Tại sao bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác?

Đã là nhà đầu tư bất động sản thì việc nghiên cứu kĩ sản phẩm mà mình muốn đầu tư là điều hiển nhiên, tuy nhiên điều hiển nhiên đó đã làm cho khách hàng có những câu hỏi so sánh giữa những sản phẩm bất động sản các chủ đầu tư khác nhau. Đặc biệt với chủ đầu tư Vingroup một câu hỏi luôn được mọi người thường trực băn khoăn “Tại sao bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác?”, đúng như vậy, không chỉ cao hơn về giá bất động sản nói chung mà còn cao hơn về biệt thự biển nói riêng-một sản phẩm đầu tư được nhiều người tin dùng.

bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác
Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác

Vậy tại sao bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác?

Yếu tố thứ 1

Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác bởi, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup, đều được xây dựng ở những nơi có vị trí đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…Nơi thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi năm bởi những bãi biển thơ mộng xanh mát, hoạt động vui chơi giải trí, cùng với chất lượng dịch vụ 5 sao, mang đẳng cấp quốc  tế.

bat-dong-san-cua-vingroup-luon-cao-hon-bat-dong-san-noi-khac
Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác bởi vị trí đẹp, có giá trị

Yếu tố thứ 2

Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác khi, Vingroup đã tự tin đưa ra cam kết sinh lời vượt trội, có thể nói đây là cam kết sinh lời cao nhất thị trường bất động sản trong nước hiện nay, tối thiểu 10% trên năm giá trị biệt thự biển trong 10 năm, và 85% trên năm khi chủ đầu tư tham gia chương trình cho thuê. Vừa ổn định dòng lời lại còn đảm bảo cho các nhà đầu tư an toàn.

Yếu tố thứ 3

Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác bởi, bất động sản được đầu tư bởi chủ đầu tư có uy tín là tập đoàn Vingroup, đây là chủ đầu tư có thế mạnh số 1 trong lĩnh vực bất động sản. Là một tập đoàn luôn đi tiên phong cho những xu hướng mới trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Có những chiến lược phát triển thông minh đạt nhiều giải thưởng mang tầm Quốc gia và Quốc tế .

bat-dong-san-cua-vingroup-luon-cao-hon-bat-dong-san-noi-khac-vi-dung-dau-vi-tri-bat-dong-san-trong-nuoc
Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác vì đứng đầu vị trí bất động sản trong nước

Yếu tố thứ 4

Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác vì đây là tập đoàn lớn với nguồn lực tài chính vững mạnh, điều này góp phần quan trọng khi Vingroup đảm bảo dòng vốn cho các nhà đầu tư nằm trong tầm tay. Điều này chắc chắn sẽ khác với những gì chủ đầu tư khác thiếu hụt kinh phí. Việc tính toán hợp lý ngay cả về thời gian đầu tư khi chưa ổn định vẫn sẽ phải đảm bảo được dòng lời cho các nhà đầu tư ổn định và an toàn nhất.

Yếu tố thứ 5

Chốt lại thêm một yếu tố nữa giải thích tại sao bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác. Vị trí đầu tư của Vingroup đều có khả năng phát triển mạnh mẽ lâu dài, thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian cho con cháu về sau.

Bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác nhưng vẫn được các nhà đầu tư tin dùng

Vén màn đáp án cho câu hỏi “tại sao bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác?”. So với các nhà đầu tư khác chắc chắn thương hiệu của Vingroup vẫn nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn. Các nhà đầu tư lựa chọn bất động sản của Vingroup hay đầu tư biệt thự biển Vinpearl đều là những sản phẩm có tiềm năng phát triển và lợi nhuận lâu dài mà kênh đầu tư mang lại.

Mặc dù bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác nhưng luôn được nhà đầu tư tin tưởng
Mặc dù bất động sản của Vingroup luôn cao hơn bất động sản nơi khác nhưng luôn được nhà đầu tư tin tưởng

 

Mặc dù giá cao nhưng với niềm tin chất lượng vào sản phẩm, vào thương hiệu, cùng với lời hứa của chủ đầu tư Vingroup, đã trở thành điểm nổi hút hàng loạt các nhà đầu tư tin tưởng vào tập đoàn Vingroup.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *