Những yếu tố ảnh hưởng tới giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam trên đà phát triển mạnh mẽ tại các vùng ven biển nơi có tiềm năng về phát triển du lịch biển như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, …Tuy nhiên, giáp biển chưa phải là điều kiện then chốt để thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đi lên.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng.

bat-dong-san-nghi-duong
Bất động sản nghỉ dưỡng

Ảnh hưởng từ kinh tế

Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng kiều hối lớn nhất. Đặc biệt khi thị trường bất động sản đang ấm dần thì lượng kiểu hối chảy vào nền kinh tế lại tăng lên mạnh mẽ.

Trong khi các kênh đầu tư như gửi tiết kiệm, chứng khoán, USD không mấy khả quan thì thị trường bất động sản lại sôi động hơn bao giờ hết. Các dự án liên tục được mở bán và nhu cầu mua của khách hàng cũng khá đa dạng.

Bất động sản nghỉ dưỡng
Bất động sản nghỉ dưỡng

Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng

Sự kém hấp dẫn của các kênh đầu tư khác đã khiến bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư đầy tiềm năng của các nhà đầu tư thông thái. Đặc biệt, từ khi luật kinh doanh bất động sản của Việt Nam sửa đổi cho phép người nước ngoài có thể mua nhà tại Việt Nam thì số lượng giao dịch bất động sản lại càng tăng cao.

Ảnh hưởng của ngành du lịch tại Việt Nam

Ngành du lịch càng phát triển, thu hút lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế thì bất động sản nghỉ dưỡng mới thu về nhiều lợi nhuận, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư béo bở cho các chủ đầu tư.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Anh chị đang quan tâm tới dự án nào, bấm vào đây để nhận bảng giá chi tiết)

Vị trí của bất động sản

vi-tri-vinpearl-phu-quoc
Vị trí Vinpearl Phú Quốc

Khả năng sinh lời do yếu tố vị trí mà bất động sản mang lại càng cao thì giá trị của bất động sản đó càng lớn. Mỗi bất động sản luôn đồng thời tồn tại 2 loại vị trí gồm: vị trí tuyệt đối và vị trí tương đối. Xét trên phương diện tổng quát, cả 2 loại vị trí nói trên đều có vai trò quan trọng trong việc xác lập giá trị của bất động sản. Những bất động sản nghỉ dưỡng nằm tại một vùng phát triển du lịch mạnh mẽ sẽ có giá trị lớn hơn những bất động sản nghỉ dưỡng cùng loại nằm ở vùng ven trung tâm (vị trí tương đối). Những bất động sản nằm tại ngã 4 hay ngã 3, trên các trục lộ giao thông quan trọng, thuận tiện đi lại, lại có giá trị cao hơn những bất động sản nằm ở vị trí khác (vị trí tuyệt đối). Việc xem xét ưu thế về vị trí bất động sản là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với việc xác định giá đất.

Vinpearl Phú Quốc 4 hội tụ tất cả các yếu tố tạo nên giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng

tien-ich-vinpearl-phu-quoc-4
Tiện ích Vinpearl Phú Quốc 4

Vinpearl Phú Quốc 4 được tọa lạc tại bãi Dài – bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ mang đến trải nghiệm về một không gian thiên nhiên thanh bình, ấm áp. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển độc đáo cùng các siêu tiện ích vượt trội: 332 căn biệt thự biển đẳng cấp 5 sao, Hệ thống công viên cây xanh & quảng trường trung tâm, 03 sân tennis, Khu tập Gym & Spa, 5 Clubhouse, 1 bể bơi 1200m2; 4 bể bơi nhỏ 500-600m2, hứa hẹn mang đến một thiên đường nghỉ dưỡng cho du khách và cơ hội đầu tư sinh lời khủng cho các nhà đầu tư.

Hơn nữa, Vinpearl Phú Quốc 4 được dự đoán sẽ tăng giá cao trong một vài năm tới do sự hấp dẫn và tính độc quyền của nó.

Vinpearl Phú Quốc 4 hứa hẹn là “cơ hội đầu tư hiếm hoi” cho các nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *