Tại sao nên rót tiền đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Việc rót tiền vào đầu tư biệt thự biển không phải một chốc một lát có thể xong ngay, khi các chủ đầu tư nắm một khoản tiền lớn trên tay, thì việc suy nghĩ trước khi đầu tư trong lĩnh vực bất động sản sẽ vô cùng quan trọng. Vậy tại sao nên rót tiền đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc mà không cần phải suy lo tính toán về mọi thứ.

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc?

1, Chủ đầu tư uy tín

Nổi tiếng trong mọi lĩnh vực đặc biệt với bất động sản, Tập đoàn Vingroup  một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Về linh vực bất động sản gồm có: Vinhomes với 14 khu đô thị và các dự án tại thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM; lĩnh vực khách sạn – du lịch do Vinpearl quản lý với khoảng 15 khu nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc; cùng với 8 điểm công viên vui chơi giải trí mang tên Vinpearl Land, 1 công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật mang tên Vinpearl Safari đây là vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình Safari của thế giới. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với 4 bệnh viện và 2 phòng khám trên khắp cả nước. Trường học Vinschool với 11 trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông tại các khu đô thị lớn của Vinhomes. Về lĩnh vực Thương mại điện tử ” Adayroi “- mô hình đại siêu thị điện tử.  Trung tâm thương mại mang tên Vincom với 20 trung tâm thương mại trên 11 thành phố, tỉnh thành của Việt Nam. Ngoài ra còn có kinh doanh bán lẻ như Vinmart, Vinmart+, VinDS, VinPro với hơn 1000 cơ sở trên khắp cả nước.

Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup đạt giải thưởng lớn trong năm 2016
Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup đạt giải thưởng lớn trong năm 2016

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ và quy mô ngày càng được mở rộng, tập đoàn Vingroup hoàn toàn xứng đáng khi nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng tin Nikkei của Nhật Bản công bố. Và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất tại Việt Nam.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

2, Vingroup sở hữu thương hiệu lớn với biệt thự biển Vinpearl 

Theo ông Trương Lê Quân – Quản lý bộ phận tư vấn Đầu tư  – Savills Hà Nội “Thương hiệu quản lý khách sạn là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho việc đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Nhưng chi phí thuê các thương hiệu quản lý khách sạn lớn, nếu không may hoạt động kinh doanh kém thì sẽ khó thực hiện được mức cam kết tối thiểu. Chưa kể rủi ro khi các đơn vị được thuê quản lý khách sạn chỉ ký hợp đồng quản lý vận hành từ 3 đến 5 năm, khi hết hạn hợp đồng có thể không tiếp tục ký hoặc thay đổi cơ cấu, chính sách… cũng  như làm ảnh hưởng nhiều tới hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của khách hàng.

Vì thế, một trong những lý do mà hơn 2.000 nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và 3000 nhà đầu tư condotel của Tập đoàn Vingroup đã tin tưởng gửi gắm vào thương hiệu Vinpearl, vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị kinh doanh và quản lý khách sạn.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Điều này giúp Vinpearl làm chủ hoàn toàn trong các hoạt động kinh doanh, duy trì hoạt động kinh doanh bền vững, tiết kiệm chi phí nhờ tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy cũng như đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Kinh doanh theo chuỗi đã giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài và đảm bảo được lợi nhuận bền vững cũng như giá trị gia tăng không ngừng của các sản phẩm.

3, Hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn hút khách là nhờ sức ảnh hưởng từ hệ sinh thái Vinpearl có quy mô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, gồm: Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Sân Golf mang tiêu chuẩn quốc tế, công viên Chăm sóc và Bảo tồn động vật Vinpearl Safari là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách và của các gia đình khi muốn đến đây tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

Vingroup còn tiên phong mở ra xu hướng du lịch kết hợp với điều dưỡng tại Phú Quốc khi đưa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đi vào hoạt động, giúp góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến với Phú Quốc nói chung và Vinpearl nói riêng.

Du khách vui chơi với Vinpearl Phú Quốc
Du khách vui chơi với Vinpearl Phú Quốc

Tất cả những điều này đã tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo mà không một dự án nghỉ dưỡng nào ở Việt Nam có được.

4, Sở hữu vĩnh viễn khi đã đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Trong một cuộc hội thảo về tính pháp lý của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Báo Giao thông vừa tổ chức, nhiều ý kiến chuyên gia và lãnh đạo Bộ Xây dựng cho rằng, bên cạnh khả năng thực hiện các cam kết, các nhà đầu tư cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề cấp sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gắn liền với tài sản) khi mua tài sản các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản mang thương hiệu biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng. Theo các luật sư, dự án có sổ đỏ, tính pháp lý sẽ chặt chẽ hơn, được Nhà nước bảo hộ khi có những biến động về mặt quy hoạch. Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup sẽ đem đến các nhà đầu tư sự an tâm cũng như quyền sở hữu vĩnh viễn nhưng sinh lời cao và an toàn trong thời gian dài.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

5, 2 tỷ đồng khi đồng sở hữu, 6 tỷ đồng có thể đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank và Vingroup sẽ mang đến cho các nhà đầu tư chính sách vay vô cùng ưu đãi: Khi mua Biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

6, Tặng 15 đêm nghỉ villas/năm trong ít nhất 50 năm, giá trị tương đương 11 tỷ đồng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Ngoài quyền lợi về tài chính, chủ nhân biệt thự còn được tặng thêm 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm tại các villas trên toàn hệ thống của Vinpearl và có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại chuỗi các khách sạn, resort 5 sao của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang. Hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng tại những bờ biển đẹp nhất tại Việt Nam. Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng sẽ có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc
Nhà đầu tư được hưởng 15 đêm miễn phí nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

7, Hệ thống cơ sở hạ tầng tạo nên đòn bẩy vàng đến đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Chính phủ đã xây dựng đề án thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc với mục tiêu đưa nơi này trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp quốc gia và quốc tếvà trung tâm tài chính tầm cỡ khu vực.

– Từ 6 tháng đầu năm 2016, lượng hành khách đến sân bay Quốc tế Phú Quốc đạt trên 1 triệu lượt, trong khi năm 2015 chỉ đạt gần 700.000 lượt; và phục vụ trên 7.700 chuyến bay, cùng kỳ năm trước và chỉ đạt hơn 5.800 chuyến bay.

– Cảng tàu biển hành khách quốc tế với tổng mức đầu tư rơi  vào 1.600 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Phú Quốc thuộc Tập đoàn Vingroup trực tiếp và quản lý điều hành đã được khởi công từ năm 2015 và dự kiến hoàn thành  vào năm 2017. Dự báo tới năm 2020, cảng tàu biển sẽ đón  vào khoảng 105.000 đến 190.000 lượt khách nước ngoài và đạt 350.000 đến 550.000 hành khách vào năm 2030.

– Đây là dự án mang tầm chiến lược quốc gia được Chính phủ chính thức phê duyệt, Casino được xây dựng cạnh biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc với diện tích vào 30.000 m2, ngoài ra còn có trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế.

Với tất cả những đòn bảy vàng này, Phú Quốc trong tương lai sẽ sánh tầm với các đặc khu kinh tế nổi tiếng trên thế giới như Macau, Hongkong, và lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng theo cấp số nhân. Như vậy, con số 100% trong 10 năm chỉ là con số tối thiểu giúp khách hàng an tâm khi đầu tư.

Đầu tư Biệt thự biển Vingpearl Phú Quốc, đã tạo ra một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai bởi Vinpearl Resort & Villas chính là một tài sản với giá trị gia tăng không ngừng cho mãi mãi và thu nhập sẽ được kế thừa qua nhiều thế hệ khác nhau. Chỉ cần đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Đà Nẵng hoặc Nha Trang giá trị tạo ra của nó sẽ không ngừng qua các đời sau mãi mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *