Nên mua biệt thự biển ở đâu vào thời điểm này là hợp lý nhất?

Nên mua biệt thự biển ở đâu vào thời điểm này là hợp lý nhất?

Biệt thự biển là kênh bất động sản tiềm năng và hot trong những năm gần đây. Nhưng “đầu tư biệt thự biển ở đâu?” luôn là câu hỏi được các nhà đầu tư đặt lên hàng đầu. Tìm sản phẩm uy tín, an tâm trước khi đầu tư là điều hiển nhiên đối những ai khi đã cầm trên tay một khoản tiền lớn.

Nên mua biệt thự biển ở đâu?

Vậy nên mua biệt thự biển ở đâu vào thời điểm này là hợp lý nhất?

Dòng sản phẩm biệt thự biển hot nhất trong những năm qua chắc chắn thuộc về Vinpearl chủ đầu tư những căn biệt thự nghỉ dưỡng xinh đẹp, thu hút hàng nghìn các nhà đầu tư cùng với những lợi ích “đôi bên có lợi” đã kéo theo nhu cầu lớn về dòng sản phẩm biệt thự biển cao cấp sang trọng này.

Nên đầu tư biệt thự biển ở đâu? - Vinpearl Phú Quốc là lựa chọn hàng đầu
Nên mua biệt thự nghỉ dưỡng ở đâu thời điểm này? – Vinpearl Phú Quốc là lựa chọn hàng đầu

Giải đáp câu hỏi “nên mua biệt thự biển ở đâu?” dựa trên mức lợi nhuận từng khu vực có biệt thự biển mang lại, trong các dự án đã và đang triển khai với dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4 sẽ có cơ sở hơn hẳn với những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng khác.

TẢI BẢNG GIÁ DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC

Tại sao nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 vào thời điểm này?

1, Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 có một vị trí đắc địa mà những dự án BĐS biệt thự nghỉ dưỡng khác không có. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 tọa lạc trên Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất thế giới.

2, Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng với du lịch Vinpearl. Một trong những khu nghỉ dưỡng tổng thể độc nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại với đầy đủ các hoạt động như: Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Hệ thống khách sạn, Casino, Sân Golf, Vườn Sở Thú,….Siêu hấp dẫn các du khách ghé thăm.

3, Phú Quốc nơi hội tụ đầy đủ các nguồn tài nguyên phong phú cùng với phong cảnh tuyệt vời. Đặc biệt, hiện đang trở thành đặc khu kinh tếcó tiềm năng phát triển kinh tế lớn cũng như được hưởng những ưu đãi lớn nhất từ chính phủ mà chỉ những doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động tại đặc khu kinh tế mới có.

4, Nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc: Khi khách hàng sẽ được đảm bảo mức lợi nhuận an toàn và hấp dẫn nhất, được Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu đến 8% trên dòng tiền USD. Đối với sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Khách hàng chỉ cần chờ đợi để thu lợi nhuận còn các khâu quản lý và kinh doanh biệt thự đều đã có Chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup lo.

nen-dau-tu-biet-thu-bien-o-dau-?-an-tam-khi-nha-dau-tu-la-tap-doan-vingoup
Nên đầu tư biệt thự biển ở đâu? – An tâm khi nhà đầu tư là Tập đoàn Vingroup

5, Đặc biệt chủ biệt thự còn được khoản lợi nhuận thu về hàng năm là 8% trên dòng tiền USD. Đối với khoản lợi nhuận này tính ra tiền Việt sẽ tương đương với khoảng từ 10 đến 11%. Cam kết này sẽ giúp Khách hàng không còn lo lắng tới vấn đề trượt giá của đồng tiền Việt. Những dự án biệt thự khác thường không cam kết và đảm bảo thì đối với Vinpearl đây là yếu tố quan trọng hút Khách hàng đầu tư.

6, Khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4, các nhà đầu tư sẽ được hưởng những ưu đãi mà chỉ Vinpearl mới có, đó là 15 ngày mỗi năm, và diễn ra trong suốt 10 năm cho chủ biệt thự biển Vinpearl.
7, Khách hàng được nhận sổ đỏ đối với BĐS biệt thự biển mà khách hàng đã mua.

8, Dự án biệt thự biển Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup là Chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp lâu năm trong ngành.

9, Khách hàng mua biệt thự sẽ được sở hữu thẻ VIP kim cương của Tập đoàn Vingroup cùng với những ưu đãi cho các dịch vụ như: mua sắm, dịch vụ, sản phẩm thuộc Tập đoàn Vingroup trên cả nước như Vinmart, Vincom, Vinmec, Vinschool, …

10, Vingroup khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản khác chính là cách xây dựng hệ thống các dịch vụ đẳng cấp hạng Quốc tế nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, làm tăng nên giá trị cho các dự án BĐS.

11, Chủ sở hữu biệt thự và khách mời sẽ được sử dụng miễn phí biệt thự của mình trong thời gian quy định có trong Hợp đồng hoặc có thể quy đổi, có thể trao đổi kỳ nghỉ với các khu nghỉ dưỡng khác trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl.

12, Giá các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang thấp hơn rất nhiều so cùng với mặt bằng chung của Đông Nam Á, cũng như trên thế giới.

Nên đầu tư biệt thự biển ở đâu? - Vinpearl Phú Quốc điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư
Nên đầu tư biệt thự biển ở đâu? – Vinpearl Phú Quốc điểm đến tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Bài viết “nên mua biệt thự biển ở đâu vào thời điểm này?” đã giải đáp thắc mắc đến các nhà đầu tư đang “tìm hướng đi” hợp lý cho mình. Nếu anh chị còn thắc mắc hay quan tâm về dự án biệt thự biển đầu tư thì xin vui lòng để lại thông tin phía dưới, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc ngay để hỗ anh chị. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *