Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng không?

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Việt Nam lọt vào top 20 quốc gia đáng để được đặt chân tới do tạp chí du lịch bầu chọn, kéo theo đó là sự bùng nổ của xu hướng mới từ giới đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến chuỗi biệt thự biển Vinpearl Nha Trang với cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm. Vậy có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng không?

có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Để trả lời câu hỏi “có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng không vào thời điểm 2017″ chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những lí do nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

  • Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng giống như đầu tư vào căn nhà thứ 2 mà các nhà đầu tư đang hướng tới, sự đầu tư này sẽ mang lại nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay.
  • Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng rất đa dạng và có vị trí đắc địa được nhiều khách trong và ngoài nước lui tới thường xuyên nhất là vùng biển.
  • Vị trí của các dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển Vinpearl Nha Trang thường được đầu tư trong thiết kế rất đẹp, sang trọng và đẳng cấp, gần biển, hướng đón không khí trong lành và có đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Lợi nhuận mà bất động sản nghỉ dưỡng đem lại là rất cao, các sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có thể cho lợi nhuận lên đến 10 – 16%/năm, dòng sản phẩm này luôn có xu hướng tăng lên có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với mức đã định.
  • Khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ được tặng những kỳ nghỉ miễn phí cùng gia đình tại không gian sang trọng, thoải mái của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, đây chính là mô hình của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.
  • Luật nhà ở vừa sửa đổi cho phép người nước ngoài đầu tư và tham gia vào thị trường bất động sản tại nước ta. Chính vì vậy mà tiềm năng của thị trường này ngày càng được mở rộng hơn trong tương lai gần.
biet-thu-bien-vinpearl-nha-trang
Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng năm nay

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Theo dự báo của các chuyên gia thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2017, những dự án bất động sản dọc các tuyến biển sẽ là những điểm nóng của thị trường cả một vài năm tiếp theo. Bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhiều nhà đầu tư bởi đây vừa là kênh đầu tư sinh lời cao vừa là nhà ở để có thể nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng với hệ thống phòng khách sạn hiện đại, sang trọng và ấm cúng cùng các dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp. Tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, sỡ hữu thiên nhiên lý tưởng nơi đây đích thực là một dải lụa xanh thẳm đẹp đến mê hồn.

biet-thu-bien-vin-pearl-nha-trang-kenh-dau-tu-sinh-lơi-hap-dan
Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Với những ưu điểm tuyệt vời từ vị trí của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, khi đầu tư vào đây khách hàng hoàn toàn yên tâm về công suất phòng luôn ở mức cao, luôn thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Không những thế, tập đoàn Vingroup còn đưa ra những chính sách ưu đãi cùng lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư với cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê, đảm bảo sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm. Đây là mức lợi nhuận hấp dẫn nhất, là kênh đầu tư an toàn và có lợi nhuận lâu dài so với những kênh đầu tư của các nơi khác.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang với ưu thế nằm trên một bãi biển tuyệt mỹ cùng phong cách kiến trúc ấn tượng hay sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông,…sẽ góp phần củng cố vững chắc tiềm năng du lịch và cơ hội đầu tư trong năm 2017 của các nhà đầu tư ngày càng tăng.

Bài viết này chúng tôi đã trả lời cho các câu hỏi:

  1. Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng không?
  2. Có nên đầu tư biệt thự biển không?
  3. Có nên đầu tư biệt thự biển thời điểm này không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *