Bất động sản Nha Trang 2017 đột phá mạnh mẽ nhờ du lịch, hạ tầng

Năm 2016, theo thông tin của Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa đã ghi nhận thành công lớn với các giao dịch bất động sản Nha Trang, tăng vào khoảng 30% so với năm 2015 trước đó. Và dự kiến năm tiếp theo sẽ là năm tăng trưởng cực kì mạnh mẽ của thị trường bất động sản Nha Trang 2017, cùng đồng loạt với các ông lớn đổ bộ gia nhập sân chơi bất động sản Nha Trang 2017.

Sở dĩ thị trường bất động sản Nha Trang 2017 được tác động mạnh mẽ như vậy bởi tiềm năng du lịch và cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển hơn những năm trước đó.

Bất động sản Nha Trang 2017 đột phá mạnh mẽ nhờ du lịch, hạ tầng

Nha Trang thiên đường du lịch

Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt nam, với những căn biệt thự biển nghỉ dưỡng sang trọng của các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản Nha Trang 2017, cùng không gian bãi biển xanh bất tận ôm trọn mảnh đất duyên dáng được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, sẽ đem đến du khách một cuộc sống vô cùng mới lạ khác xa với thành thị và nông thôn.

Nha Trang quanh năm với khí hậu ôn hòa, phong cảnh hữu tình, cùng nhiều hoạt động vui chơi mới lạ hấp dẫn,…Luôn là yếu tố “sống còn” để níu chân khách.

Khách du lịch quốc tế ngày càng tăng tạo điều kiện cho bất động sản Nha Trang 2017 phát triển

Tốc độ tăng trưởng khách du lịch tại Nha Trang được đánh giá tăng mạnh mẽ, theo số liệu thống kê khách du lịch nội và ngoại đến Nha Trang du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng. Năm 2015 du khách đến Khánh Hòa đạt 4,1 triệu lượt khách (theo Savills mới công bố)thì đến năm 2016 con số thống kê chưa đủ những ước đạt đến 4,6 triệu lượt khách. Du lịch Nha Trang (Khánh Hòa) được dự kiến vẫn còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Dự báo khách du lịch đến năm 2020 sẽ đạt 7,2 triệu khách.

Nhờ du lịch và phát triển hạ tầng, bất động sản Nha Trang 2017 đột phá mạnh mẽ

Du khách Nha Trang tăng đồng nghĩa với nhu cầu lưu trú càng cao và kéo dài tại thành phố biển này, đã góp phần giúp du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng nơi đây càng phát triển. Tính rằng nếu thời gian lưu trú ngắn nhất thường 2,2 ngày  là lưu trú ngắn nhất khác những nơi khác thường 1,2 ngày. Theo sở văn hóa du lịch khánh Hòa lượng du khách Nga chiếm khoảng 24%lượng khách quốc tếvà thời gian lưu trú dài nhất 12 ngày và đối với du khách Trung Quốc thường ở lại 3 đến 4 ngày.

Thành phố Nha Trang vốn là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa đang được khai thác ngày càng hiệu quả. Tốc độ đô thị hóa diễn ra tương đối nhanh, nhiều đô thị được nâng loại với diện mạo đô thị văn minh hiện đại ngày càng phát triển và hình thành nhiều khu đô thị mới. Thành phố Nha Trang đã và đang hoàn thành điều chỉnh Quy hoạch chung đến năm 2025, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và hình thành một số khu đô thị mới như: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Khu đô thị Mỹ Gia, Khu đô thị Phước Long, Khu đô thị du lịch Hoàng Long, Khu đô thị Lê Hồng Phong,….Bên cạnh đó với hạ tầng giao thông, cùng các vấn đề khác cũng đang trong quá trình triển khai và đưa vào kế hoạch khai thác, để phục vụ người dân cũng như du khách ghé thăm.

Vấn đề giao thông được Nha Trang đẩy mạnh đầu tư cũng trở thành yếu tố quan trọng trong bất động sản Nha Trang 2017

Nhờ du lịch và phát triển hạ tầng, kéo theo đó là sự phát triển của bất động sản Nha Trang 2017, bởi khi du lịch phát triển việc đầu tư bất động sản Nha Trang 2017 sẽ là một lợi thế lớn, đặc biệt với đầu tư bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng có xu hướng phát triển mạnh, được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng như biệt thự biển Vinpearl Nha Trang hoặc Vinpearl Condotel Nha Trang (những bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam do tập đoàn Vingroup đầu tư).

Biệt thự biển Vinpearl Long Beach (Bãi Dài) Nha Trang được nhiều nhà đầu tư ưa thích

Bên cạnh những doanh nghiệp bất động sản kỳ cựu như Vingroup này thì thị trường cũng ghi nhận sự góp mặt của hàng loạt nhà đầu tư mới với những dự án Codotel quy mô, có thể kể đến dự án Panorama Nha Trang nằm trên khu đất 4 mặt tiền, đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố. Hay với những dự án quy mô khác như: Ariyana, AB- Central Square, Diamond Bay Condotel. Năm 2017 vẫn sẽ là năm lớn cho các nhà đầu tư với cơn sốt biệt thự biển như năm 2016 trước đó.

Vinpearl Nha Trang với những căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng

Bất động sản Nha Trang 2017 đột phá mạnh mẽ nhờ du lịch và hạ tầng chắc chắn sẽ còn nhiều đổi mới và mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo. Khi Nha Trang vốn được định hướng phát triển thành khu kinh tế trọng điểm phía tây, cùng với sức hút từ khách du lịch trong và ngoài nước cùng với vai trò đặc biệt của hạ tầng giao thông, thị trường bất động sản Nha Trang 2017 được dự báo sẽ tiếp tục xuất hiện cơn lốc mới tại khu tây thành phố này ngay trong năm 2017.

Xem thêm bài viết:

Du lịch cùng gia đình và bạn bè thư giãn tại Vincharm Spa Nha Trang

Cẩm nang kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang ngon, bổ, rẻ

18 lý do nên sở hữu biệt thự biển Vinpearl Luxury Nha Trang 6 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *