Đây là lý do nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc

Kính chào anh chị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chắc chắn rằng quý vị đang dành sự quan tâm đặc biệt cho “ cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cùng tập đoàn Vingroup ”. Có 3 điều mà anh chị hay các nhà đầu tư cần lưu ý trước khi tìm hiểu đó là:

Có thể anh chị quan tâm đến:

  • Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.
  • Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là gì? cách phòng tránh.

Thứ nhất: Thông tin trên website này có chính thống không?

Trả lời: Thông tin trên website là hoàn toàn chính thống. Mọi thông tin đưa tới khách hàng đều đảm bảo tính chính xác. Và những thông tin đưa ra đều dựa trên sự phê duyệt và kiểm định nghiêm ngặt của Chủ đầu tư.

Vậy website này có gì khác biệt? Đây không chỉ là 1 website cung cấp thông tin đơn thuần. Ngoài việc cung cấp những thông tin chính xác về dự án thì trên website anh chị sẽ có thể tìm kiếm thêm những thông tin hữu ích, đa chiều và những nhận định tư vấn của chúng tôi dành cho Anh chị với mục đích giúp cho quý vị việc đưa ra 1 quyết định đầu tư hiệu quả.

Thứ hai: Chủ đầu tư Vingroup không trực tiếp bán hàng.

Chủ đầu tư sẽ thông qua các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Hiện tại có 10 đại lý được phép tư vấn và phân phối sản phẩm biệt thự biển của tập đoàn Vingroup.

Chính vì vậy, việc đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả hay không là dựa trên thông tin và sự tư vấn từ bên đại lý và chuyên viên tư vấn tốt tới đâu.

Khách hàng sẽ mua đúng mức giá do chủ đầu tư niêm yết và hưởng trọn mọi ưu đãi theo chính sách bán hàng cụ thể theo từng thời điểm. Chính vì vậy việc quan trọng nhất là tìm được đại lý phân phối chính thức và 1 người tư vấn viên chuyên nghiệp giúp cho anh chị có 1 quyết định đầu tư chính xác, hiệu quả nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

Thứ ba: Mọi giao dịch về tiền và việc kí hợp đồng sẽ thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư.

Nhiệm vụ của đại lý và tư vấn viên là giúp cho khách hàng lựa chọn được lô biệt thự ưng ý. Sau khi đã có cụ thể lô biệt thự mà khách hàng muốn mua thì mọi giao dịch về tiền và việc kí thỏa thuận đặt cọc, kí hợp đồng mua bán sẽ thực hiện trực tiếp với chủ đầu tư nhằm đảm bảo lợi ích  của khách hàng.

Chính vì vậy tôn chỉ của chúng tôi trong công việc đó là “ VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG ”. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra đều chính xác, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao để đảm bảo cho anh chị có 1 quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

Sau khi đã hiểu rõ 3 điều chúng tôi xin phép kính mời anh chị cùng tìm hiểu:

Tại sao Vinpearl Phú Quốc là sự lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư muốn tìm kiếm 1 kênh đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất và có nguồn thu nhập bền vững theo thời gian. Trong bài viết này sẽ lý giải điều trên.

Điểm cộng Phú Quốc  so với Nha Trang, Đà Nẵng

Xét dưới góc độ khách hàng thì hiện tại Phú Quốc hội tụ được 3 yếu tố quan trọng bậc nhất cho 1 quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả

Thứ nhất: Kỳ vọng đạt được mức lợi nhuận tối đa từ căn biệt thự khi mức công suất phòng luôn cực cao và giá cho thuê phòng/ đêm luôn là cao nhất. ( ảnh từ công bố của CBRE về công suất của Phú Quốc so với Nha Trang, Đà Nẵng và mức giá phòng tương ứng )

Revpar trung bình của ba khách sạn dẫn đầu mỗi thị trường năm 2013
Revpar trung bình của ba khách sạn dẫn đầu mỗi thị trường năm 2013

Rất dễ nhận ra rằng. Mức công suất phòng và mức giá cho thuê biệt thự/ đêm ở Phú Quốc là cao nhất. Trong khi Nha Trang, Đà Nẵng đã có sự ổn định về công suất và mức giá thì Phú Quốc mới bắt đầu trỗi dậy đang trên đà phát triển và bứt tốc mạnh mẽ.

Phú Quốc: 87%

Nha Trang: 58%

Đà Nẵng: 62%

( Tuy nhiên, đây chỉ là thống kê chung của toàn bộ thị trường, còn thống kê riêng của các khu Villas tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng sẽ cao hơn mức chung của thị trường)

Công suất phòng Khách sạn
Công suất phòng Khách sạn

Trong 1 năm đưa vào khai thác hoạt động. Vinpearl Phú Quốc luôn trong tình trạng hết công suất ( trừ tháng 9 và tháng 10 là hai tháng mùa mưa, và đây là 2 tháng mà Vingroup sẽ đóng cửa bảo trì các căn biệt thự)

Thứ hai: Khả năng bật giá, lãi vốn là lớn nhất.

Có 3 yếu tố quyết định tới giá trị của một BẤT ĐỘNG SẢN.

  • Giá trị cốt lõi: Phú Quốc là thị trường du lịch nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng và sẽ bứt tốc rất nhanh trong 3 tới 5 năm nữa. Tốc độ tăng trưởng của Phú Quốc luôn là lớn nhất.Trung bình lượng khách quốc tế tới Phú Quốc tăng ít nhất 60% 1 năm.
  • nhà đầu tư
  • Tính khan hiếm: Hiện tại ở Việt Nam chỉ có 2 hòn đảo 1 là Phú Quốc và 2 là Hòn Tre ở Nha Trang là có điều kiện khai thác du lịch nghỉ dưỡng biển đảo tốt nhất. Và Phú Quốc có lợi thế lớn hơn về vẻ đẹp tự nhiên và lợi thế vượt trội đó là “ Phú Quốc được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế tới năm 2020”
  • Nhu cầu nghỉ dưỡng biển đảo ngày càng lớn đặc biệt với phân khúc khách hàng cao cấp. Đối tượng khách hàng chủ yếu là khách quốc tế và gia đình giàu có Việt Nam.hu cầu hiện tại gia tăng cực lớn theo mức sống và thu nhập của người dân.
Lượt khách tới Phú Quốc trong năm
Lượt khách tới Phú Quốc trong năm

Anh chị có đồng ý: Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có giá trị lớn nhất khi được đặt tại 1 địa điểm có điều kiện khai thác về du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất và cực kỳ khan hiếm.

Chỉ cần so sánh ngay giá bán bất động sản như Vinpearl Phú Quốc so với giá bán của những khu nghỉ dưỡng khác trong khu vực. Chúng ta sẽ thấy, nếu sở hữu biệt thự biển phú quốc tại thời điểm này sẽ có tiềm năng tăng giá cực lớn như thế nào?

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN
Gía bất động sản

Thứ ba: Tính thanh khoản tốt nhất so với các bất động sản tại các thị trường khác.

Tính thanh khoản là hệ quả tất yếu của 1 bất động sản nghỉ dưỡng khi được khai thác hiệu quả và đặt trong 1 thị trường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng và có quy mô cực lớn.

Kết luận: Với 3 lợi ích thiết thực

+ Kỳ vọng đạt được mức lợi nhuận tối đa từ căn biệt thự

+ Khả năng bật giá và lãi vốn là lớn nhất

+ Tính thanh khoản tốt nhât

Khiến cho Phú Quốc trở thành 1 điểm đến lý tưởng và là lựa chọn đắt giá nhất cho các nhà đầu tư muốn nhảy vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
Có thể anh chị quan tâm đến:

+ Dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

+ Dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

+ Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

+ Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *