Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc vì sao vẫn chưa hết hot?

bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Thời gian qua Phú Quốc đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản, nhất là khi tập đoàn Vingroup đưa ra các chính sách vô cùng hấp dẫn và có sự điều chỉnh về việc hỗ trợ cho vay cũng như chiếc khấu phần trăm lợi nhuận. Chính vì vậy, thời gian này hay đến những năm sau nữa, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chưa bao giờ hết hot.

Thị trường du lịch Phú Quốc

Theo thống kê, chỉ 6 tháng đầu năm 2016 thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã tiếp đón một lượng khách du lịch bằng cả một năm 2015, các nhà đầu tư chính vì thế cũng đang ra sức đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, dịch vụ, các tiện ích và xây dựng phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhằm đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

thi-truong-du-lich-phu-quoc
Thị trường du lịch Phú Quốc

Phú Quốc sẽ trở thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước, các hệ thống giao thông hạ tầng đường bộ, đường thủy, hàng không được đầu tư mạnh và có sự tham gia góp sức của nhiều nhà đầu tư trong đó có tập đoàn Vingroup. Theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ là điểm đến thu hút một lượng khách không nhỏ.

phu-quoc-dia-diem-vang-cho-nghi-duong
Phú Quốc địa điểm vàng cho nghỉ dưỡng

Thời điểm vàng để bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Đây cũng là thời điểm để Vingroup mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cùng với đó là các chính sách mới để mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn hơn cho các nhà đầu tư.

thoi-diem-vang-de-ban-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc
Thời điểm vàng để bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bất động sản thì muốn sinh lời cao thì phải biết nắm bắt thời điểm và hiện tại chính là thời điểm và để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây đang được cả du khách trong cũng như ngoài nước lựa chọn, nhân lúc các cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ của các khu nghỉ dưỡng nơi đây còn đang trong quá trình hoàn thiện thì việc rót tiền vào đầu tư và trở thành người tiên phong đi đầu trong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để thu về một nguồn lợi vô cùng lớn, bên cạnh đó việc đầu tư vào thời điểm này là có thể sở hữu mức giá ưu đãi bởi càng về sau mức giá chắc chắn sẽ tăng lên khá cao.

Ngoài ra, tập đoàn Vingroup ra chính sách mới để bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cho các nhà đầu tư đã mang đến giải pháp tài chính tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Bằng cách này, các nhà đầu tư sẽ được vay vốn lên đến 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, đến năm thứ 3 lãi suất cố định sẽ là 8% và chủ đầu tư sẽ trả thay cho các nhà đầu tư. Đặc biệt sẽ chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự cho khách hàng nào không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu, chắc chắn đây chính là giải pháp tài chính toàn vẹn giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho nhà đầu tư.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-sinh-loi-hieu-qua
đầu tư biệt thự biển Phú Quốc sinh lời hiệu quả

Chính vì thế, nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước đã nhanh chân đầu tư hàng tỷ đô la Mỹ khi tập đoàn Vingroup vừa mở bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Góp phần phát triển các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn theo mô hình khép kín nhằm đón nhận sự phát triển bùng nổ của Phú Quốc trong thời gian tới. Đây chính là cơ hội mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ và nhanh chóng tìm kiếm các dự án như bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc để đầu tư, bởi đây chính là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời cao và không bao giờ hết hot!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *