Điểm khác biệt của mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Bãi dài Nha Trang

Mới đây tập đoàn Vingroup  đưa ra thông tin chi tiết về dự án mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Đây là thông tin hữu ích cho khách hàng  các chủ đầu tư đang quan tâm và có dự định sở hữu mặt bằng  Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

mat-bang-vinpearl-bai-dai
Mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Mặt bằng Vinpearl Bãi dài Nha Trang vô cùng thuận lợi. Là một trong những vịnh thiên nhiên đẹp nhất Thế Giới, một kỳ quan cát trắng nắng vàng.

vinpearl-bai-dai-nha-trang
Vinpearl bãi dài Nha Trang

Hàng năm có hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước ghé qua bởi sức hút nơi đây. Cụ thể  năm 2015 tổng lượng khách du lịch đến Nha Trang – Khánh Hòa lưu trú đã đạt con số trên 3,2 triệu lượt, tổng doanh thu du lịch trong 9 tháng cũng đạt 5.254 tỷ đồng, tăng 15,6% so với cùng kỳ và đạt 72,9% kế hoạch năm. Một con số quá ấn tượng, đây là minh chứng rõ nhất cho tiềm năng khai thác du lịch của Nha Trang.

khach-du-lich-vinpearl-bai-dai-nha-trang
Khách du lịch Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Các chủ đầu tư cần nắm rõ mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang để có thế mua được căn ưng ý nhất. Các lô biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang cũng rất đa dạng với 4 loại mẫu biệt thự

  •  Loại 1:  gồm có 25 căn BT 1 tầng 2 phòng ngủ, diện tích sàn xây dựng là 220m2, diện tích lô đất từ 360m2 – 511,72m2 có tầm nhìn view vườn hoa.
  • Loại 2: gồm có 28 căn BT 1 tầng 3 phòng ngủ, diện tích sàn xây dựng là 270m2, diện tích lô đất từ 420m2 – 489,31m2 có tầm nhìn hướng biển, vị trí đối diện biển.
  • Loại 3: gồm có 118 căn BT 2 tầng 3 phòng ngủ, diện tích sàn xây dựng là 300m2, diện tích lô đất từ 354,48m2 – 45,48m2 có tầm nhìn đa dạng: vườn hoa, view hồ, hướng biển.
  • Loại 4:gồm có 29 căn BT 2 tầng 4 phòng ngủ, diện tích sàn xây dựng là 330m2; diện tích lô đất từ 360m2 – 484,76m2 có tầm nhìn view hồ, view vườn hoa tuyệt đẹp.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN

Dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng chính sách bán hàng.

co-hoi-dau-tu-vinpearl-bai-dai-nha-trang
Cơ hội đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

+ Với chỉ 4 tỷ bạn đã sở hữu một mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

+ Khách hàng, chủ đầu tư sẽ được bàn giao biệt thự với nội thất đầy đủ và không phải lo lắng về vấn đề quản lý căn hộ, mặt bằng Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

+ Cam kết thuê lại 50 năm lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị lô biệt thự/năm trong 10 năm cho khách hàng, và 85% lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ dành cho khách hàng từ năm thứ 11 đến trọn đời nếu khách hàng muốn hợp tác với Vinpearl về chương trình cho thuê.

+ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn bộ hệ thống biệt thự và khách sạn toàn quốc của Vinpearl chứ không bị bó buộc tại 1 điểm Vinpearl Bãi Dài Nha Trang x 50 năm.

+ Chỉ cần đóng 35% giá trị căn biệt thự, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% không lãi suất trong 12 tháng, hoặc chiết khấu 7%vào giá bán khi khách hàng đóng 95% giá trị lô biệt thự.

+ Khách hàng  sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, có quyền trao đổi, chuyển nhượng mua bán hoặc cho tặng người thân như một bất động sản bình thường.

+ Tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian của biệt thự là điều chắc chắn trong tương lai gần

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài và một số dự án biệt thự biển Vinpearl nổi tiếng nhất tại Nha Trang:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *