Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển tại Việt Nam không?

Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển tại Việt Nam không?

Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển tại Việt Nam không ? Là câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư Việt kiều thắc mắc.

viet-kieu-co-duoc-dung-ten-so-do-biet-thu-bien=-tai-viet-nam-khong
Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển tại Việt Nam không?

Vì vậy theo quy định nhà nước Việt Nam tại Điều 126 , đối tượng người Việt Nam định cư nước ngoài có quyền sở hữu bất động sản – Biệt thự biển (tức là đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu bất động sản, hay còn gọi là sổ đỏ, cụ thể như sau:

Tại Điều 126: Quyền sử hữu nhà ở tại Việt Nam và người Việt định cư tại nước ngoài có đề cập đến vấn đề Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ

Người Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển ? Vẫn được đứng tên sổ đỏ nếu người Việt kiều đáp ứng được những điều kiện sau:

1, Việt kiều nước ngoài được cơ quan thẩm quyền Việt Nam cho phép cư trú trong nước từ 3 tháng trở lên thì có quyền sở hữu biệt thự biển để bản thân và gia đình sinh sống tại Việt Nam.

 • Phải là người có quốc tịch Việt Nam
 • Người gốc Việt Nam thuộc diện đầu tư trực tiếp vào Việt Nam theo pháp luật về đầu tư, cũng như những người có công đóng góp cho đất nước như: Các nhà khoa học, nhà văn hóa, những người có kĩ năng đặc biệt mà cơ quan, tổ chức của Việt Nam có nhu cầu hoặc đang làm việc tại Việt Nam.
 • Người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước.
doi-voi-viet-kieu-dau-tu-bat-dong-san-phai-co-quoc-tich-viet-nam
Đối tượng Việt kiều đầu tư bất động sản phải có quốc tịch Việt Nam

2, Đối với những người Việt kiều không thuộc đối tượng quy định điểm b khoản 1 sẽ được các cơ quan cs thẩm quyền Việt Nam cấp giấy miễn thị thực và được phép cư trú trong nước từ ba tháng trở lên thì có quyền sở hữu một nhà ở riêng lẻ hoặc căn hộ chung cư tại Việt Nam. Nếu không đáp ứng được các điều kiện tại điều 126 luật nhà ở thì Việt kiều sẽ không được quyền sở hữu bất động sản nào như biệt thự biển chẳng hạn, tức là không được cấp sổ đỏ mang tên của người Việt kiều đó.

Như vậy với câu hỏi “Người Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển không ?”  các nhà Việt kiều có thể bớt lo lắng hơn khi có thể đứng tên sổ đỏ tại biệt thự biển của mình nếu đáp ứng được những khoản điều 126 Luật nhà ở tại Việt Nam.

Đã giải đáp thắc mắc Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển
Đã giải đáp thắc mắc Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển

Người Việt kiều nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam?

Câu hỏi “Người Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển không?” đã được giải đáp nhưng chắc chắn vẫn sẽ có rất nhiều người nước ngoài đang đắn đo suy nghĩ nên đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng nào ?

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl chắc chắn sẽ là nơi được nhiều nhà đầu tư nước ngoài yêu thích nhất, bởi Vinpearl quy tụ những điểm nổi bật như:

 • Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Việt Nam do tập đoàn Vingroup làm chủ tài chính- là tập đoàn đứng đầu trong nước về mảng bất động sản uy tín và chất lượng, cũng như được các nhà đầu tư trong nước săn đón nhiều nhất.
 • Với tiềm năng phát triển du lịch sinh lời, khi các biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl hội tụ tại những nơi thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi năm, cùng với vị trí đẹp kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tân cổ điển cùng với không gian thiên nhiên rộng lớn, sẽ là nơi thú vị để các chủ đầu tư Việt kiều tương lai đến nghỉ dưỡng.
 • Đầu tư biệt thự biển Vinpearl cơ hội sinh lời cao lên đến 8,5 tỷ đồng trên một năm. Bởi chủ đầu tư Vingroup đưa ra cam kết sẽ giúp các nhà đầu tư mua bán căn hộ dự án Vinpearl lợi nhuận lên tới 8% trong một năm, đây quả là con số lớn. Sở dĩ Vingroup cam kết như vậy bởi đây là dự án mang đầy đủ yếu tố để có thể mang lại lợi nhuận cao như vậy.

Đó là những lý do khiến cho mọi nhà đầu tư không chỉ trong nước mà cả nước ngoài hứng thú với những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng sang trọng của Vinpearl.

Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Dự án hot mới của Vingroup – biệt thự biển Vinpearl Hội An, Việt kiều nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An

Vinpearl nổi tiếng với những biệt thự biển tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Và mới đây nhất với dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An, đang trở thành cơn sốt và đề tài nóng cho các nhà đầu tư trong nước.

Vinpearl Hội An trở thành cơn sốt mới bởi

 • Là dự án mới của Vinpearl, chỉ với 26 căn biệt thự hạng sang, với số lượng hiếm, khiến nhiều nhà đầu tư nóng lòng được sở hữu.
 • Nơi có vị trí đẹp, tạo nên giá trị cao cho biệt thự biển
 • Nơi lưu trữ truyền thống văn hóa Việt, cùng với những điểm du lịch hấp dẫn nhất.
 • Tiện ích hấp dẫn giữa chủ đầu tư Vinpearl và chủ biệt thự như: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê- trao đổi kì nghỉ.
 • viet-kieu-co-duoc-dung-ten-so-do-vinpearl-hoi-an
  Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ Vinpearl Hội An

Những nguyên nhân này đang trở thành cơn sốt trên thị trường  bất động sản Việt Nam, Vinpearl Hội An được gọi như “của hiếm” vì số lượng biệt thự rất ít. Có rất nhiều chủ đầu tư tiếc nuối khi không thể sở hữu những căn biệt thự xinh đẹp này. Vì vậy đây sẽ là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư là người Việt kiều – nhanh nhạy chớp thời cơ sở hữu những căn Biệt thự biển Vinpearl Hội An xinh đẹp.

Như vậy với vấn đề Việt kiều có được đứng tên sổ đỏ biệt thự biển không? Các nhà đầu tư nước ngoài chỉ cần an tâm khi đáp ứng đúng những yêu cầu theo điều 126 luật đất nhà nước Việt Nam thì việc có trong tay những căn biệt thự Vinpearl xinh đẹp là điều không khó, nhất với căn biệt thự Vinpearl Hội An, làn gió mới cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *