàn

dau-tu-biet-thu-bien-an-toan
Đầu tư biệt thự biển an toàn

Một điều vẫn luôn được khẳng định, đó là lợi nhuận càng lớn thì rủi ro trong kinh doanh càng cao. Chân lý đó đã in sâu trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Tuy nhiên những điều tưởng như chân lý đó lại sai khi áp dụng vào trường hợp khách hàng đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư có uy tín như vingroup.

Đầu tư vào các kênh như vàng, ngoại tệ hoặc chứng khoán thì rất nhiều rủi ro vì thị trường thay đổi, nền kinh tế vĩ mô, phụ thuộc vào bối cảnh kinh tế toàn cầu thậm chí kinh tế trong nước vẫn còn nhiều bất ổn. Vì vậy, đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng chính là một kênh đầu tư  an toàn mà lại hiệu quả nhất cho khách hàng và chủ đầu tư.

dau-tu-biet-thu-bien
Đầu tư biệt thự biển

Nhiều khách hàng băn khoăn về mức độ lâu dài và tính khả thi của cam kết. Đây là một thực tế và theo các chuyên gia bất động sản thì khách hàng không nên nhìn vào con số lợi nhuận cam kết để lao vào mà phải cân nhắc thận trọng, lựa chọn các dự án nào tốt với chủ đầu tư có uy tín. Vì những lý do đó mà chỉ có các dự án của các chủ đầu tư uy tín, được vận hành bài bản tại các điểm nóng về du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc mới có thể đảm bảo mang lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất cho các nhà đầu tư. Hơn thế các dự án biệt thự biển này có những chính sách bán hàng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho chủ đầu tư biệt thự biển

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call


Chính sách bán hàng + ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl

Chủ đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl cam kết thuê lại 10 năm với lãi suất 10%/ năm bằng VND (ghi trong điều khoản phụ lục hợp đồng).

dau-tu-an -toan-cac-can-biet-thu-bien
Đầu tư an toàn căn biệt thự biển

Tài sản biệt thự theo quy chuẩn 5* tọa lạc tại các vị trí đắc địa của Vinpearl Phú Quốc và Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An đồng bộ với các tiện ích có sẵn như quần thể vui chơi Vinpearland, Thủy cung,  … Khi khách hàng mua biệt thự biển sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài đây cũng chính là những cam kết mà vingroup dành cho các chủ đầu tư biệt thự biển

Khách hàng hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của mình hoặc chuyển nhượng cho người khác. Nếu hết phòng , có thể quy đổi số phòng biệt thự của mình sang BT khác hoặc khách sạn 5* của toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.

Vingroup đảm bảo nguồn khách & an toàn đầu tư như thế nào?

Vingroup trực tiếp  quản lý và điều hành.Tìm kiếm khách hàng đảm bảo mức công suất phòng thuê >85% bằng quan hệ hợp tác với nhiều hãng lữ hành quốc tế bởi lượng khách nước ngoài ghé qua đây ngày một tăng .

vin-group-chu-dau-tu-uy-tin
Vingroup chủ đầu tư uy tín

Hơn thế sở hữu vị trí đắc địa mà Vingroup đầu tư luôn có tiềm năng thu hút khách du lịch rất lớn, giúp cho công suất hoạt động phòng của các dự án biệt thự biển Vinpearl luôn cao, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn cho nhà đầu tư biệt thự biển

Bên cạnh đó, Khách hàng sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay quản lý cho thuê nào, bởi đã có Vinpearl đứng ra đảm nhiệm tất cả những công việc trên. Đây cũng là điểm Vingroup muốn mang đến sự khác biệt , an toàn cho chủ đầu tư.

dau-tu-biet-thu-bien-an-toan
Đầu tư biệt thự biển an toàn

Đầu tư biệt thự biển khách hàng chỉ cần an tâm theo đuổi công việc đam mê hiện tại, nhận lợi nhuận định kỳ 06 tháng một lần.

Chỉ cần chưa tới “ 5 TỶ ĐỒNG” , khách hàng không chỉ đầu tư biệt thự biển thành công mà còn sở hữu biệt thự biển đẳng cấp 5 s sinh lời cao và ổn định.

Vì những lý do đó mà Vingroup đã thu hút thành công các nhà đầu tư biệt thự biển Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. “AN TOÀN, HIỆU QUẢ, SINH LỜI CAO “.

 

Nguồn: www.dautubietthubien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *