Chính sách bán biệt thự biển của Vinpearl Phú Quốc

Chính sách bán biệt thự biển của Vinpearl Phú Quốc 3 và 4

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài, Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp, nguyên sơ nhất thế giới. Chính vì vậy, Phú Quốc được gọi là “hòn ngọc của Việt Nam”.

Vinpearl Phú Quốc vốn là khu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup, nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất cho những kì nghỉ dưỡng thú vị cùng với gia đình và bạn bè của du khách.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

Tổng diện tích dự án lên tới 39,39 ha, với tổng diện tích đất xây dựng biệt thự được điều chỉnh 14,19ha. Tân cổ điển sẽ là phong cách thiết kế sang trọng nhưng đẳng cấp của giới thượng lưu. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 có tổng gồm 339 căn biệt thự. Gồm những mẫu sau:

Mẫu: 01 tầng 04 phòng ngủ: 02 căn, với diện tích sàn xây dựng là 400m2

Mẫu: 02 tầng 04 phòng ngủ: 115 căn, diện tích sàn xây dựng là 330m2

Mẫu: 01 tầng 02 phòng ngủ: 50 căn, và diện tích sàn xây dựng: 220m2

Mẫu: 01 tầng 03 phòng ngủ: 172 căn, với diện tích sàn xây dựng 172m2

Vinpearl Phú Quốc 3 được tham gia xây dựng với 8 đơn vị thiết kế giám sát xây dựng, bất động sản lớn của thế giới: EDSA (Mỹ), Genler (Mỹ), Atkins (Anh), Aedas (Mỹ),…từng tham gia các công trình biểu tượng thế giới, họ đã làm nên hệ thống biệt thự Vinpearl Phú Quốc , một khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam với lối kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ cao những theo cả chất lượng bền vững vượt thời gian.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 với sự sang trọng và tiện nghi
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 với sự sang trọng và tiện nghi

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

Vinpearl Phú Quốc 4 với tông diện tích lên tới 39,5 ha với 13,1ha xây dựng biệt thự, 20ha cho diện tích hồ và 15ha cho công viên cây xanh. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 gồm có 332 căn biệt thự hướng ra biển với diện tích từ 360m2 đến 960m2, số lượng 2 đến 4 phòng ngủ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng như thiết kế theo phong cách cổ điển và tân cổ điển giống giai đoạn 3. Đem tới kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cho du khách khi ghé thăm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 này.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 gồm các mẫu biệt thự như:

  • Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ 70 Villas
  • Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 29 Villas
  • Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 195 Villas
  • Biệt thự 2 tẩng 3 phòng ngủ 38 Villas

Các căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được thiết kế sang trọng tinh tế độc đáo không kém gì Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3. Bởi cũng cùng được xây dựng qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và 4 là sự tinh tế của con người khi có sự kết hợp hài hòa giữa quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp của bãi biển thơ mộng cùng với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện đại của Việt Nam sánh ngang với thế giới.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và 4 ngày càng có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng vừa được an nghỉ nhưng không kém phần hấp dẫn khi có sự đầu tư thông minh của các nhà đầu tư.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 tọa lạc gần bãi Dài, tiện nghi và sang trọng
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 tọa lạc gần bãi Dài, tiện nghi và sang trọng

Chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và 4

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ là giải pháp an toàn lời nhanh, đây là phương án được các nhà đầu tư mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng”. Vậy chính sách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup đối với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và 4 như thế nào?.

Sẽ có 3 vấn đề chính trong chính sách bán hàng mang đến lợi ích vượt trội cho các Nhà đầu tư:

  1. Cam kết sinh lời vượt trội và ổn định:

+ Các nhà đầu tư khi mua biệt thự  biển Vinpearl Phú Quốc 3 và 4, thanh toán luôn 100% giá trị biệt thự sẽ được hưởng tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng cũng sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp sau đó.

+ Khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự, khi không nhận cam kết dòng tiền.

Chính sách này sẽ mang đến lợi thế giúp các Nhà đầu tư có dòng lời ổn định hơn, cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời nắm chắc lợi nhuận 3 năm đầu mà không cần phải đóng thuế thu nhập cá nhân trong 3 năm này.

     2, Chương trình hỗ trợ tài chính lãi suất thấp:

+ Khách hàng sẽ được hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự và được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả tước trong 24 tháng đầu tiên, trong 12 tháng tiếp theo sẽ được hưởng lợi nhuận cố định là 8%. Với chính sách này các nhà đầu tư sẽ chỉ phải bỏ ra 35% giá trị biệt thự ban đầu.

      3, dịch vụ nghỉ dưỡng miễn phí khi đăng kí mua biệt thự

Ngoài được lợi nhuận, cũng như hỗ trợ tài chính khi đầu tư, chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc còn được nhà đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl của mỗi năm.

Đây là điều tuyệt vời mà những kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông thường hay những kênh đầu tư  vào truyền thống như chứng khoán, gửi ngân hàng tiết kiệm,… sẽ không thể có được những ưu ái như thế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *