Tại sao biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều ưa chuộng đầu tư?

Những năm gần đây biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều ưa chuộng đầu tư, dòng tiền cuối năm đổ về nước ngày càng mạnh, cũng là thời gian các nhà đầu tư Việt kiều về xum họp với gia đình. Thời điểm cuối năm cũng là khoảng thời gian thị trường người Việt kiều đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng cho gia đình và người thân mạnh nhất.

tai-sao-biet-thu-bien-duong-viet-kieu-ua-chuong-dau-tu
Tại sao biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều ưa chuộng đầu tư?

Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều ưa chuộng trong thời gian qua

Nhiều Việt kiều có dự định đầu tư biệt thự biển trong năm, và cuối năm luôn là cơ hội lớn để họ vừa có thể đoàn tụ với gia đình cũng như là cơ hội lớn khi về nước đầu tư.

Chia sẻ quan điểm của mình về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, vợ chồng Việt kiều người Đức-anh chị Hạnh Hương cho biết: Biết trước kênh đầu tư của tập đoàn Vingroup, cũng như cũng được nhiều bạn bè đầu tư tại đây nên anh chị cũng rất tin tưởng vào sự lựa chọn đầu tư biệt thự biển của Vinpearl.

Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều ưa chuộng, điều này được thể hiện rõ nét khi vợ chồng anh chị đã từng thử nghiệm với sản phẩm đầu tư dòng vốn trung bình là Condotel tại Nha Trang, mới đây anh chị đã quyết định bán toàn bộ BĐS dạng nhà đất tại Việt Nam và chuyển hướng sang đầu tư căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl tại Bãi Dài Nha Trang thuộc dự án Vinpearl Long Beach Villas vì nhận ra đây là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả mà thảnh thơi sinh lời hơn những dự án nhà đất dễ gặp rủi ro trước đó.

Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều ưa chuộng, vậy tại sao Vinpearl được Việt kiều chọn lựa đầu tư?

biet-thu-bien-vinpearl-duoc-viet-kieu-ư-chuong-vi-nhieu-tien-ich-hap-dan
Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều người ưa chuộng vì nhiều tiện ích hấp dẫn

Ngoài vợ chồng Việt kiều anh Hạnh-chị Hương đổ xô đầu tư biệt thự biển mà còn rất nhiều nhà đầu tư Việt kiều mới khác ưa chuộng. Vậy tại sao biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều ưa chuộng? Bởi:

  • Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều người ưa chuộng bởi với bất động sản nghỉ dưỡng sử dụng hình thức đầu tư mới lạ, thông minh, an nhàn mà không mất thời gian để thiết lập kế hoạch đầu tư, cũng như lo lắng về nguồn khách,…Đặc biệt, điều này có lợi lớn đối với Việt kiều khi họ đang kinh doanh ổn định nước ngoài, có thể toàn tâm toàn ý cho công việc chính của mình, mà không phải lo sự rủi ro từ BĐS mà mình đã đầu tư trong nước.
  • Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều người ưa chuộng khi nhận về những khoản lợi nhuận đều đều 6 tháng trên 1 lần. Đây là điều mà họ mong muốn, bởi với dòng tiền ổn định, không sợ trượt giá cũng như đều đặn sinh lời qua thời gian.
  • Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều người ưa chuộng khi trong năm được chủ đầu tư Vingroup hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng cùng với những dịch vụ tiện ích 5 sao, cùng với những tiện ích đẳng cấp khác. Chủ căn biệt thự biển còn có thể cùng gia đình hưởng thụ kỳ nghỉ này trên mọi hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.
  • Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều người ưa chuộng bởi sản phẩm của Vingroup luôn tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất Việt Nam, không chỉ có tầm view đẹp ra mặt biển, hồ nước lớn,sân golf mà còn là trung tâm của những khu vực mà các căn biệt thự tọa lạc, là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại nhất, cũng như nằm gần các khu trung tâm vui trơi giải trí  hàng đầu Việt Nam. Những điều này sẽ quy ra giá trị lớn cho những căn biệt thự biển Vinpearl.
  • Biệt thự biển Vinpearl được Việt kiều người ưa chuộng bởi chính sách bán hàng rõ ràng mang nét truyền thống mua bán BĐS của các nước trên thế giới.
biet-thu-bien-vingroup-giai-phap-dau-tu-tai-chinh-tron-doi
Biệt thự biển Vinpearl giải pháp đầu tư tài chính trọn đời

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl thảnh thơi sinh lời, không tốn thời gian và tiền bạc của các nhà đầu tư Việt kiều khi phải lo nghĩ cho việc lên kế hoạch đầu tư. Chỉ cần có 6 tỷ đồng các chủ đầu tư Việt kiều có thể sắm cho mình một căn biệt thự sang trọng tiện nghi, mà còn được tự do nghỉ dưỡng cũng như hưởng các chính sách hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Vinpearl.

Xem thêm:

  • Làn sóng Việt Kiều đầu tư bất động sản
  • Đầu tư biệt thự biển – của để dành cho con cháu
  • Nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản cùng chuyên gia Greg Ohan
  • Kinh nghiệm Việt Kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *