Vài nét về dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn

Vingroup đã cho ra mắt dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang, nhằm phục vụ nhu cầu cho khách du lịch cũng như các nhà đầu tư bất động sản trong nước và nước ngoài. Tập đoàn đầu tư Vingroup với xu thế dẫn đầu về các mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, tập đoàn đã khẳng định được vị thế, thương hiệu cùng với lòng tin tới khách hàng trong các dự án trước đây như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng,…

vai-net-ve-du-an-biet-thu-bien-vinppearl-quy-nhon-hai-giang
Vài nét về dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Thông tin dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

 • Tên dự án: biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang (tên chưa chính thức)
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Nằm tại khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Quy mô dự án: Từ 656 ha trong đó gồm có 305 ha đã được cải tạo làm khu du lịch sinh thái
 • Tổng vốn đầu tư lên: 3.500 tỷ đồng
 • Với các hạng mục dự án: Khách sạn đẳng cấp 5 sao trong đó với 300 phòng được thiết kế tối ưu nhất mang lại không gian tuyệt hảo cho những du khách ghé thăm biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang.
 • Khu biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang mang theo phong cách tân cổ điển kết hợp với hiện đại, thiên nhiên với các khu vui chơi giải trí bậc nhất, cùng với những bãi biển thơ mộng,…
thong-tin-du-an-biet-thu-bien-vinpearl-quy-nhon-hai-giang
Thông tin dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Vị trí dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang tọa lạc tại bãi biển Hải Giang thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang sở hữu lợi thế được thiên nhiên và vị trí vô cùng đắc địa, là cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang có lưng tựa vào dãy núi Phương Mai, mặt trước hướng ra biển Hải Giang. Dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang có nhiều nét tương đồng với địa thế dự án nghỉ dưỡng của biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng.

Đến với biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang du khách sẽ được hưởng trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng vô cùng yên tĩnh, tận hưởng cùng gia đình và bạn bè những phút giây và trải nghiệm tiện ích đẳng cấp nhất mà Tập đoàn Vingroup tạo nên cân bằng cuộc sống cho du khách và các nhà đầu tư bất động sản trong tương lai.

vi-tri-dac-dia-cho-biet-thu-bien-vinpearl-quy-nhon-hai-giang
Vị trí đắc địa cho biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Mặt bằng dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Đây là dự án chưa được chủ xây dựng cho ra mắt sản phẩm nên Chủ tập đoàn Vingroup chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang. Nhưng đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư bất động sản biệt thự biển. Vậy tại sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang?

Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang với đầy đủ tiện ích hấp dẫn

Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang không chỉ là nơi hấp dẫn các nhà đầu tư khi nghỉ dưỡng, mà còn là nơi thú vị với những hạng mục vui chơi hấp dẫn tại khu du lịch Vinpearl Quy Nhơn Hải Nam, như hạng mục cáp treo dài 1,5 km nối từ Mũi Tấn đến đảo Phương Mai. Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang gồm 300 phòng với đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại, cùng với các khu vui chơi giải trí hấp dẫn, như:

 • Hệ thống nhà hàng 5 sao
 • Sân Golf với 18 lỗ
 • Khu vui chơi giải trí rộng lớn với nhiều hoạt động vui chơi mới lạ
 • Khu công viên nước và nhạc nước
 • Hệ thống spa và các nhà hàng đẳng cấp 5 sao sang trọng, cùng khu ẩm thực phong phú, nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho các thực khách không chỉ trong nước mà cả nước ngoài khi ghé thăm biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang.
he-thong-hien-dai-hap-dan-cac-nha-dau-tu
Hệ thống hiện đại hấp dẫn các nhà đầu tư

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang?

Sở dĩ việc đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang là cơ hội vàng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu. Bởi so với kênh đầu tư bất động sản thông thường khác thì với sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang mà tập đoàn Vingroup mang lại sẽ đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn, ổn định và an toàn hơn:

 • Bởi biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang được thơm lây nhờ năng lực và uy tín của các chủ đầu tư Vingroup, khách hàng hoàn toàn có khả năng tin tưởng khi đây là một chủ đầu tư uy tín đi đầu Việt Nam mảng đầu tư bất động sản.
 • Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang được phát triển và xây dựng dưới tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, được trang bị đầy đủ tiện ích cùng với các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách.
 • Nếu đầu tư biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang, các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo lợi nhuận từ Vingroup, cam kết tối thiểu 10% trên năm nếu các nhà đầu tư tham gia hình thức đầu tư timeshare hiệu quả mà an nhàn.
 • Các nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng tại các biệt thự, khách sạn của Vinpearl.
 • Các nhà đầu tư được hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang dự án mới của tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý mới cho các nhà đầu tư, Quy Nhơn – Nam Định sẽ đem đến một luồng “gió vàng” mới hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước cũng như thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *