Vì sao Vinpearl Phú Quốc xứng đáng được nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng

Vinpearl Phú Quốc

Mục đích của Anh/chị khi lựa chọn kênh đầu tư biệt thự biển đó có phải là An toàn là số 1, Lợi nhuận cao, và được hưởng sự an nhàn, thảnh thơi. Đồng thời có 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững. Được sở hữu 1 tài sản đẳng cấp trọn đời?

Đứng dưới góc độ của khách hàng thì ông chủ đầu tư Vingroup hay Vinpearl Phú Quốc đáp ứng được 2 tiêu chí quan trọng nhất khiến cho các nhà đầu tư có thể an tâm khi trọn mặt gửi vàng.

vinpearl-phu-quoc
Vinpearl Phú Quốc

Tiêu chí 1: Vinpearl Phú Quốc – tối thiểu hóa rủi cho nhà đầu tư

Việc xây dựng, phát triển, vận hành và khai thác hiệu quả 1 khu nghỉ dưỡng là điều vô cùng phức tạp. Sự thành hay bại của việc đầu tư chính là thời khắc khi anh chị quyết định đầu tư cùng ai.

Chỉ cần 1 trong các khâu xây dựng, phát triển, vận hành và khai thác có vấn đề thì dẫn tới thương vụ đầu tư sẽ thất bại.

Trong 1 thị trường đang loạn cam kết như hiện nay. Một số chủ đầu tư sẵn sàng lôi kéo khách hàng bằng cách đưa ra những con số phi thực tế “ như 14% thậm chí cao hơn”. Việc nói lời cam kết với việc thực hiện được đúng như lời đã cam kết là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy mà anh chị luôn phải soi rất kỹ chủ đầu tư  hay đối tác phát triển vận hành dự án.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

Rủi ro lớn nhất mà quý vị gặp phải khi đầu tư cùng 1 đối tác yếu kém về năng lực đó là

 • Dự án không bàn giao. Hậu quả khiến anh chị bị mất trắng số tiền đầu tư
 • Dự án chậm bàn giao. Hậu quả khiến anh chị bị mắc kẹt vốn, không có dòng tiền phát sinh từ việc khai thác biệt thự
 • Dự án vận hành và khai thác kém hiệu quả. Hậu quả khiến cho dòng tiền phát sinh từ việc khai thác biệt thự ít, dẫn tới việc khó thanh khoản, giá trị của bất động sản được định giá thấp.
vinpearl-phu-quoc
Vinpearl Phú Quốc

Khác biệt hẳn so với phần còn lại, so với các chủ đầu tư khác. Vingroup đã và đang làm rất tốt tất cả các khâu từ XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN, VẬN HÀNH VÀ KHAI THÁC rất thành công với các khu tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất, đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

Bằng chứng:

– Trải qua 15 năm chìm nổi cùng thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam. Hiện tại Vinpearl đang là ông lớn, đang là thương hiệu đắt giá nhất, nổi tiếng nhất trong ngành du lịch nghỉ dưỡng.

– Bằng chứng sống và dễ kiểm chứng nhất đó là các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long luôn chật kín khách. Công suất khai thác những năm gần đây luôn đạt tới 95%. Và luôn cháy phòng trong những mùa cao điểm.

Tiêu chí 2: Tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư Vinpearl Phú Quốc

Cùng là 1 khu nghỉ dưỡng tại sao có những khu luôn chật kín khách, cháy phòng. Những khu còn lại thì bình bình hoặc vắng hoe?

Đặc biệt trong lĩnh vực khai thác du lịch nghỉ dưỡng siêu cao cấp như BIỆT THỰ thì bài toán tìm kiếm khách hàng, tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa lợi nhuận luôn là bài toán khó giải nhất dành cho các ông chủ đầu tư.

vinpearl-phu-quoc
Vinpearl Phú Quốc

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

Xây được rồi nhưng khai thác ra sao ?

Đa số các ông chủ đầu tư hiện tại chưa có kinh nghiệm, hoặc phải đi thuê ngoài các đơn vị quản lý và khai thác. Bằng những cam kết “ chúng tôi sẽ khai thác vận hành một cách có hiệu quả. Thì ông chủ đầu tư Vingroup lại cho thấy “ chúng tôi đã và đang làm rất tốt công việc vận hành và khai thác các khu nghỉ dưỡng 1 cách hiệu quả”. Điều khác biệt ở đây đó là người sẽ làm được và đã làm được là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Có 3 lợi thế TUYỆT ĐỐI khiến Vingroup và Vinpearl Phú Quốc có thể đảm bảo lượng khách luôn đông đúc và lấp đầy những căn biệt thự của anh chị.

Lợi thế số 1: Luôn đảm bảo được 1 lượng khách trung thành đông đảo. Hệ thống tìm kiếm khách hàng hiệu quả, việc hợp tác chặt chẽ và sâu sắc với các đơn vị lữ hành lớn trong nước và quốc tế. Giúp Vinpearl Phú Quốc luôn giành thế chủ động trong việc thu hút khách tới các khu nghỉ dưỡng.

Lợi thế số 2: Thương hiệu lớn với vị thế dẫn đầu tạo ra một ưu thế cạnh tranh vượt trội trong cả ngắn hạn và dài hạn

Lợi thế số 3: Với kinh nghiệm quản lý và điều hành hệ thống tối ưu giúp cho các chi phí luôn ở mức tối thiểu.

Với 3 lợi thế TUYỆT ĐỐI sẽ giúp anh chị có một mức lợi nhuận cao và bền vững theo thời gian.

Với 2 tiêu chí cực kỳ quan trọng:

 • Tối thiểu hóa rủi ro
 • Tối đa hóa lợi nhuận

Khiến cho Vingorup trở thành sự lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư thông thái. Điều này cũng được lý giải qua 1 loạt các con số ấn tượng:

+ 12 tháng, 8 dự án Vinpearl Reosrt & Villas ra mắt.

+ 50 Hội thảo đầu tư với 25.000 khách hàng tham dự.

+ 1700 Villas đã có chủ sở hữu – 350 Villas được bàn giao

Nếu là anh chị sẽ lựa chọn hợp tác với 1 ông chủ đầu tư như thế nào?

6 lợi ích lớn nhất nêu đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc.

loi-ich-tu-vinpearl-phu-quoc
Lợi ích từ Vinpearl Phú Quốc
 • Hưởng trọn mức cam kết lợi nhuận cực cao 10%/năm trong 10 năm đầu tiên có nghĩa là 100% lợi nhuận đây là kênh đầu tư có mức rủi ro bằng 0.
 • Hưởng trọn mức chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời.
 • Hưởng trọn 15 đêm nghỉ dưỡng tại những biệt thự siêu sang trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam ( Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long…). Giá trị quy đổi tương đương 21 tỷ trong 50 năm.
 • Sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự triệu đô cực kỳ đẳng cấp khẳng định vị thế của người thành công.
 • Có 1 nguồn thu nhập ổn định, bền vững theo thời gian. Không phải đau đầu mệt não, dày công tốn sức như việc kinh doanh, hoặc là quản lý nhà cho thuê.

3 lý do nên đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc ngay bây giờ.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
 • Thời điểm tốt nhất để ra quyết định đầu tư: Hiện tại khu biệt thự Phú Quốc 1 và Phú Quốc 2 đã được bàn giao và đi vào hoạt động với 1 công suất cực cao. Những nhà đầu tư đã nhận được dòng tiền cam kết từ chủ đầu tư Vingroup. Xóa tan lo ngại ban đầu về những rủi ro về xây dựng, phát triển, vận hành và khai thác không hiệu quả.
 • Dẫn dầu 1 xu thế đầu tư có hiệu quả vượt trội đã được kiểm chứng: Ở các nước phát triển, ngay cạnh chúng ta như Thái Lan thì mô hình khai thác biệt thự nghỉ dưỡng đã rất phát triển, giá trung bình của một căn biệt thự lên tới vài triệu usd. Sau 5 năm, 10 năm nữa khi Việt Nam bắt kịp đà phát triển thì triển vọng có những bứt phá về giá và lãi vốn là điều chắc chắn.
 • Đầu tư với một số vốn nhỏ chỉ từ 4 tỷ đồng: Với chính sách hợp tác với ngân hàng Techcombank. Chủ đầu tư chỉ cần 4 tỷ đồng anh chị đã có thể đầu tư một căn biệt thự trị giá 12 tỷ đồng. Phần còn lại được vay ngân hàng, toàn bộ phần lãi + gốc phải trả sẽ được trang trải bằng thu nhập tiền thuê từ căn biệt thự. Sau 10 năm căn biệt thự nghiễm nhiên trở thành tài sản thuộc toàn quyền sở hữu của anh chị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *