Du lịch Nha Trang, không quên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Du lịch Vinpearl Nha Trang

Năm 2016 một năm đại phá về ngành du lịch tại Nha Trang, khi mà lượng du khách kéo đến đông nghẹt, khiến cho một sốnơi trọng điểm du lịch Nha Trang gần như quá tải. Đây chính là cơ hội cực lớn dành cho các nhà đầu tư nhận ra tiềm năng phát triển nơi đây.

Du lịch Nha Trang, không quên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Lượng khách khách ghé thăm Nha Trang ngày càng tăng

Ông Trần Văn Bình, Trưởng ban quản lý tháp bà Ponagar tại Nha Trang, cho biết: “Từ đầu tháng 6 đến nay, lượng khách đến tháp tham quan tăng đột biến so với các tháng trước đó”. Theo đó, trước kia một ngày tháp bà Ponagar Nha Trang có thể đón từ 2.000 đến 2.500 khách/ngày, thì hiện tại có thể đón từ 4.500 đến 5.000 khách/ngày, trong đó khách nội địa chiếm hơn 50%.

Ông Lê Phú Điệp, đảo trưởng đảo khỉ Nha Trang, cho biết, hiện nay mỗi ngày đảo khỉ đón hơn 1.000 khách/ngày và lượng khách tăng lên 1.500-1.700 khách vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật. “Một ngày bình thường của các tháng trước, chúng tôi chỉ đón 500-600 khách. Hiện dòng khách nội địa đang đến tham quan đông, chiếm 60-65% lượng khách đến đảo”, ông Điệp cho hay. “Dòng khách nội địa tăng mạnh kể từ đầu tháng 6 và dự kiến kéo dài đến giữa tháng 8, trong khi dòng khách quốc tế đến Nha Trang đang ổn định”, ông nói thêm.

Khách du lịch tới Đà Nẵng tăng đột biến
Khách du lịch tới Đà Nẵng tăng đột biến

Tại bến tàu du lịch Cầu Đá, hiện nay mỗi ngày Nha Trang đã đón tiếp hàng ngàn du khách đến tham quan Vịnh Nha Trang. Dòng khách đông mạnh trong khoảng thời gian từ lúc 8h30 đến 10h cùng ngày vào thời điểm này nhà khách bến tàu gần như quá tải, và thậm chí hàng trăm hành khách không có chỗ ngồi.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Đi du lịch nhưng không quên đầu tư lớn

Lượng khách du lịch đổ về Nha Trang tăng nhưng không chỉ mục đích đơn thuần là thăm quan các điểm du lịch tại đây, nhiều người đến du lịch nhưng vẫn có sự đầu tư kinh doanh, đặc biệt lĩnh vực bất động sản. Du lịch nhưng không quên đầu tư để kiếm lời, luôn là tiêu chí của các nhà đầu tư hướng tới.

Đầu tư lớn tại biệt thự biển Nha Trang
Đầu tư lớn tại biệt thự biển Nha Trang

Nên đầu tư biệt thự biển tại Nha Trang

1. Nguyên nhân nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng:

  • Nha Trang là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
  • Ngoài ra còn có lượng khách du lịch đông.
  • Khí hậu trong lành hòa hợp con người quanh năm.
  • Ngoài ra nơi đây còn nằm tại vị trí vàng trên vịnh Kim Cương với một bên đồi núi hoang sơ bình yên tuyệt đẹp, cùng với bãi biển Nha Trang thơ mộng.
  • Nơi được nhiều chủ  đầu tư bất động sản lớn và uy tín tại Việt Nam lựa chọn để đầu tư trong đó có chủ đầu tư Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

2. Có bao  nhiêu biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang?

Chủ đầu tư bất động sản lớn Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư về mảng bất động sản có uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Vinpearl đã cho đầu tư bất động sản Nha Trang như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas,  Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Long Beach Villas, Vinpear Nha Trang Bãi Trũ, Vinpearl Luxury Nha Trang,…. Ngoài ra với 2 căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel sẽ là sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư bất động sản Nha Trang.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang
Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

3. Đầu tư biệt thự biển Nha Trang được lợi gì?

Chính sách bán hàng các căn hộ của Vinpearl vô cùng hấp dẫn, đem lại cho các nhà đầu tư rất nhiều lợi ích như nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị của căn hộ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư không phải mất thêm bất kì chi phí bảo trì nào cho vấn đề bảo dưỡng hay quản lý cho thuê bởi đã có chủ đầu tư Vingroup đứng ra đảm nhiệm. Khi đầu tư vào biệt thự biển Nha Trang các chủ đầu tư sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ cho vay vốn lên tới 65% giá bán của căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, cùng với những chuyến nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống của Vinpearl.

biet-thu-nghi-duong-nha-trang
Biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Với những ưu điểm nổi trội từ vị trí cho đến hạ tầng, thiết kế chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư cảm thấy thú vị trong chuyến vui chơi Nha Trang mà không quên đầu tư biệt thự biển thơ mộng tại Nha Trang, cũng như hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn từ tập đoàn Vingroup.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *