Những điều cần biết để Đầu tư Biệt thự biển hiệu quả

nhung-dieu-can-biet-khi-dau-tu-biet-thu-bien

Hiện nay, đầu tư biệt thự biển đang là kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều người khách hàng đầu tư đặc biệt chú trọng bởi khả năng tạo ra lợi nhuận cao đồng thời là nơi khách hàng có thể lưu chân lại sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì cơn sốt mà đầu tư biệt thự biển tạo ra nên ngày các nhiều các dự án mọc lên, nhiều khách hàng đầu tư băn khoăn không biết nên lựa chọn đầu tư dự án nào. Có thể bạn chưa biết, đầu tư nghỉ dưỡng biển đem lại lợi ích kinh tế cao tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu đầu tư không đúng cách, chọn sai chủ đầu tư… Vì thế trước khi quyết định rót vốn đầu tư loại hình này cần phải xem xét những điều dưới đây.

Những điều cần biết để đầu tư biệt thự biển hiệu quả

Những năm gần đây những thương hiệu lớn về bất động sản như Vingroup, Eurowindow Holding, Sungroup, FLC, BIM Group cùng tham gia một cuộc đọ sức trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển với động thái đưa ra thị trường một loạt những dự án trị giá hàng tỷ  USD rải khắp cả nước.

Đầu tư biệt thự biển - Nơi đầu tư đành cho những người biết nắm lấy cơ hội
Đầu tư biệt thự biển – Nơi đầu tư đành cho những người biết nắm lấy cơ hội

Chính vì vậy, khách hàng đầu tư cần nắm bắt được những lưu ý sau để đầu tư biệt thự biển hiệu quả nhất:

Thứ nhất, khách hàng đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn chủ đầu tư đáng tin cậy, uy tín và sở hữu thương hiệu quốc tế.

Điều này quyết định đến chất lượng của dự án. Khi đó các dự án sẽ được giám sát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn của công ty quản lý, đồng bộ từ việc thiết kế đến khởi công xây dựng và kiến tạo lại các căn biệt thự. Việc đảm bảo lợi nhuận ổn định phụ thuộc vào thời gian hoạt động và khả năng khai thác của những căn biệt thự biển. Nếu chất lượng của dự án được tối ưu thì khách hàng đầu tư sẽ thu được lợi nhuận bền vững và ổn định hơn. Mặt khác, sở hữu đơn vị quản lý mang thương hiệu quốc tế thì mức độ khách hàng sẽ được phủ sóng toàn cầu từ đó lôi cuốn một lượng lớn du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng. Ngoài ra những dự án biệt thự biển hướng đến khách hàng mục tiêu là những khách hàng cao cấp, yêu cầu những dịch vụ tiện ích cao cấp vì thế việc khẳng định thương hiệu là một lợi thế thu hút du khách nó tác động trực tiếp đến khả năng khai thác tối đa công suất của biệt thự.

Các chủ đầu tư hầu như đều đưa ra các chính sách cam kết hấp dẫn cho khách hàng. Đứng đầu trong số đó tập đoàn Vingroup cam kết khả năng sinh lời lên đến 85% lợi nhuận thu về từ các hoạt động cho thuê và tối thiểu 10% giá trị biệt thự trong 10 năm. Chính sách ưu đãi đặc biệt này thu hút được lượng lớn khách hàng đầu tư. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư lại không đảm bảo được nguồn vốn huy động dẫn đến tình trạng mất cân bằng thu nhập và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Một phần cực kỳ quan trọng đó là khả năng quản lý khai thác của chủ đầu tư sẽ quyết định lợi nhuận nhận về của khách hàng.  Vì thế khách hàng đầu tư cần xem xét kỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Một doanh nghiệp có đủ tiềm lực về tài chính, chính sách phát triển bền vững đem lại hiệu quả là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng đầu tư muốn đảm bảo sự an toàn và thu được hiệu quả kinh tế vượt trội đúng như cam kết trước đó.

nhung-dieu-ca-biet-khi-dau-tu-biet-thu-bien-hieu-qua
Những điều cần biết khi đầu tư biệt thự biển hiệu quả

Thứ hai, Các nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án biệt thự biển được xây dựng trên vị trí “vàng”.  Vị trí xây dựng có ý nghĩa quan trọng trong việc đầu tư và phát triển nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc.

Tọa lạc tại một địa điểm “thiên thời địa lợi” sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt tác vốn có là một lợi thế rất lớn góp phần làm nên cảnh quan thu hút lượng lớn khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư nên ưu tiên hàng đầu cho các dự án sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng, có hệ thống giao thông thuận tiện trong việc di chuyển của du khách, tập trung lượng lớn khách du lịch…Điều này cũng quyết định đến khả năng lấp đầy phòng của các căn biệt thự biển. Xét về vấn đề này các dự án thực hiện tại Nha Trang, Đà Nẵng,  Phú Quốc đang là những mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng để khai thác đầu tư biệt thự biển.

vi-tri-vang-la-mot-loi-the-dau-tu-biet-thu-bien
Những điều cần biết khi đầu tư biệt thự biển – Vị trí “vàng” là một lợi thế đầu tư biệt thự biển

Thứ ba, các nhà đầu tư cần quan tâm đến kiến trúc, cơ sở hạ tầng của dự án.

Giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thường có sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào vị trí của căn biệt thự tới biển, hướng nhìn của từng căn biệt thự là khác nhau. Vì vậy để đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao nhất dựa trên số tiền bỏ ra, nhà đầu tư phải nghiên cứu kỹ càng và đưa ra quyết định thông minh nhất. Ngoài ra những căn biệt thự không thể thiếu những dịch vụ tiện ích cao cấp điển hình như sân Golf, sân tennis, trung tâm Spa làm đẹp, bể bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao nhằm phục vụ tốt nhu cầu và mong muốn của khách du lịch trong và ngoài nước.

dat-niem-tin-vao-chu-dau-tu-uy-tin-dang-tin-cay-giau-kinh-nghiem
Những điều cần biết khi đầu tư biệt thự biển –  nhà đầu tư cần quan tâm đến kiến trúc, cơ sở hạ tầng của dự án sẽ đảm bảo hiệu quả đầu tư cao hơn.

Bạn đang xem bài viết Những điều cần biết để đầu tư biệt thự biển hiệu quả trong chuyên mục Tư vấn đầu tư biệt thự biển, hãy truy cập vào trang http://dautubietthubien.vn để cập nhật nhiều chủ đề bổ ích về kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nhé.

One thought on “Những điều cần biết để Đầu tư Biệt thự biển hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *