Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort & Villas và tiện ích tuyệt vời

Nha Trang vùng đất của “thiên đường nhiệt đới” là nơi thu hút hàng nghìn lượt du khách ghé thăm mỗi năm, cũng là nơi của những biệt thự nghỉ dưỡng như “cung điện hoàng gia” lung linh mang đẳng cấp 5 sao Quốc Tế. Đến với Nha Trang vùng đất của thiên nhiên du khách sẽ được hưởng những tiện ích hấp dẫn khác của Vinpearl như: Vincharm Spa, sân Golf 18 lỗ, hồ bơi Jacuzzi,…Cùng với các hoạt động vui chơi mới lạ khác khiến du khách thích thú khi đến vùng đất này.

Vinpearl Nha Trang Resort & Villas là khu nghỉ dưỡng thuộc quần thể nghỉ dưỡng cùng với những dự án biệt thự biển như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Vinpearl Bãi Dài Nha Trang), Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Long Beach Resort & Villas, Vinpearl Luxury Resort & Villas, Vinpearl Bay Resort & Villas.

Nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl Luxury Nha Trang
Nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl Luxury Nha Trang

Đến Vinpearl Nha Trang du khách được hưởng những tiện ích gì từ biệt thự biển?

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang vốn được nổi tiếng bởi sự sang trọng đẳng cấp quý phái cùng với những tiện ích trong mơ, mang lại cảm giác thư giãn như được sống lại trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình bỏ lại bộn bề của cuộc sống, giúp du khách giải tỏa căng thẳng hòa mình vào thiên nhiên và nạp năng lượng mới cho những ngày mới tiếp theo.

1, Vui chơi cùng với hạ tầng đẳng cấp mới lạ

Nền tảng để tạo nên cuộc sống thiên đường là cơ sở hạ tầng cùng với những trang thiết bị hoàn hảo, các biệt thự biển Vinpearl Nha Trang được chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup xây dựng đã rất coi trọng vấn đề này.

Du khách vui chơi thả ga tại Vinpearl Nha Trang
Du khách vui chơi thả ga tại Vinpearl Nha Trang

+ Du khách được thư giãn trong những hồ bơi rộng lớn với hồ bơi ngoài trời tại khách sạn hoặc hồ bơi tại chính biệt thự du khách sống, thả mình vào cảnh quan thiên nhiên hưởng thụ những cái nhất nơi này, từ thiên nhiên cho tới đẳng cấp sang trọng của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang.

+ Thư giãn đừng quên làm đẹp, du khách sẽ được chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa với những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp, làm đẹp toàn thân cùng với phòng tập gym đẳng cấp hấp dẫn mọi du khách khi ghé thăm tới Nha Trang.

+ Cùng bạn bè giải tỏa căng thẳng cùng với các hoạt động vui chơi ngoài trời, dưới nước tại Vinpearl Land “xứ sở của những khu vui chơi”.

+ Thưởng thức những món ăn mang đậm mùi xứ biển, với những món ăn ngon mới lạ từ các nước Âu- Á, đã thu hút hàng nghìn du khách ghé thăm khu ẩm thực của Vinpearl Nha Trang mỗi năm .

+ Hay mạo hiểm vượt biển với cáp treo dài nhất Thế Giới hay tận hưởng ngày dài cùng với sân golf rộng lớn.

2, Dịch vụ tiện ích mới lạ và chuyên nghiệp

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang còn đem đến cho du khách những tiện ích mới lạ, nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và độc đáo.

Dịch vụ trong sóc chuyên nghiệp mới lạ tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang
Dịch vụ trong sóc chuyên nghiệp mới lạ tại biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

+ Dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc cưới ngoài trời đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện cho du khách.

+ Dịch vụ bảo mẫu trông trẻ tại vườn trẻ Kid’s Club, giúp khách hàng an tâm khi đi công tác.

+ Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như: đi lại đất liền và đảo miễn phí,  dịch vụ đưa đón đặc biệt tại sân bay; và đưa đón bởi xe trong nội bộ khu nghỉ dưỡng, ngoài ra còn có dịch vụ đặt phòng trước qua số điện thoại ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin…

Những tiện ích mà biệt thự biển Vinpearl Nha Trang mang lại khiến cho rất nhiều du khách cảm thấy hứng thú và muốn quay trở lại để tận hưởng những cái nhất nơi đây. Chính bởi điều đó mà du khách ghé thăm biệt thự biển Vinpearl Nha Trang những năm gần đây ngày càng tăng, đây sẽ là điều kiện vàng cho các nhà đầu tư biệt thự biển, lời nhanh mà không phải lo nghĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *