Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ vượt xa đối thủ

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản

Du lịch nghỉ dưỡng là một loại hình giải trí phát triển khá mạnh hiện nay, điều đó đã mở ra một cơ hội lớn cho lĩnh vực đầu tư sinh lời từ các dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ. Đã không ít nhà đầu tư mạnh dạn rót tiền tỷ vào kênh đầu tư này. Vậy kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ để chiến thắng đối thủ

==>> Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ nào cho những ai có tham vọng vượt xa đối thủ?

kinh-nghiem-dau-tu-khach-san-nha-nghi
Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ

Cơ hội và thách thức trong kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ ở thị trường trong nước

Cơ hội:

 • 200 dự án đầu tư du lịch biển được cấp phép xây dựng trong giai đoạn 2016 – 2020;
 • Các dự án resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự tại các thành phố lớn và các khu vực có tiềm năng du lịch cao như Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Sapa, Phú Quốc… được đầu tư tôn tạo trở nên tiện nghi, đẳng cấp và độc đáo hơn, chất lượng hơn.
 • Nhà nước chú trọng hơn trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông qua các công trình giao thông trọng điểm như đầu tư mở rộng nâng cấp công trình cầu đường, xây dựng đường cao tốc, sân bay quốc tế, tàu điện,…

Những yếu tố thuận lợi đó đã đưa ngành du lịch trong nước phát triển mạnh, thu hút một lượng lớn các du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Điều này đã mở ra một cơ hội đầu tư sinh lợi lớn từ các dịch vụ khách sạn nhà nghỉ tại đây.

Thách thức:

Cơ hội càng lớn, cạnh tranh càng khốc liệt. Cùng một  dự đoán về sự phát triển ngành, các nhà kinh doanh có xu hướng rót tiền đầu tư về lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ nhiều hơn. Để cạnh tranh vượt xa đối thủ đòi hỏi bạn phải đẩy mạnh về chất lượng và số lượng dịch vụ, sáng tạo ra nhiều hoạt động du lịch cho du khách, nâng cao trình độ ngoại ngữ giao tiếp và chất lượng hoạt động quản lý du lịch.

du-lich-nghi-duong
Du lịch nghỉ dưỡng

Chất lượng khách sạn, nhà nghỉ, nắm bắt xu hướng trải nghiệm du lịch của du khách là yếu tố quyết định thành công khi đầu tư khách sạn, nhà nghỉ

Xét theo tâm lý du lịch, khách hàng thường có xu hướng tìm đến những địa điểm nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, muốn trải nghiệm những nơi có phong cảnh mới. Như vậy, nếu bạn chưa có kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ mà lựa chọn những vị trí không “hot”, không có tiềm năng, không phù hợp với xu hướng của du khách thì khả năng dậm chân tại chỗ hoặc thậm chí thua lỗ là điều có thể xảy ra.

Chính sách quản lý kinh tế tại Việt Nam chưa mang tính thống nhất, rõ ràng và minh bạch, thường xuyên thay đổi cải cách mà điển hình nhất là quy trình đăng ký kinh doanh luôn có những bất cập.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ sinh lời cao hiện nay cho các nhà đầu tư sinh lời

kinh-nghiem-dau-tu-khach-san-nha-nghi
Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ

Lựa chọn một dự án bất động sản để đầu tư khách sạn, nhà nghỉ với kỳ vọng sinh lợi nhuận cao trước hết phải đạt được các tiêu chí:

 • Chủ đầu tư uy tín
 • Thương hiệu quản lý danh tiếng
 • Vị trí dự án tốt
 • Tiện ích nội và ngoại khu tiện nghi, chất lượng
 • Thiết kế nội ngoại thất độc đáo, ấn tượng và khác biệt
 • Chính sách bán hàng và hỗ trợ mua hàng rõ ràng, an toàn và đảm bảo khả năng sinh lời cao

Theo kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ cho thấy các dự án Vinpearl Condotel của chủ đầu tư Vingroup đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư khách sạn, nhà nghỉ hiện nay. Trong đó, dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là khu vực tiềm năng của thị trường du lịch Việt Nam.

Dự án biệt thự Vinpeal Phú Quốc

Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ
Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, nhà nghỉ

Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được xem là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng nhất tại đặc khu kinh tế Phú Quốc với quy mô 339 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp xây dựng theo lối kiến trúc đặc biệt, view biển, hồ, đảo và sân golf.

Chính sách bán hàng của Vingroup dành cho khách hàng khi mua căn hộ để đầu tư khách sạn, nhà nghỉ cũng khá ưu đãi

 • Được nhận 85% lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê lại, đảm bảo sinh lời ít nhất 10% trong vòng 10 năm đầu
 • Được tặng 15 ngày nghỉ dưỡng/năm
 • Chính sách hỗ trợ cho vay lên đến 65% tổng giá trị căn hộ, 0% lãi suất trong năm đầu tiên.

Với những ưu đãi và tiềm năng sinh lời cao, dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho các nhà đầu tư khách sạn, nhà nghỉ trong thời gian tới.

Mọi thông tin dự án xin liên hệ:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *