Nha Trang – Nơi có khí hậu để trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

Khí hậu Nha Trang

Trông cuộc sống bộn bề tấp nập luôn khiến ta vật lộn từng ngày, từng phút từng giây  ngày nây, chắc hẳn ai cũng muốn thoát khỏi sự “tù túng” đó. Vậy sao bạn không dừng lại 1 chút và tự thỏa mãn khát vọng của bản thân và xả stress. Có lẽ, đi biển chắc là mong muốn của nhiều người. Nhưng trốn đến đâu bây giờ? Và nói đến biển thì khổng thể bỏ qua thành phố biển Nha Trang xinh đẹp – Nơi có khí hậu để trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Nha Trang – Nơi có khí hậu để trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

bai-bien-ngoc-nha-trang
Bãi biển ngọc Nha Trang

Nha Trang nằm ở tỉnh Khánh Hòa có tổng diện tích đất tự nhiên là 252,6km2, thành phố Nha Trang có rất nhiều điều kiện thuận lợi về đường bộ, đường hàng không, đường sắt thuận lợi cho giao lưu buôn bán với Nam trung bộ và Tây Nguyên. Nơi đây có rất nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi ngày.

noi-giao-luu-buon-ban
Nơi giao lưu buôn bán

 

Nha Trang mang trong mình kiểu thời tiết ôn hòa rất dễ làm người ta siêu lòng.

Khí hậu của Nha Trang mang nét đặc trưng của khí hậu ôn hòa. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 26ºC với 2.605 giờ nắng, cao nhất là tháng 8 (29,3ºC), thấp nhất là tháng 2 (23,9ºC).

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Xuân đến bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3, nhiệt độ nơi đây vào khoảng 23-260C. Độ ẩm từ 70 đến 78%.Thời tiết ấm áp có nắng và gió cũng mát. Trời điểm này thường du khách sẽ đến tắm biển

Còn hè bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6, nhiệt độ rơi vào khoảng 26 – 280C. Độ ẩm cao hơn xuân  từ 77 đến 82%. Thời tiết có nắng nhiều và chuẩn bị bắt đầu bước vào mùa mưa. Có lẽ  mưa nhiều nhất vào tháng 6. Ở thời điểm này nhìn chung lượng mưa thấp, phù hợpcho du lịch  biển.

hoa-minh-cung-nha-trang
Hòa mình cùng Nha Trang

Nha Trang đến với thu từ tháng 7 đến tháng 9, nhiệt độ rơi vào khoảng 29-300C. Độ ẩm khá cao nhưng không có sự chênh lệch với hè từ 78 đến 80%.Tháng 9 vẫn còn mưa  nhưng về diện tích thì không nhiều như mùa hè và thời gian mưa cũng không kéo dài như mùa hè.

Từ tháng 10 đến tháng 12 là mùa đông. Nhiệt độ  từ 23-260C. Độ ẩm có xu hướng giảm khoảng 71 đến 77 %, thấp nhất năm. Thời tiết khô và lạnh là chủ đạo. Cũng có mưa nhưng lượng nhỏ và trên diện rộng.

luong-mua-trong-nam-2016
Lượng mưa trong năm 2016

Nha Trang thật sự rất đẹp làm cho những ai đã từng đến đều muốn có một lần trải nghiệm nữa ở nơi đây. Có lẽ khí hậu tại hòn đảo này là điểm nhấn, là cái riêng thu hút mọi người ghé thăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *