Khách du lịch Đà Nẵng tăng nhanh, cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Khách du lịch Đà Nẵng tăng nhanh, cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Đà nẵng nơi thu hút hàng ngàn khách du lịch đến thăm mỗi năm. Năm 2016 với tổng lượng khách tham quan đến Đà Nẵng đã tăng lên 20,5% so với 2014, và đạt 103,8% so với kế hoạch trước đó. Trong đó khách quốc tế chiếm khoảng 1.250.000 lượt,  và khách nội địa vào khoảng 3.350.000 lượt.

Nguyên nhân du khách tăng đột biến

Kết quả tăng mạnh này được các chuyên gia du lịch phân tích. Trước hết là do Đà Nẵng đã đầu tư và cho xây dựng được nền tảng các cơ sở hạ tầng, các tuyến điểm du lịch tốt, cũng như nền tảng các văn hóa du lịch, đồng thời phục vụ khách du lịch chuyên nghiệp và thân thiện. Hơn thế nữa, hiện nay với điều kiện tự nhiên giúp Đà Nẵng trở thành trung tâm của những tuyến du lịch di sản-văn hóa  với hệ thống di sản thế giới miền trung như: Cố đô Huế, phố cổ Hội An, khu di sản thế giới Phong Nha Kẻ Bàng, bãi biển Sơn Trà v.v… Ngoài ra lượng du khách đổ bộ về Đà Nẵng đầu tư bất động sản ngày càng cao qua các năm đang trở thành đề tài nóng hổi của các nhà đầu tư trong năm 2017 này.

Du khách tăng đột biến tại Đà Nẵng trong những năm gần đây
Du khách tăng đột biến tại Đà Nẵng trong những năm gần đây

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng

Lượng du khách tăng sẽ là cơ hội lớn đối các nhà đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng trong năm nay, khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao của du khách, vừa nghỉ dưỡng thăm quan lại được hưởng thụ những giá trị nhất của 5 sao biệt thự biển.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Nên đầu tư biệt thự biển nào tại Đà Nẵng?

Hiện nay chủ đầu tư xây dựng bất động sản tại Đà Nẵng ngày càng nhiều đa dạng dịch vụ và tính chất, nhưng chất lượng cùng sự nổi tiếng sẽ vô cùng quan trọng khi đối các nhà đầu tư, một khi lựa chọn biệt thự biển các chủ đầu tư cần phải lưu ý nhà đầu tư sản phẩm đó có đảm bảo được những yêu cầu sau:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm (BĐS)
  • Đảm bảo tài chính
  • Hệ thống quản lý 5 sao
  • Đảm bảo 100% quyền lợi theo hợp đồng sẵn có đối các nhà đầu tư sản phẩm
  • Vị trí địa lý của BĐS
Biệt thự biển của Vinpearl thuộc tập đoàn Group
Biệt thự biển của Vinpearl thuộc tập đoàn Group

Những yếu tố trên sẽ đánh giá toàn bộ cơ bản bề ngoài của một chủ đầu tư lớn và đáng uy tín. Nhắc đến chủ đầu tư uy tín tại Đà Nẵng là nhắc tới biệt thự nghỉ dưỡng biển Vinpearl thuộc tập đoàn bất động sản lớn Vingroup. Vinpearl được thừa hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế, với dịch vụ tiện ích nguy nga tráng lệ, vị trí địa lý đẹp ngay trên bờ biển đẹp nhất của Đà Nẵng. Các nhà đầu tư BĐS nên tính kĩ lưỡng trước khi hợp tác với chủ đầu tư biệt thự biển tại Đà Nẵng.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng được hưởng chính sách và quyền lợi như thế nào?

Chính sách bán hàng các căn biệt thự biển Vinpearl vô cùng hấp dẫn, sẽ đem lại cho các nhà đầu tư rất nhiều lợi ích như  việc các nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư không phải mất thêm bất kì chi phí bảo trì nào cho vấn đề bảo dưỡng hay quản lý cho thuê bởi đã có chủ đầu tư Vingroup đứng ra đảm nhiệm. Việc đầu tư vào biệt thự biển Đà Nẵng các chủ đầu tư sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ cho vay vốn lên tới 65% giá bán của căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, cùng với những chuyến nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống của Vinpearl.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng
Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Trong năm 2017 này lượng khách du lịch tại Đà Nẵng cũng đã và đang tăng hơn năm trước khá nhiều, vì vậy chớp thời cơ sẽ là cơ hội vàng để các nhà đầu tư kiếm lời cao hơn nhanh hơn tại biệt thự biển Đà Nẵng, cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chỉ có tại Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup nổi tiếng nhất nhì Việt Nam về lĩnh vực bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *