Điều gì tạo nên sự chênh lệch về giá bán bất động sản của Vingroup so với các đối thủ

Vingroup-so-huu-nhung-san-pham-bat-dong-san-dat-tieu-chuan-quoc-te

Đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản đều nhận ra một điều luôn có sự chênh lệch nhất định về mức giá bán bất động sản của tập đoàn Vingroup với các dự án bất động sản của thương hiệu khác. Nhiều khách hàng băn khoăn tại sao lại như vậy, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình về thắc mắc này.

Điều tạo nên sự chênh lệch về giá bán bất động sản của Vingroup  với đối thủ

bat-dong-san-vingroup-diem-gui-tien-tin-cay-cua-cac-nha-dau-tu
Bất động sản Vingroup – Điểm “gửi tiền” tin cậy của các nhà đầu tư

Những lý do tạo nên sự chênh lệch về mức giá bán bất động sản của Vingroup so với các đối thủ khác, cụ thể là mức giá bán bất động sản của Vingroup thường cao hơn các dự án bất động sản của các nhà đầu tư khác:

    + Thứ nhất, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được triển khai xây dựng trên những mảnh đất “vàng”. Các dự án đều tọa lạc tại những bãi biển xinh đẹp và quyến rũ nhất nổi bật như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng. Các dự án được quản lý và triển khai với những tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

+ Thứ hai, các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Đây là tập đoàn duy nhất chưa từng nhận được phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng về điều kiện cơ sở hạ tầng, và hệ thống dịch vụ tiện ích, trong khi đó nhiều sản phẩm bất động sản của các đối thủ thường xuyên nhận phản hồi không tốt từ việc các dự án bị xuống cấp khi đưa vào khai thác một năm. Chất lượng những dự án biệt thự nghỉ dưỡng là một trong những yếu tố cốt lõi làm nên giá trị và xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ BĐS VINGROUP

DKY 

+ Thứ ba, tập đoàn Vingroup có những chính sách cam kết tạo nên lợi nhuận tối ưu cho khách hàng đầu tư, với cam kết khả năng sinh lời lên đến 10%/năm giá trị biệt thự trong thời hạn 10 năm và doanh thu 85%/ năm thu về từ các chương trình cho thuê. Với chính sách này, Vingroup có cam kết với tỷ suất sinh đứng đầu trên thị trường bất động sản. Điều này tạo nên sự tin cậy và đầu tư hiệu quả thông minh, thu hút nhiều khách hàng đầu tư.

  + Thứ tư, các dự án bất động sản được triển khai xây dựng bởi Vingroup  luôn thực hiện tốt cam kết về tiến độ thi công bàn giao đúng thời hạn, đi kèm đó là chất lượng các công trình luôn được ưu tiên, các cơ sở hạ tầng, kiến trúc được đồng bộ và chất lượng dịch vụ được cải thiện liên tục và hiệu quả nhất. Không những th, các sản phẩm bất động sản của Vingroup như khu đô thị Vinhomes luôn tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống an ninh đảm bảo, cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy án toàn, đảm bảo an ninh trật tự và môi trường sống cho khách hàng.

bat-dong-san-nghi-duong-cua-vingroup
Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup

+ Thứ năm, Vingroup hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp được khách hàng tin cậy nhất hiện nay trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị này luôn là người mở lối, đi đầu những xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực bất động sản nhà ở hay nghỉ dưỡng. Đồng thời Vingroup luôn xây dựng một chiến lược bền vững và hiệu quả đảm bảo sự an toàn và tin cậy trong đầu tư.  Nhờ đó mà các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn chiếm được những giải thưởng danh giá tại London- Anh… Cả hai sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nhà ở của Vingroup đều vinh danh là một trong những thương hiệu số 1 tại Việt Nam.

+ Thứ sáu, Vingroup hiện đang là đơn vị có quy mô đầu tư những dự lớn hàng đầu Việt Nam, điển như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay…bên cạnh đó còn có nhiều phức hợp trung tâm thương mại rải khắp trên cả nước.

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết từng dự án)

DKY 

 + Thứ bảy, Vingroup sở hữu nguồn lực tài chính lớn mạnh, luôn huy động được nguồn vốn tối ưu, trong khi các đối thủ khác thường gặp phải vấn đề thiếu hụt nguồn vốn. Group đã phát huy tốt khả năng quản trị duy trì được nguồn vốn đồng thời khôn khéo trong việc tận dụng nguồn vốn một cách hiệu quả nhất, do đó các dự án bất động sản của Vingroup luôn được đảm bảo ổn định.

+ Thứ tám, Vingroup luôn tạo ra sự khác biệt đối với các nhà đầu tư khác, Vingroup luôn có những chính sách cải thiện và nâng cấp cuộc sống của khách hàng giúp tạo nên cuộc sống đẳng cấp. Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng của đơn vị này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc thượng tầng, du khách không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp, cái hồn rất riêng ẩn trong thiên nhiên thanh mát, và vẻ đẹp hiền dịu của biển mà còn tận hưởng được sự sang trong và hiện đại của những dịch vụ tiện ích.

Trên đây là một vài lý do lý giải cho việc các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn sở hữu mức giá bán cao hơn các sản phẩm bất động sản của đối thủ đầu tư khác.

Nếu anh chị đang quan tâm tới dòng đầu tư bất động sản biển, biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *