Nên đầu tư nhà đất hay đầu tư biệt thự biển thời điểm này?

Nên đầu tư nhà đất hay đầu tư biệt thự biển thời điểm này?

Nên đầu tư nhà đất hay đầu tư biệt thự biển thời điểm này là câu hỏi nhức nhối của không bất kì riêng ai. Những nhà đầu tư khôn ngoan luôn chọn cho mình những phân khúc đầu tư hợp với khẩu vị cũng như túi tiền của mình. Cùng điểm qua những chính sách để có câu trả lời hoàn chỉnh giải bài toán hóc búa trên.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – thiên đường xuống tiền
Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – thiên đường xuống tiền

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nổi tiếng là một trong những điểm dừng chân xuống tiền của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Sức hấp dẫn của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đã làm người ta đặt ra một dấu hỏi chấm vô cùng lớn rằng: Nên đầu tư nhà đất hay đầu tư biệt thự biển thời điểm này. Cùng đọc những phân tích sau đây về chính sách của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để có câu trả lời riêng cho bản thân mình.

Phải khẳng định một điều rằng thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc cho các Nhà đầu tư đã đến gần hơn bao giờ hết. Đủ các lợi ích dành cho Nhà đầu tư đều được tích hợp trong sản phẩm hot nhất hiện nay mang tên biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Chính sách hỗ trợ lãi suất từ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, chưa một Chủ đầu tư nào có được chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn vì khách hàng như Vingroup tính tới thời điểm hiện tại. Đặc biệt chính sách hỗ trợ lãi suất là một trong những điểm mạnh thu hút tầm ngắm của các chủ đầu tư hướng tới.

Đầu tư biệt thự biển – lợi nhuận cao, an toàn, hấp dẫn
Đầu tư biệt thự biển – lợi nhuận cao, an toàn, hấp dẫn

Được vay vốn lên tới 65% giá trị căn biệt thự đồng thời được hưởng hỗ trợ lãi suất trong 36 tháng liên tiếp là chính sách ưu đãi đầu tiên mà Chủ đầu tư tạo điều kiện cho những Nhà đầu tư mua khi mua biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc.

  • Nhà đầu tư được chế độ hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng
  • Miễn phí trả trước tận 24 tháng
  • Từ tháng 25 – tháng 36 lãi suất cố định chỉ còn 8%
  • Ân hạn nợ gốc lên tới 2 năm

Như vậy, nghiễm nhiên trong 2 năm đầu nhà đầu tư không cần phải bỏ ra bất cứ một khoản nào để trả vốn và lãi cho ngân hàng mà được hưởng trọn vẹn 100% lợi nhuận Cam kết của Chủ đầu tư. Với mức lãi suất chỉ còn 8% từ năm thứ 3 trở đi, phần còn lại Chủ đầu tư Vingroup sẽ chịu trách nhiệm trả chính là điểm lấy lòng các chủ đầu tư khi muốn sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Chính sách cam kế dòng tiền từ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Song song với việc hỗ trợ vay vốn với lãi suất hấp dẫn như trên, Chủ đầu tư uy tín Vingroup vẫn không quên những Cam kết dòng tiền lợi nhuận dành cho khách hàng yêu quý của mình khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Theo đó, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận hàng năm lến tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng đảm bảo không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liền liên tiếp – một con số ấn tượng trong thời buổi thị trường địa ốc hiện nay.

Đặc biệt,  mỗi năm Nhà đầu tư còn được hưởng trọn vẹn 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl cực kì hấp dẫn, thu hút.

Chính sách chiết khấu dòng tiền ưu đãi từ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Chiết khấu ngay 25% vào giá bán của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc khi khách hàng đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu. Đối với những Nhà đầu tư đang eo hẹp về dòng tài chính thì đây chính là giải pháp vô cùng tiện ích.

 

Nên đầu tư nhà đất hay đầu tư biệt thự biển trong thời điểm hiện nay.
Nên đầu tư nhà đất hay đầu tư biệt thự biển trong thời điểm hiện nay.

Như vậy, đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chính là giải pháp đầu tư tài chính an toàn, lợi nhuận cho Nhà đầu tư. Với những chính sách trên đây khi đối chiếu với thị trường nhà đất, chắc hẳn bạn đã có quyết định của mình nên đầu tư nhà đất hay đầu tư biệt thự biển trong thời điểm hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *