Những điều cần biết về kinh nghiệm đầu tư khách sạn

Đối với số tiền nhàn rỗi bạn có, cần làm gì để có thể sinh lời cao nhất trong tương lai không xa. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm đầu tư khách sạn– xu hướng năm 2017

Kinh nghiệm đầu tư khách sạn thành công

Đầu tư vào căn hộ khách sạn rất chú trọng uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu quản lý ngoài ra còn cần hiểu kỹ các chính sách bán hàng nhằm tránh rủi ro, đảm bảo được sự an toàn của dòng vốn.

kinh-nghiem-dau-tu-khach-san
Kinh nghiệm đầu tư khách sạn

Thực tế là đầu tư bất cứ ngành hàng nào cũng có những rủi ro, vì vậy bất kỳ dự án nào cũng cần phải tính toán chuyên nghiệp, phân tích được tính khả thi của dự án.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯcall

Khi thị trường khách sạn bão hòa thì thương hiệu và chất lượng chính là chìa khóa sinh lời cho nhà đầu tư. Chủ đầu tư cần tìm là những nhà đầu tư uy tín, triển khai nhiều dự án và tạo nên điểm nhấn, thành công trên thị trường BĐS sẽ là một lợi thế hàng đầu để làm căn cứ lựa chọn dự án.   Nếu chủ đầu tư ít danh tiếng, tiềm lực tài chính yếu thì giá cả sản phẩm, chất lượng căn hộ sẽ không được đảm bảo, nhiều rủi ro hơn và không có khả năng hấp dẫn du khách.

kinh-nghiem-lua-chon-chu-dau-tu
Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư

Do vậy, kinh nghiệm đầu tư khách sạn cần phải lựa chọn chủ đầu tư, lựa chọn sản phẩm chất lượng có mức độ an toàn cao.

Một tiêu chí quan trọng để lựa chọn căn hộ khách sạn condotel đảm bảo sinh lời hiệu quả lâu dài đó là phải được quản lý bởi thương hiệu có  tiếng trên thị trường.  Chính điều này không chỉ đảm bảo hệ thống vận hành tốt, quản lý hiện đại mà còn là yếu tố để thu hút điểm dừng chân khách du lịch trong và ngoài nước. Các dự án căn hộ khách sạn đang làm mưa làm gió trên thị trường, thu hút giới đầu tư trong thời gian qua phải kể đến các dự án Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại Nha Trang, Đà Nẵng.

vingroup-chu-dau-tu-uy-tin
Vingroup chủ đầu tư uy tín

Kinh nghiệm đầu tư khách sạn không thể không quan tâm đến chính sách bán hàng, đó là một tiêu chí lựa chọn dự án để đầu tư từ vốn nhàn rỗi. Với chính sách cho chủ đầu tư có thể  sở hữu các căn khách sạn, vingroup cho phép đồng sở hữu, cho phép nhiều nhà đầu tư cùng tham gia sở hữu và chia sẻ số vốn ban đầu, nhà đầu tư chỉ cần khoảng bỏ ra 800 triệu là có thể sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp của Vingroup. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá bán căn hộ, hỗ trợ tài chính tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng…

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯcall

——————-

Kinh nghiệm đầu tư khách sạn
Kinh nghiệm đầu tư khách sạn

 

Kinh nghiệm đầu tư  khách sạn sinh lời cao đó là phải lựa chọn được chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý phải là thương hiệu danh tiếng và đặc biệt cần có chính sách bán hàng rõ ràng, đảm bảo được lợi ích của nhà đầu tư. Hiện nay, các khách sạn Vinpearl của Vingroup chính là những lựa chọn đúng đắn, đem lại cơ hội đầu tư sinh lời cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

+ Tư vấn đầu tư chuyên sâu.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO VIỆT KIỀU TẠI VIỆT NAM

Từ khóa: Kinh nghiệm đầu tư khách sạn, kinh nghiem dau tu khach san, nhung dieu can biet khi dau tu khach san, kinh nghiem dau tu khach san nha nghi, những điều cần biết về kinh nghiệm đầu tư khách sạn.

Nguồn: www.dautubietthubien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *