Chính sách bán hàng mới Vinpearl Hội An

Sau bao ngày chờ đợi, dự án Biệt thự biển đầu tiên năm 2017 của tập đoàn Vingroup đã được ra mắt: Vinpearl Hội An Resort and Villas. Dự án thu hút các nhà đầu tư không chỉ vì đây là dự án đầu tiên tại thành phố Quảng Nam mang thương hiệu Vinpearl với 25 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp mà chủ đầu tư còn đưa ra những ưu đãi cực kì lớn cho khách hàng bằng chính sách bán hàng khủng.

Vậy chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Hội An Resort and Villas có những điểm gì khác biệt? Trong khuôn khổ bài viết này,chúng tôi sẽ cùng anh chị phân tích lựa chọn phương án đầu tư hiệu quả nhất.

Với chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Hội An, khách hàng có 2 sự lựa chọn. Một là nhận lợi nhuận trước 3 năm và được trừ trực tiếp vào giá bán. Hai là khách hàng nhận lợi nhuận hằng năm, định kì là 6 tháng/ lần.


Việc lựa chọn chính sách như thế nào cũng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu và nguồn tài chính của anh chị, tôi sẽ đưa ra một vài trường hợp để anh chị tham khảo:

*TH1: Thời điểm này anh chị không có đủ 100% Giá trị biệt thự hoặc anh chị có đủ 100% giá trị biệt thự nhưng anh chị muốn tận dụng ưu đãi của ngân hàng.

Với nhóm khách hàng này, chắn chắn rằng phương án vay ngân hàng sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi anh chị được hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng vậy sự so sánh còn lại thuộc về phần anh chị có nên chọn  chương trình chiết khấu hay không?

VAY – CHIẾT KHẤU VAY – KHÔNG CHIẾT KHẤU

Tôi sẽ lấy ví dụ minh họa So sánh giữa vay- chiết khấu và vay- không chiết khấu

Điểm khác biệt giữa 2 phương án này chính là nhận chiết khấu giảm 25% vào giá bán( trong 3 năm không nhận lợi nhuận nữa), còn không nhận chiết khấu sẽ nhận lợi nhuận tối thiểu 10%/năm bình thường.

Tôi sẽ làm bảng tính cụ thể để anh chị có thể hiểu tường tận 2 phương án:

Với bảng trính trên, anh chị có thể nhận thấy sau 3 năm, nếu cùng đầu tư vào căn biệt thự trị giá 26.000.000 VND( đã bao gồm VAT) thì phương án vay chiết khấu có lợi hơn phương án vay không chiết khấu lên tới 720.560.458 VND.

=>> Phương án vay ngân hàng sẽ phù hợp với những anh chị có những kế hoạch kinh doanh( bên cạnh đầu tư biệt thự biển) cần xoay vòng vốn linh hoạt.

*TH2: Thời điểm này anh chị có đủ 100% giá trị biệt thự  nhưng không muốn vay ngân hàng:

+ Khi anh chị thanh toán  ngay, một ưu điểm dễ dàng nhận thấy đó là anh chị sẽ được tính lợi nhuận ngay lập tức kể từ khi anh chị hoàn thành việc đóng tiền và các thủ tục theo quy định của chủ đầu tư. Tuy nhiên, một nhược điểm đó là anh chị sẽ không có khoản lãi từ việc gửi số tiền chủ đầu tư ưu đãi lãi suất trong 12 tháng đầu tiên. Ví dụ với căn biệt thự 26 tỷ, số tiền vay tối đa là 16,9 tỷ thì số tiền lãi anh chị thu về khoảng 1,183 tỷ,  một con số không hề nhỏ.

  • Xét trên góc độ đầu tư, Anh chị nên lựa chọn phương án vay ngân hàng nếu đáp ứng đủ điều kiện vay

*TH3: Anh chị có dòng tiền phù hợp thanh toán theo tiến độ:

Một nhược điểm lớn chính là anh chị chỉ được tính lợi nhuận tại thời điểm anh chị hoàn thành đợt đóng tiền cuối cùng( thời điểm bàn giao biệt thự).

Vì theo tiến độ trong chính sách bán hàng, sau tối thiểu 120 ngày kể từ ngày anh chị kí HĐMB anh chị mới thanh toán đủ 100%  giá trị biệt thự và bắt đầu được tinh lợi nhuận. Vì thế thời điểm nhận lợi nhuận của anh chị chậm hơn 2 phương án trên tối thiểu 120 ngày.

Và cũng giống như phương án thanh toán ngay anh chị sẽ không nhận được khoản tiền lãi từ việc gửi số tiền chủ đầu tư ưu đãi lãi suất trong 12 tháng.

  • Lời khuyên của tôi dành cho anh chị là nên lựa chọn phương án vay ngân hàng nếu đáp ứng đủ điều kiện vay.

Với chính bán hàng cực kì tốt của chủ đầu tư dành cho dự án Vinpearl Hội An Resort and Villas, anh chị có đa dạng hơn phương thức thanh toán. Và để được tư vấn phương án tài chính phù hợp nhất với nhu cầu cũng như dòng tiền của anh chị khi đầu tư biệt thự biển, anh chị hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc đăng kí thông tin xuống form dưới đây: Tôi cùng những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất sẽ liên lạc lại để tư vấn cho anh chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *