5 tiêu chí để lựa chọn chủ đầu tư khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2017 đang thế nào?

Có khả năng đầu tư nhưng cũng có khả năng  bù lỗ trong những năm đầu đi vào hoạt động để ổn định bộ máy, cũng như đưa dự án nghỉ dưỡng đi vào hoạt động một cách nhuần nhuyễn.

Tiềm năng kinh tế của Vingroup khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng
Tiềm năng kinh tế của Vingroup khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

Hiện nay một trong số những tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín và hot nhất là Vingroup. Đều đáp ứng được nhu cầu trên đặc biệt là tiềm lực kinh tế.

2, Luôn có chiến lược phát triển thông minh

Các chủ đầu tư cần phải sở hữu thêm một kỹ năng nữa đó là luôn có chiến lược phát triển thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng để đưa sản phẩm của mình đi đúng hướng, cũng như theo kịp sự tiến bộ của thế giới và nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng.
Chiến lược phát triển một sản phẩm bất động sản sẽ thể hiện qua việc thu hút khách hàng lựa chọn dự án hợp lý. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cần phải chú trọng đến việc nâng cấp chất lượng dịch vụ, lên chiến lược thu hút khách, giữ khách,… khi mà các dự án đã đi vào ổn định. Đây là vấn đề đòi hỏi các chủ đầu tư bất động sản vừa phải có bước đi đúng đắn nhưng cũng vừa phải có năng lực tài chính để lên những kế hoạch đó.

Đội ngũ quản lý người Việt được đào tạo bài bản tại Vinpearl Phú Quốc
Đội ngũ quản lý người Việt được đào tạo bài bản tại Vinpearl Phú Quốc

Hiện nay, chủ đầu tư bất động sản luôn đứng đầu trong vị trí này vẫn là Tập đoàn Vingroup, luôn có các đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có hệ thống marketing mạnh để tận dụng tối đa công suất và phát triển chiến lược một cách thông minh theo kịp xu hướng tiến bộ của thế giới.

3, Uy tín luôn quan trọng

Dù tiềm lực kinh tế mạnh và chiến lược thông minh nhưng không tạo được uy tín chắc chắn sẽ khiến các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an tâm. Vì vậy uy tín sẽ luôn là vấn đề quan trọng cho việc làm ăn lâu dài, mà vẫn đảm bảo sinh lời an toàn, cũng như không chứa nhiều tiềm ẩn rủi ro không đáng có.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Anh chị đang quan tâm tới dự án nào, bấm vào đây để nhận bảng giá chi tiết)

4, Vị trí bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng được khá nhiều tập đoàn đầu tư, nhưng những vị trí xây dựng bất động sản lại có vai trò vô cùng quan trọng khi nó sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời. Một trong những bất động sản hot và thu hút hàng ngàn nhà đầu tư hiện tại đó là biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng. Những vị trí bất động sản đẹp sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lợi nhiều hơn, nhanh hơn. Và chủ đầu tư xây dựng đứng đầu về địa điểm đẹp đó vẫn là những biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt đẹp Vinpearl, nổi tiếng sự sang trọng và đẳng cấp, nhưng không kém phần sinh lời lớn sau khi đầu tư.

Quy hoạch dự án Vinpearl Bãi Dài thuộc tập đoàn Group
Quy hoạch dự án Vinpearl Bãi Dài thuộc tập đoàn Group

 

5, Sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư:

Các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng. Nội thất, thiết kế có vai trò quan trọng nếu đi đôi với chất lượng thì việc nhà đầu tư vào sản phẩm sẽ làm cho nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn. Sản phẩm chất lượng, đẹp, đảm bảo sẽ luôn đi đôi với danh tiếng của các chủ đầu tư cũng như uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng của họ.

Biệt thự biển Phú Quốc đi đôi với chất lượng
Biệt thự biển Phú Quốc đi đôi với chất lượng

Những yếu tố quyết định đến năng lực của nhà đầu tư cũng như chất lượng của dự án bất động sản sẽ giúp những ai đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, có những quyết định tốt nhất khi đầu tư an toàn và  hiệu quả lâu dài cũng như tránh rủi ro cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *