Quản lý và vận hành – Yếu tố sống còn của biệt thự biển

Hàng loạt các dự án biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng đã được triển khai tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, … khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này đang bước vào giai đoạn nóng nhất.

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Biệt thự nghỉ dưỡng đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư có tầm nhìn lớn. Tại sao lại là biệt thự biển?

quan-ly-van-hanh-biet-thu-bien
Quản lý vận hành biệt thự biển

Hiện nay chỉ duy nhất tập đoàn Vingroup có khả năng xây dựng, đồng thời vận hành, quản lý biệt thự nghỉ dưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành Vinpearl Nha Trang trước đây,  chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup gắn liền với cam kết bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao mà chủ nhà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

biet-thu-nghi-duong-vinpearl-dau-an-dam-net-tren-thi-truong-bat-dong-san
Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản

Một điều nữa khiến các dự án của tập đoàn Vingroup luôn được khách du lịch lựa chọn là do các biệt thự nghỉ dưỡng nằm ở hệ sinh thái xung quanh phù hợp với nhiều lứa tuổi: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf đạt tiêu chuẩn 5 sao, Vườn thú Safari, Bệnh viện Quốc tế Vinmec,.…

Với năng lực của Vinpearl Resort & Villas, nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo mức sinh lời tối thiểu 10%/ năm và trong vòng 10 năm. Đây cũng là lý do khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thực sự trở nên cạnh tranh và tạo dấu ấn mạnh mẽ.

Nguồn: tuoitre.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *