Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư bất động sản

Theo các chuyên gia bất động sản năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và an toàn nhất. Đây là kênh đầu tư với sự ổn định và an toàn hơn cả những kênh truyền thống trước đó. Đặc biệt, hiện nay tại Nha Trang, hệ thống dự án Condotel rất phát triển, tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn cần phải biết chọn mặt gửi vàng, tìm kiếm hiệu quả Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư sẽ đem đến các nhà đầu tư kênh sinh lời hấp dẫn.

Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư

Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư khi đến với bất động sản Nha Trang

Đầu tư bất động sản không dễ dàng gì chính vì vậy khi đầu tư bất động sản Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư sẽ trở nên vô cùng hữu ích. “Với các dự án Condotel Nha Trang tuy mới được ra mắt nhưng đã đem lại xu hướng đầu tư mới vô cùng hấp dẫn bởi lợi nhuận sinh lời thu được cao” theo các chuyên gia tại trung tâm nghiên cứu Savills Hà Nội.

Lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư Condotel Nha Trang

Các chuyên gia cũng cho hay: “điểm nổi bật các kênh đầu tư Condotel là tính thanh khoản nhanh, đồng thời với tỷ suất lợi nhuận được đảm bảo, cũng như có chủ đầu tư cam kết trong nhiều năm, mà các nhà đầu tư chỉ cần 700 triệu đồng là đã có thể  sở hữu được các căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, cùng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao”.

Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư cho biết, với các căn hộ có giá bán từ 2 đến 3 tỷ đồng với diện tích linh hoạt vẫn được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng săn đón nhiều hơn.

Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư cùng với dự án chất lượng tại Nha Trang.

Mặc dù Condotel được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi các tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong năm 2017 này. Tuy nhiên không phải các căn hộ nào cũng đem đến những tiềm năng sinh lời cao. Do vậy khi đầu tư các kênh đầu tư Condotel Nha Trang các nhà đầu tư vẫn cần phải tìm hiểu chọn lọc, bởi không phải các dự án nào cũng được các chủ đầu tư cam kết, cũng như đảm bảo được những tiềm năng cùng với lợi nhuận chia sẻ hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Với dự án biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn mang tên Condotel Nha Trang nổi tiếng hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã ghé thăm Nha Trang và lựa chọn chủ đầu tư Vingroup-tập đoàn đứng đầu về bất động sản tại Việt Nam, được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tin dùng mang tên Vinpearl Condotel Nha Trang.

Vinpearl Condotel Nha Trang vị trí đắc địa cùng cơ hội đầu tư lớn

Đây là dự án căn hộ khách sạn mang đến kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư, với vị trí đắc địa cùng tiềm năng lớn thu hút khách du lịch cùng với các dự án đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh việc nhắc đến Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư đưa ra, khi ám chỉ thêm những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang cũng là một trong những căn đầu tư hấp dẫn, được khá nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc. Bởi Vinpearl Nha Trang mang đến cảm giác, cùng với những dịch vụ tiện nghi không kém Condotel Nha Trang.

Khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang các nhà đầu tư được hưởng những ưu đãi hấp dẫn gì?

Vinpearl Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư sẽ cực kì quan trọng, bởi lời khuyên cho các nhà đầu tư khi nên lựa chọn Vingroup vì sự hấp dẫn từ chính nhà đầu tư này cùng với các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn mọi nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017 này như:

  • Các nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận từ các chương trình cho thuê mà không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.
  • Đầu tư thảnh thơi với dòng lời ổn định khi nhà đầu tư không cần mất thêm bất cứ khoản chi phí nào như: Chi phí quản lý, bảo dưỡng, và các chi phí này hoàn toàn được Vingroup chịu trách nhiệm. Trong khoảng 10 năm, các nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết 10% trên năm.
  • Ngay  sau khi đầu tư các biệt thự nghỉ dưỡng như: Vinpearl Condotel Nha Trang và biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, các nhà đầu tư còn được tận hưởng những kì nghỉ ấm áp bên gia đình với 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm, cũng như được trao đổi phòng nghỉ cùng với người thân và bạn bè…
  • Chi ra 700 triệu đồng để đầu tư và sở hữu ngay các căn hộ đẳng cấp nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn 65% với giá bán lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 24 tháng, khi Vingroup hợp tác cùng với các ngân hàng để hỗ trợ các nhà đầu tư.
  • Nhận trước 3 năm dòng lời với 25% giá bán căn hộ, và có thể trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm Condotel Nha Trang hoặc biệt thự biển Vinpearl Nha Trang.

“Condotel Nha Trang và lời khuyên cho các nhà đầu tư” sẽ là những lời khuyên quý giá cho những ai đang có ý định đầu tư bất động sản tại Nha Trang. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng, việc đầu tư bất động sản của Vingroup vẫn là lợi thế lớn cả về biệt thự và nghỉ dưỡng, cho các nhà đầu tư hiện nay.

Xem thêm bài viết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *