Kinh nghiệm cho Việt kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam

Tin vui với những kiều bào Việt đang xa quê khi Luật Nhà ở đã được sửa đổi và có hiệu lực vào ngày 1/7/2015, điều này sẽ đem lại cơ hội lớn cho những người Việt kiều khi được sở hữu bất động sản lâu dài tại Việt Nam. Tuy nhiên các nhà đầu tư tương lai cần trang bị thêm cho mình những kiến thức, kinh nghiệm cho Việt kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam, để có thể dễ dàng hơn cho việc đầu tư khi về nước.

kinh-nghiem-dau-tu-bat-dong-san-tai-viet-nam-cho-viet-kieu
Kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho Việt kiều

Dưới đây là kinh nghiệm được rút ra bởi những nhà đầu tư Việt kiều đi trước:

Kinh nghiệm cho Việt kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam là gì?

* Kinh nghiệm cho Việt kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam: Vị trí BĐS, nơi sinh lợi bền vững

Vị trí BĐS sản có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vị trí BĐS sẽ gắn liền với sinh lợi và đảm bảo cho giá trị gia tăng trong tương lai. Người có kinh nghiệm luôn tìm những dự án tại điểm nóng của thị trường bất động sản trong nước như: Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, TP Hồ Chí Minh,… – những nơi cho bất kể các chủ đầu tư nào trong nước cũng như thế giới.

Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đã lựa chọn biệt thự biển nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời mới lạ trong nước, bởi vị thế đẹp, và là điểm nóng cho dân du lịch ghé thăm hàng năm. Biệt thự nghỉ dưỡng với sinh lời cao được nhiều nhà đầu tư “đánh mắt, săn tìm” là những căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng của Vinpearl dưới sự đầu tư của Tập đoàn BĐS lớn nhất trong nước Vingroup.

Sở dĩ BĐS của Vingroup được nhiều người ưa thích nhất là những người Việt kiều, bởi việc đầu tư rõ ràng, sinh lời cao (một năm có thể sinh lời tới 8 tỷ đồng). Mà chủ biệt thự không cần lo nghĩ làm cách nào để có thể sinh lời cao, bởi có sự giúp sức từ đội ngũ quản lý Vinpearl. Không chỉ được hưởng lợi từ việc đầu tư biệt thự biển, các chủ đầu tư Việt Kiều còn có thể thoải mái nghỉ dưỡng 15 đêm trong năm, cùng với những chính sách và tiện ích uy tín khác, chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” hấp dẫn các Việt kiều lui tới.

Kinh nghiệm Việt kiều khi đầu tư bất động sản cần phải am hiểu về vị trí BĐS

* Kinh nghiệm cho Việt kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam: Cần được công nhận là chính chủ

Việc sở hữu nhà đất mang tên “chính chủ” đối với Việt kiều luôn là đề tài nóng hổi, bởi có sức tác động lớn đến nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam. Những chính sách với điều kiện thanh toán dài hạn cùng với vốn đầu tư ban đầu thấp được nhiều người Việt kiều ưa thích, bởi mang theo nét truyền thống mua nhà giống với các nước trên thế giới.

Điểm nổi bật của những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl với những chính sách hấp dẫn dài hạn, có nét giống với cách đầu tư BĐS nước ngoài, đã được rất nhiều nhà đầu tư Việt kiều ưu ái chọn lựa.

*Kinh nghiệm cho Việt kiều khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam: Đầu tư những nơi có chất lượng sống cao.

Do hầu hết người Việt kiều đều sống ở các nước phát triển, nên hầu hết khi về nước họ đều chọn cho mình những BĐS mang tính định cư lâu dài nhưng vẫn phải bảo đảm không gian sống rộng rãi, cùng với chất lượng sống cao, những công trình được đưa vào sử dụng tiện nghi và thuận lợi.

Kinh nghiệm Việt kiều khi đầu tư bất động sản là cần phải chọn lựa chất lượng sống đạt chuẩn

Hiểu được người Việt xa quê nhà, tập đoàn Vingroup đã chọn ra những căn biệt thự xinh đẹp, rộng lớn, nằm gần những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Khung cảnh thơ mộng, sạch sẽ thoáng mát, tạo nên khung cảnh nghỉ dưỡng đậm chất phương tây nhưng cũng không kém chất Việt.

Kinh nghiệm cho Việt kiều khi đầu tư bất động sản của những người đi trước sẽ là điểm lớn cho những Việt kiều đi sau, an tâm hơn khi đầu tư BĐS trong nước cũng như hiểu hơn về thị trường nước nhà.

 

Xem thêm: 

  • Kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển Vinpearl các nhà đầu tư cần biết
  • Nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản cùng chuyên gia Greg Ohan
  • Tiết lộ bản chất cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *