Nha Trang lọt top 10 địa điểm hấp dẫn nhất Châu Á

nha-trang-lot-top-10-dia-diem-hap-dan-nhat-chau-a

Thành phố Nha Trang gần đây tự hào  khi là một trong top 10 địa điểm hấp dẫn nhất Châu Á.  Đây là hạng mục giải thưởng mang tên Travellers’ Choice Awards của TripAdvisor – đây là trang web về du lịch lớn nhất trên thế giới, hướng đếm tìm kiếm những địa điểm du lịch, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nhà hàng có chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất vòng quang thế giới.

Nha Trang – Một trong top 10 địa điểm hấp dẫn nhất Châu Á

Trong lễ trao giải vào chiều 14/3, ông Aaron Hung – đại diện TripAdvisor khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu, Nha Trang tự hào đứng thứ 8 trong tổng số 10 địa danh mới nổi trên toàn Châu Á vào tháng 12 năm 2015, và đây cũng là địa điểm đầu tiên được trao giải thưởng trực tiếp. Việt Nam luôn là sự lựa chọn số một của những du khách TripAdvisor. Ngoài Nha Trang, Việt Nam còn được biết đến với những địa điểm nổi tiếng như Hà Nội, Hội An, TP Hồ Chí Minh, Huế… Bản thân ông Aaron Hung và vợ của mình đã từng trải nghiệm kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới tuyệt vời và ấn tượng tại Việt Nam.

nha-trang-lot-top-10-dia-diem-hap-dan-nhat-chau-a
Nha Trang lọt top 10 địa điểm hấp dẫn nhất Châu Á

Dựa trên đánh giá của hàng triệu phản hồi tích cực và lựa chọn điểm đến của khách du lịch khắp thế giới để xác nhận các địa danh thắng giải. Theo đó, Nha Trang là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế, đứng đầu là Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc. Theo TripAdvisor, khi đặt chân tới Nha Trang, du khách không chỉ trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời về du lịch biển đảo, mà khách du lịch còn có cơ hội khám phá và trải nghiệm văn hóa của vùng đất nơi đây thông qua các di tích lịch sử, hệ thống ẩm thực phong phú và đặc trưng.

( ĐĂNG KÝ ngay để nhận những thông tin mới nhất về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp)

DKY 

Trong bảng xếp hạng, ngoài Nha Trang còn có các tên tuổi nổi tiếng khác như New Delhi, Bangalore (Ấn Độ); Khao Lak, Karon (Thái Lan); Colombo (Sri Lanka); Sanur (Bali, Indonesia); Yerevan (Armenia); Phnom Penh (Campuchia). Trong đó Huế vinh dự xếp thứ 10 trong danh sách xếp hạng này.

Theo đó, đại diện của TripAdvisor- Ông Aaron Hung cũng trao tận tay chứng chỉ cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam được bầu chọn năm 2015. Được biết, trang web TripAdvisor hoạt động tại 47 quốc gia với hơn 290 triệu lượt đánh giá cũng như ý kiến phản hồi về 5,3 triệu địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn… Những bằng chứng nhận của TripAdvisor được coi là cơ sở để đánh giá sự tin cậy của du khách với các khu du lịch, địa điểm nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí.

nha-trang-thanh-pho-du-lịch-bien-noi-tieng
Nha Trang – Thành phố du lịch biển nổi tiếng – Một trong top 10 địa điểm hấp dẫn nhất Châu Á

Ông Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch UBND Thành phố Nha Trang thể hiện sự tự hào khi nhận giải thưởng này. Tại lễ trao giải, Chủ tịch Danh cho biết, chính quyền thành phố sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất và không ngừng nỗ lực hỗ trợ để các công ty du lịch, lữ hành, đơn vị kinh doanh quảng lý nhà hàng, khách sạn để du lịch Nha Trang phát biển mạnh mẽ hơn và thu hút nhiều hơn khách du lịch đặt chân đến Nha Trang.

Ngoài ra, sự kiện cũng ra mắt Tổ chức quảng bá điểm đến Nha Trang với 15 thành viên là các khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, resort, nhà hàng, quán bar hay câu lạc bộ tàu thuyền… Theo đó, các tư liệu quảng bá du lịch do tổ chức này thực hiện được dịch thành 6 thứ tiếng khác nhau, nhằm lan tỏa chiến dịch quảng bá du lịch Nha Trang đến nhiều đối tượng trên toàn thế giới.

Không những thế, tổ chức còn thực hiện các hoạt động cộng đồng trong phạm vi lãnh thổ của thành phố biển Nha Trang hướng đến hoạt động cộng đồng như ngày hội hiến máu, ngày thu dọn rác thải ngoài bãi biển, bữa trưa hàng tháng cho những người có hoàn cảnh khó khăn… Đây chính là đơn vị tổ chức sự kiện đón nhận giải thưởng này, làm bệ đỡ cho Nha Trang phát triển vừa gần gũi thân thiện với du khách quốc tế, vừa tạo được dấu ấn đối với du khách.

Thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nha Trang cho biết, đã có 4,15 triệu lượt khách đặt chân đến Nha Trang vào năm 2015, trong đó có 974.000 lượt du khách quốc tế.

______________________

==>> Anh chị có thể quan tâm:

  • Thủ tục pháp lý khi đầu tư biệt thự biển cho người Việt Kiều
  • Có 3 tỷ có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl
  • Cơ hội đầu tư sinh lời cao dành cho Việt Kiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *