Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl ?

Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl ?

Tập đoàn Vingroup là một trong những nhà đầu tư uy tín và chuyên nghiệp với những dự án bất động sản chất lượng trong đó có dự án BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. Đây là một sản phẩm bất động sản được Vingroup chú trọng đầu tư trong những năm gần đây. Do đó nhiều nhà đầu tư băn khoăn liệu rằng với 3 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl hay không ?

Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl không – Đầu tư như thế nào ?

Chính sách ưu đãi vay vốn lên đến 65%

so-huu-3-ty-co-nen-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl
Sở hữu 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Tập đoàn Vingroup đã đẩy mạnh hợp tác chiến lược với các ngân hàng. Thông qua đó các nhà đầu tư khi mua biệt thự biển Vinpearl có thể áp dụng chính sách ưu đãi vay vốn lên đến 65% với lãi suất tối ưu 0% trong thời hạn 24 tháng đầu tiên từ chủ đầu tư.  Như vậy tính ra một căn biệt thự biển Vinpearl có giá từ 15-20 tỷ đồng thì khách hàng đầu tư chỉ cần rót vốn khoảng 5,25 đến 7 tỷ đồng. Đến đây, nhiều khách hàng đầu tư sẽ băn khoăn rằng: số vốn để họ đầu tư biệt thự biển Vinpearl vẫn tương đối cao so với số vốn họ sở hữu là 3 tỷ đồng.

Chính sách đồng sở hữu hấp dẫn 

Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl hay không - Chính sách đồng sở hữu
Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl hay không – Chính sách đồng sở hữu

Ngoài tung ra chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra chính sách đồng sở hữu. Theo đó nhiều nhà đầu tư có thể cùng nhau góp vốn đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Cụ thể, họ sẽ đều góp vốn và có tên trong hợp đồng giao dịch, thủ tục và cùng đứng tên trong sổ hồng.

Với chính sách này, khách hàng đầu tư chỉ cần hợp tác với 1 hoặc 2 người bạn là bạn đã có thể đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl. Như vậy với 5,25 tỷ đồng nếu đồng sở hữu 2 người thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 tỷ đồng để sở hữu căn biệt thự biển 15 tỷ.

Như vậy, một căn biệt thự biển có giá từ 15 đến 20 tỷ đồng được góp vốn đầu tư bởi 2 người đồng thời áp dụng chính sách vay vốn ưu đãi thì số tiền mà khách hàng đầu tư phải bỏ ra để sở hữu biệt thự biển Vinpearl chỉ vào khoảng 3 tỷ đồng.

Bài toán so sánh giữa đầu tư biệt thự biển Vinpearl và gửi tiết kiệm ngân hàng

Với những chính sách ưu đãi hấp  dẫn như chia sẻ lợi nhuận lên đến 65%, cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm…. cùng với nhiều lợi thế phát triển như hiện tại thì khả năng gia tăng lợi nhuận của những sản phẩm biệt thự biển Vinpearl là hoàn toàn khả thi và điều đó đã được kiểm chứng qua nhiều dự án lớn tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc.

Như vậy có thể nói đầu tư biệt thự biển Vinpearl là kênh đầu tư sinh lời bền vững và an toàn. Xét với kênh đầu tư gửi ngân hàng nhận thấy có những điểm tương đồng chẳng hạn như kênh đầu tư an nhàn và an toàn.

Bài toán ở đây là kênh đầu tư nào hiệu quả và thu được lợi nhuận bền vững hơn? 

Hiện nay, mức cam kết lợi nhuận của Vingroup tối thiểu là 10% nhưng trên thực tế, con số này có thể còn lớn hơn mức cam kết, trong khi đó mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng tại các ngân hàng quốc doanh hiện tại trung bình là 6,5%. Như vậy có thể thấy mức chênh lệch lên tới 3,5%.

Như vậy hãy thử tượng trong thời hạn 10 năm nếu khách hàng đầu tư chọn

> Kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl khách hàng sẽ thu lợi được lợi nhuận nhiều hơn kênh gửi tiết kiệm tương ứng là 3,5% x 10 năm= 35%

> Nếu lựa chọn kênh gửi tiết kiệm khách hàng sẽ bị thiệt hơn khoảng 35% so với kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Chẳng hạn số vốn đầu tư ban đầu của bạn là 3 tỷ đồng (áp dụng chính sách đồng sở hữu và hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư) thì mức chênh lệch lợi nhuận tương ứng là 3 tỷ x 35% = 1.05 tỷ. Con số này khách hàng có thể sử dụng để chi trả cho lãi suất ngân hàng sau 24 tháng đầu tiên được hưởng lãi suất 0%

Ngoài ra tình thêm giá trị kỳ nghỉ dưỡng trong 50 năm được định giá tương ứng khoảng 9 tỷ đồng. Như vậy tính ra nếu bạn áp dụng chính sách đồng sở hữu 2 người thì tương ứng mỗi nhà đầu tư sẽ có thu được lợi khoảng 4.5 tỷ đồng.

Như vậy, sau khi hoàn trả được vốn và lãi suất ngân hàng, khách hàng đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn hơn so với kênh gửi tiết kiệm ngân hàng.

Hotline tư vấn trực tiếp & chi tiết các dự án :

call

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết dự án)

Lý do bạn nên đầu tư biệt thự Biệt thự biển Vinpearl ngay lập tức

ly-do-nen-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl
Lý do bạn nên đầu tư biệt thự Biệt thự biển Vinpearl ngay lập tức

Thứ nhất, Khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận tối  thiểu 10% mỗi năm, thực tế mức lợi nhuận có thể vượt xa mức cam kết bởi sức hút của những khu nghỉ dưỡng Vinpearl là vô cùng lớn, điều đó đã được chứng minh với những dự án biệt thự biển Vinpearl có quy mô tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.. Có thể nói đây là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời bền vững.

Thứ hai, Khách hàng sẽ nhận được chính sách chia sẻ mức lợi nhuận lên đến 85% của chủ đầu tư. Theo đó đây là mức chia sẻ cao nhất từ trước đến nay, có thể nói đây là mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư.

Thứ ba, Khách hàng có cơ hội sở hữu trọn đời với căn biệt thự biển Vinpearl và giá trị đích thực của những kỳ nghỉ dưỡng. Bạn sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tương ứng 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí và khách hàng có thể chuyển nhượng những kỳ nghỉ dưỡng cho bạn bè và người thân.

Thứ tư, Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl được xây dựng tại những vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển du lịch, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế tăng trưởng đều đặt hàng năm. Nhờ đó công suất phòng cũng được đảm bảo và giá trị của căn biệt thự từ đó cũng được gia tăng. Với mức công suất phòng lớn hơn 40% khách hàng còn nhận được mức chia sẻ lợi nhuận lớn hơn 10% thậm chí là 11% hoặc lớn hơn nữa.

Thứ năm, khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao trọn đời. Đối với loại hình bất động sản nhà ở cho thuê, các nhà đầu tư phải sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ và những khoản chi phí này các nhà đầu tư phải tự trang trải… trong khi đó với những căn biệt thự biển Vinpearl, chủ đầu tư sẽ cam kết bảo trì, bảo dưỡng định kỳ vì thế mà chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra toàn bộ chi phí cho vấn đề này đều được chủ đầu tư Vingroup chi trả.

Ngoài ra, khách hàng đầu tư còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi và lợi thế khác khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, hay uy tín nhà đầu tư của chủ đầu tư, có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu đầu tư, tiến độ bàn giao luôn đúng thời hạn …cũng là lý do bạn nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl ngay lập tức.

Một số dự án biệt thự biển Vinpearl hấp dẫn – câu trả lời cho ” Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl không? “

Tại Đà Nẵng: 

co-3-ty-co-nen-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-da-nang-khong
Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng không ?

Chuỗi biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng tọa lạc dọc những bãi cát trắng mịn bên bờ biển xinh đẹp. Hơn hết, Vinpearl Đà Nẵng được xây dựng tại thành phố năng động Đà Nẵng, một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Dự án biệt thự biển Vinpearl tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn, có lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch.

Tại đây, Vinpearl đã triển khai hai dự án BĐS nghỉ dưỡng bao gồm:

  • Dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas
  • Dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Tại Nha Trang:

co-3-ty-co-nen-dau-tu-biet-thu-nha-trang-khong Có
Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang không

Vinpearl Nha Trang tọa lạc tại vị trí vàng bên cạnh bờ biển quyến rũ nhất hành tinh Nha Trang. Những căn biệt thự ở đây được trang bị những tiện ích và tiên nghi sang trọng, đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Nha Trang cũng là một trong những thành phố biển thu hút một lượng lớn khách du lịch tham quan hàng năm.

Tại Phú Quốc:

co-3-ty-co-nen-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-khong
Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc không

Các sản phẩm bất động sản Vinpearl tại Phú Quốc tọa lạc tại một trong những hòn đảo xinh đẹp và cuốn hút bậc nhất Việt Nam – đảo ngọc Phú Quốc. Những sản phẩm này cũng được xây dựng đồng bộ với những cơ sở hạ tầng chất lượng, dịch vụ tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao và thu hút đông đảo khách du lịch

Tại Hội An:

co-3-ty-co-nen-dau-tu-vinpearl-hoi-an
Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An không

Mới đây, Vingroup đã tung ra dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas, dự án này thu hút nhiều nhà đầu tư bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc cổ kính, độc đáo và những kiến trúc, tiện ích hiện đại. Nơi đây cũng có tiềm năng phát triển du lịch với nhiều địa danh nổi tiếng được đông đảo du khách trong nước và quốc tế biết đến.

Tất cả những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai tại 3 địa điểm Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An đều được chủ đầu tư Vingroup áp dụng chung những chính sách ưu đãi, chính sách vay vốn, chính sách đồng sở hữu. Do đó khách hàng đầu tư đang sở hữu tiền nhàn rỗi đều có thể lựa chọn những dự án của Vingroup để đầu tư sinh lời hiệu quả, bền vững và an toàn. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi ” Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl hay không? ”

Anh/chị có thể quan tâm:

Kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển Vinpearl

+ Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 

Có 2 tỷ có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hay không?

3 lo ngại lớn nhất của Việt Kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam

+ 3 tỷ có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *