Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng- Sao phải là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Đầu tư vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là một siêu phẩm của dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư vào Vinpearl Bãi dài Nha Trang mang đầy đủ những yếu tố: sinh lời cao và cực kì ổn định, giá trị đầu tư tăng dần theo thời gian. Chủ đầu tư được toàn tâm toàn ý tận hưởng cuộc sống

dau-tu-vinpearl-bai-dai-nha-trang
Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

 Vinpearl Bãi Dài Nha Trang nằm tại bãi Dài xinh đẹp của tỉnh Khánh Hòa, nằm phía Bắc của bán đảo Cam Ranh khu nghỉ dưỡng Vinpearl bãi Dài Nha Trang. Đây là địa điểm hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

dau-tu-vin-pearl-bai-dai-nha-trang
Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến cho Nhà đầu tư những tiện ích hấp dẫn không chỉ riêng Cam kết sinh lời, giá trị đầu tư tăng dần. Sản phẩm này còn sở hữu những lợi ích mà những kênh đầu tư truyền thống khác không thể có được. Đây là hướng đi mới cho chủ đầu tư và khách hàng có hướng đi mới đầy hiệu quả

award-512

CAM KẾT SINH LỜI CAO – LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

 • Sinh lời cao và cực kỳ ổn định là nhận xét của giới chuyên gia đầu tư khi đánh giá về Vinpearl Bãi Dài.
 • Tỷ lệ lợi nhuận chia sẻ 85:15. Trong đó, Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê
 • Cam kết không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm đầu => tương đương SINH LỜI 100%/10 NĂM
 • 3 năm đầu nếu không nhận cam kết dòng tiền Khách hàng sẽ được CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào giá bán; tiết kiệm chi phí đầu tư, đồng thời không cần đóng thuế thu nhập cá nhân 3 năm.
award-512

ĐƯỢC VAY VỐN LÃI SUẤT THẤP – HỖ TRỢ LÃI SUẤT 36 THÁNG

 • Những Khách hàng có nhu cầu sẽ được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự, LÃI SUẤT 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước trong 24 tháng.
 • 12 tháng tiếp theo (tức năm thức 3) Nhà đầu tư chỉ phải trả lãi suất cố định là 8%/năm
award-512

AN TOÀN – BẢO TOÀN DÒNG VỐN

 • Là kênh đầu tư của tập đoàn Vingroup nên mức độ uy tín đảm bảo những quyền lợi của Khách hàng vô cùng được chú trọng. Khách hàng được đảm bảo về tiến độ thi công, thời gian bàn giao; chất lượng sản phẩm, pháp lý rõ ràng
 • Vốn đầu tư được bảo toàn giá trị, thậm chí sẽ tăng dần theo thời gian nhờ tài sản Khách hàng sở hữu có những ưu thế phát triển và tăng giá.
award-512

KÊNH ĐẦU TƯ AN NHÀN – THẢNH THƠI

 • Khách hàng không cần làm gì sau khi đã thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự. Trong thời gian ký kết Chương trình cho thuê Khách hàng chỉ cần đến định kỳ hưởng lợi nhuận (6 tháng/ lần).
 • Khách hàng vẫn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại và tận hưởng cuộc sống, bên gia đình,…
 • Hàng năm, Khách hàng được tặng 15 đêm/villas nghỉ dưỡng tại Vinpearl

 

Vẻ đẹp của “HÒN NGỌC” Nha Trang cùng với những tiện ích mà Vinpearl Bãi Dài Nha Trang mang đến  trả lời cho các nhà đầu tư Sao phải là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *