Sinh lời nhanh nhờ đầu tư biệt thự biển

Biệt thự biển

Có rất nhiều xu thế đầu tư khác nhau trong năm 2016 như đầu tư vàng, chứng khoán, hay bất động sản. Vậy xu thế nào đang được chú trọng trong năm 2017 sắp tới? Liệu xu thế sẽ nghiêng về đầu tư biệt thự biển, chứng khoán, vàng hay 1 loại hình đầu tư nào khác !!!

Theo báo vneconomy.vn vàng trong 10 tháng đầu năm 2016 có nhiều biến động do sự thăng trầm của nền kinh tế bất ổn. Sau kì bầu cử tổng thống giá vàng hiện đã hạ nhiệt và hiện khá trầm lắng. Theo một số đánh giá của một vài chuyên gia kênh đầu tư vàng trong thời điểm này vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro vì tăng trưởng của thị trường vàng phụ thuộc lớn vào chính sách tiền tệ.

dau-tu-vang
Đầu tư vàng

Qua nhiều pha tụt dốc không phanh thị trường chứng khoán đã lấy lại được vị thế của mình .Tuy nhiên, hiệu quả của việc đầu tư vào chứng khoán còn phụ thuộc vào danh mục, lựa chọn cổ phiếu cụ thể của nhà đầu tư.

dau-tu-chung-khoan
Đầu tư chứng khoán

Còn đối với bất động sản , năm 2016 vừa qua đang trong đà tăng trưởng mạnh. Dựa vào báo cáo Bộ Xây dựng, thị trường địa ốc tăng trưởng bền vững giá bán tăng từ 1-5%, thanh khoản tăng, cơ cấu phân khúc hợp lý phù hợp với nhu cầu thực, tồn kho giảm, tín dụng ngân hàng cho địa ốc ngày càng được chú trọng

dau-tu-bat-dong-san
Đầu tư bất động sản

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

Tuy rằng không thể nói trước được điều gì  nhưng địa ốc vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn vớ số người có  số tiền nhàn rỗi. Bởi ngoài yếu tố sinh lời đều đặn từ việc cho thuê chủ đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi khác. Theo các chuyên gia bất động sản thường được kỳ vọng tăng giá trong dài hạn. Trong bối cảnh của thị trường Việt Nam đất chật người đông thì đầu tư cho bất động sản là một món lời béo bở.

Đầu tư biệt thự biển đang ngày một thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư . Không phải ngẫu nhiên mà biệt thự biển được quan tâm như vậy bởi lợi nhuận “khủng “mà nó đem lại. Một điều khẳng định là một thứ đầu tư càng lớn thì rủi ro càng cao nhưng dường như nó không còn đúng với các biệt thự biển của tập đoàn Vingroup nữa. Bằng chứng cam kết của Vingroup lợi nhuận sinh lời 10%/năm và trong vòng 10 năm.

Vingroup đã  xây dựng các biệt thự biển cụ thể không chỉ dừng lại ở Vipearl Phú Quốc 1,2,3 tập đoàn Vingroup còn xây dựng thêm Vinpearl Phú Quốc 4 nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và xu hướng của thị trường

Giống như Phú Quốc 3, Phú Quốc 4 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên Bãi Dài – xã Gành Dầu – huyện Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang, bao gồm 332 villa.

ve-dep-vin-pearl-phu-quoc-4
Vẻ đẹp của Vinpearl Phú Quốc 4

Vinpearl Paradise Villas được chính thức khởi công xây dựng từ 23/11/2015  là giai đoạn cuối cùng của dự án biệt thự biển Vinpearl tại Bãi Dài – Phú Quốc.. Tính đến thời điểm hiện tại, các căn biệt thự đang được thi công đúng tiến độ, chính xác như những gì Vingroup đã cam kết với khách hàng.

Vin-npearl- Paradise- Villas
Vinpearl Paradise Villas

Sự  đặc biệt của giai đoạn này là Hồ rộng lớn 20ha/ 39,5ha, cùng công viên vui chơi giải trí, lần đầu tiên có các villas nằm trên độ cao 13m bạn có thể ngắm nhìn toàn khung cảnh của hòn đảo xinh đẹp này  ,bể bơi tràn vô cực, view biển, xen kẽ giữa khoảng xanh của Rừng nguyên sinh Phú Quốc, Xanh ngọc của biển, tất cả hội tụ tạo ra giá trị vượt thời gian cho những căn villas tại đây.Vinpearl Paradise Villas hứa hẹn là địa điểm thu hút của các nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *