Tại sao 80% Việt Kiều lựa chọn đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang?

Thương hiệu Vinpearl của Vingroup lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam năm 2003 với khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Nha Trang gồm 225 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 5 sao. Trải qua 15 năm hoạt động, hiện tại Vinpearl đã lớn mạnh với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tọa lạc trên khắp các bãi biển đẹp nhất của Việt Nam từ Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Nên đầu tư dự án Vinpearl ở đâu có tiềm năng nhất thời điểm này?

Với bề dầy lịch sử là một thành phố du lịch hơn 40 năm qua, Nha Trang – được mệnh danh là “Viên ngọc xanh” của biển Đông vẫn luôn ghi dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí du khách. Tiềm năng về du lịch của Nha Trang thực tế đã chứng minh tầm nhìn của Vingroup khi chọn lựa nơi này làm điểm đầu tiên đặt nền móng xây dựng và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, tạo nên sự lớn mạnh của Vinpearl ngày nay.

Đối với một sản phẩm đầu tư tài chính nhàn rỗi trọn đời, thì tiêu chí đầu tiên được các nhà đầu tư quan tâm nhất chính là TÍNH AN TOÀN, ỔN ĐỊNH.

Trong tất cả các dự án Vinpearl hiện nay, nếu xét về tính an toàn, ổn định khi đầu tư và tỷ suất lợi nhuận thu về, khẳng định rằng không có nơi nào có thể vượt qua Nha Trang ở thời điểm hiện tại.

Vì sao nên đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang mà không phải dự án khác? Và vì sao Vinpearl Nha Trang lại được nhiều nhà đầu tư Việt Kiều ưa thích? 

Lý giải cho điều này, mời quý vị đi vào chi tiết bốn khía cạnh sau:

 1. Tiềm năng phát triển của Nha Trang
 2. Những điểm nổi bật cửa Dự án Vinpearl Golf Land Resort & Villas
 3. Đặc quyền khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl
 4. Quy trình, thủ tục sở hữu biệt thự biển Vinpearl dành cho Việt Kiều

Cụ thể:

1. TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA NHA TRANG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nha Trang là một thành phố ven biển, đồng thời là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Chính vì vậy Nha Trang đã trở thành 1 thành phố du lịch nổi tiếng có lịch sử lâu dài từ những năm 70 của thế kỷ trước,  đến nay đã có bề dày 40 năm với thương hiệu du lịch “thành phố biển” đẹp nhất Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan, chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm.

Những đặc trưng chủ yếu của khí hậu Nha Trang là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25⁰C – 26⁰C), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão.

THỰC TẾ HIỆN TẠI

Kinh tế

Nha Trangtiềm năng kinh tế biển rất lớn, đặc biệt là du lịch. Nhờ có vùng vịnh đẹp, bãi biển thơ mộng và nhiều di tích văn hoá lịch sử, Nha Trang đã sớm trở thành trung tâm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, ngành khai thác yến sào ở các hang trên đảo hòn Mun, hay trên các vách đá cheo leo nơi Hòn Nội, Hòn Ngoại cũng góp phần mang lại cho Nha Trang một nguồn thu đáng kể. Năm 1991, Nha Trang xuất khẩu 2130 kg yến sào, cao gấp 4 lần so với năm 1975, bằng 70% số lượng yến sào xuất khẩu của cả nước. Hiện Nha Trang có công nghệ nuôi trai lấy ngọc. Riêng  về cá biển, Nha Trang là ngư trường lớn, đóng góp phần quan trọng cho ngành xuất khẩu thuỷ sản, đem lại nguồn ngoại tệ mạnh cho cả nước.

Khoa học – kỹ thuật

Nha Trang được xem là một trong những trung tâm khoa học – kỹ thuật của cả vùng Nam Trung bộ. Ở Nha Trang có nhiều trường đại học, học viện, viện nghiên cứu, các trường cao đẳng, trường day nghề, các trung tâm triển khai các tiến bộ kỹ thuật chuyên ngành như: Viện Hải Dương Học, Đại học Hàng Hải…

Giao thông

TP Nha Trang nằm trên tuyến quốc lộ 1A, có thể đi lại dễ dàng bằng đường bộ. Ga Nha Trang là một trong các nhà ga chính của tuyến đường sắt Bắc Nam. Sân bay Cam Ranh nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40km, có nhiều tuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang và TP Hà Nội. Đường thuỷ có cảng biển hành khách quốc tế đón tàu du lịch cỡ lớn và tàu hàng cỡ 20000 tấn. Hệ thống đường giao thông nội thành khá phát triển với tổng chiểu dài hơn 90km, có ba bến xe khách đi các tỉnh. Đường Trần Phú từng nổi tiếng là con đường đẹp nhất Việt Nam.

Tất cả yếu tố giao thông phát triển toàn diện, đồng bộ khiến Nha Trang là điểm đến rất thuận lợi cho du khách nội địa và nước ngoài.

Du lịch

Hiện  tại, Nha Trang được đánh giá là 1 trong 2 tỉnh có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất cả nước cùng với Phú Quốc.

Tính riêng giai đoạn từ năm 2011 đến năm 2015, tốc độ tăng trưởng doanh thu du lịch trung bình của Khánh Hòa đạt 20%/năm. Về số ngày khách lưu trú bình quân tại Khánh Hòa là 2,2 ngày, trong đó du khách Nga có số ngày lưu trú dài nhất với 12 ngày, du khách Trung Quốc khoảng từ 3 – 4 ngày.

Năm 2015 đạt 4,1 triệu lượt khách du lịch,  lượng du khách Nga xấp xỉ 229.000, chiếm 24% tổng lượng khách quốc tế khoảng 974.000 lượt khách quốc tế.

Năm 2016 đạt 4,5 triệu lượt khách đến Nha Trang dự kiến năm 2017 Nha Trang sẽ đón 5,2 triệu lượt khách.

Tháng 6/2016 đã được xác nhận là THÁNG KỶ LỤC CỦA Vinpearl Nha Trang Resort &Villas  với những con số vô cùng ấn tượng: Trên 50.700 đêm phòng, phục vụ hơn 78.600 lượt khách, xấp xỉ 180.000 đêm khách. Trong đó cơ sở ghi nhận con số kỷ lục nhất trong tháng 06 là Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas  khi tiếp đón trên 19.000 lượt khách, chiếm 24,17% lượt khách của Vinpearl.

3 tháng đầu năm 2017, đón hơn 1,1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm trước và đạt 21,2% kế hoạch năm. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt hơn 500.000 lượt, tăng 84,7% so với cùng kỳ.

Nhìn chung, năm 2017 được đánh giá là năm “lên ngôi” của du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, đây là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư thông thái. Chúng tôi – BIFAM, Đơn vị phân phối dự án Vinpearl Nha Trang Resort & Villas luôn đồng hành cùng các Nhà đầu tư.

TẦM VÓC TƯƠNG LAI

Từ lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên và thực tế thị trường du lịch Nha Trang hiện tại có thể lý giải lý do vì sao các nhà đầu tư luôn ưu ái lựa chọn Nha Trang đầu tiên khi quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng. Trong tương lai với tốc độ tăng trưởng bình quân như hiện tại, có thể nói Nha Trang chính là ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ ỔN ĐỊNH NHẤT dành cho các nhà đầu tư ưa chuộng dòng sản phẩm đầu tư tài chính nhàn rỗi trọn đời, kế thừa qua thế hệ sau như biệt thự biển Vinpearl.

Xem thêm: Vì sao nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang? 

NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

Hoặc gọi điện trực tiếp: 0941.559.666

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND

VỊ TRÍ

Vinpearl Golf Land Nha Trang được xây dựng tại Đầm Già nằm ở phía Đông Bắc của đảo Hòn Tre, thuộc phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án có 417 căn biệt thự biển ven biển được xây dựng kết hợp với hệ thống sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế và hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp nhằm mang đến một lựa chọn điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong nước và quốc tế. Chính vì vậy dự án cũng là quần thể duy nhất sở hữu “tầm nhìn kép”: du khách có thể vừa thưởng ngoạn vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Nha Trang – 1 trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới, đồng thời vừa hướng ra “Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam 2013” – sân Golf biển đảo đầu tiên tại Việt Nam.

THIẾT KẾ

Thiết kế Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Resort & Villas có diện tích từ 333m2 – 770m2 với 2 – 4 phòng ngủ, xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và dày dặn kinh nghiệm. Mỗi biệt thự nghỉ dưỡng là một không gian riêng biệt với 2 tầng nổi được bố trí hợp lý, bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, nhà tắm, nhà để xe, bể bơi, sân vườn cùng các diện tích cây xanh, mặt thoáng bao quanh.

Với vị trí đắc địa tọa lạc tại đảo Hòn Tre riêng biệt, tầm nhìn khoáng đạt hướng ra sân golf dành cho các giải vô địch đẳng cấp cùng một bờ biển trải dài ngút tầm mắt.

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

TIỆN ÍCH QUẦN THỂ

Là khu nghỉ dưỡng thứ tư trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Golf Land được thụ hưởng toàn bộ hệ sinh thái nghỉ dưỡng và hệ thống dịch vụ, vui chơi giải trí hiện đại sẵn có trên đảo.

Hạ tầng nghỉ dưỡng đặc biệt gồm:

 • Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng
 • Hệ thống Spa lớn nhất khu vực Vincharm Spa với các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân, phòng tậm gym theo yêu cầu, …
 • Khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước
 • Sân gôn 18 lỗ Vinpearl Golf Club Nha Trang được thiết kế bởi IMG – Đơn vị tư vấn số 1 thế giới về sân golf tại Mỹ
 • Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land quy mô tầm cỡ khu vực
 • Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới
 • Hệ thống các phòng họp và hội nghị đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp:

 • Dịch vụ đi lại đất liền và đảo miễn phí
 • Dịch vụ đưa đón đặc biệt tại sân bay; và đưa đón bởi xe trong nội bộ khu nghỉ dưỡng
 • Dịch vụ bảo mẫu tại vườn trẻ Kid’s Club
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp
 • Dịch vụ đặt phòng trước qua số điện thoại ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin…
 • Dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời …
 • Dịch vụ nhà hàng, quầy bar bố trí thuận tiện, với các không gian ẩm thực riêng.

LỢI THẾ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GOLF LAND RESORT & VILLAS

Tiến độ dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã hoàn tất và bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2016. Hiện nay dự án đang được đánh giá là có hoạt động vô cùng hiệu quả.

Lợi thế của khách hàng đầu tư khi lựa chọn đầu tư vào Vinpearl Golf Land chính là không cần phải chờ đợi mà có thể nhận bàn giao biệt thự ngay khi hoàn tất các thủ tục mua bán Chủ đầu tư yêu cầu. Do đó, giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro về chậm tiến độ, dễ dàng kiếm chứng chất lượng cũng như hiệu quả kinh doanh sinh lời của sản phẩm.

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas sẽ là giải pháp đầu tư tài chính vẹn toàn cho những Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn – hiệu quả – thảnh thơi trọn đời.

Xem thêm: 3 phương án tốt nhất khi chọn mua biệt thự Golf Land Nha Trang lúc này

3. ĐẶC QUYỀN KHI ĐẦU TƯ BĐS VINPEARL

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, ĐẲNG CẤP

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas được xây dựng bởi Chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực bất động sản tầm cỡ trong nước và quốc tế. Tập đoàn đã có nhiều thành công về dự án BĐS tại Việt Nam với những chuỗi dự án quy mô đa dạng như:

Chuỗi khách sạn, biệt thự biển siêu sang và sân golf mang thương hiệu Vinpearl; Chuỗi dự án căn hộ, biệt thự đẳng cấp và hạng sang (Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Đồng Khởi…); Chuỗi TTTM & Vui chơi giải trí (Vincom Đồng Khởi, Vincom Bà Triệu, Vincom Long Biên, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land Phú Quốc…)

Đồng thời Vingroup là tập đoàn tư nhân lớn và uy tín nhất Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản (Vinhomes); Khách sạn, du lịch (Vinpearl); Công viên vui chơi giải trí (Vinpearl Land); Y tế (Vinmec); Giáo dục (Vinschool); Thương mại điện tử (Adayroi); Trung tâm thương mại (Vincom); Kinh doanh bán lẻ (Vinmart, Vinmart+, VinDS, VinPro)…

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, Vingroup vinh dự nằm trong top 300 công ty năng động nhất châu Á do hãng tin Nikkei (Nhật Bản) công bố và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất thuộc top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

QUẢN LÝ, VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Vingroup sở hữu thương hiệu kinh doanh và quản lý khách sạn chuyên nghiệpVinpearl. Vừa là chủ đầu tư, vừa là đơn vị quản lý, vận hành, Vinpearl hoàn toàn làm chủ hoạt động kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách tối ưu hóa năng suất làm việc của bộ máy và đảm bảo giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Việc kinh doanh theo chuỗi giúp Vinpearl tạo dựng những quan hệ kết nối với khách hàng lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững và giá trị gia tăng của sản phẩm.

Vingroup góp cổ phần xây dựng các tuyến đường bay thẳng, liên kết với các đơn vị du lịch, là đối tác quan trọng của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế nhằm ưu tiên thu hút du khách về Vinpearl, đảm bảo công suất phòng luôn ổn định. Công suất phòng tại Vinpearl luôn đạt tới 90-95% và đạt 100% vào mùa cao điểm.

QUYỀN SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Báo cáo của CBRE về thị trường biệt thự/nhà ở nghỉ dưỡng Việt Nam đã khẳng định Vinpearl là dự án duy nhất cho phép sở hữu vĩnh viễn. Như vậy hiện nay, trên thị trường mới chỉ có các căn hộ, biệt thự trong các dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư được cấp sổ đỏ. Còn lại, đa số các dự án chưa có sổ hoặc là đất thuê có thời hạn từ 50-70 năm.

CAM KẾT LỢI NHUẬN ĐẢM BẢO

Từ khi bước vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vingroup chưa bao giờ không thực hiện được cam kết cho thuê hay cam kết xây dựng, tiến độ bàn giao. Các sản phẩm của Vingroup luôn là các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng quốc tế và đều sở hữu tiềm năng sinh lời lớn cùng ưu đãi hấp dẫn.

Đảm bảo thu nhập từ “Chương trình thuê”: Chủ sở hữu biệt thự chắc chắn sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm liên tiếp.

Hơn nữa, Vinpearl Golf Land là một trong những dự án biệt thự biển có giá bán, lợi nhuận cam kết có thể tính bằng hai phương án tiền Việt hoặc USD. Nhà đầu tư sẽ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/năm bằng USD khi chọn phương án thanh toán theo tỷ giá USD, và đây là cơ hội đem đến tiềm năng tăng giá cho nhà đầu tư khi đồng USD tăng lên.

Ngoài cam kết lợi nhuận tối thiểu nói trên, nhà đầu tư còn được hưởng ưu đãi hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, với lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 cố định lãi suất 8%.

Nhà đầu tư chỉ cần vốn đầu tư ban đầu khoảng 5 tỷ đồng tương đương với 35% giá trị biệt thự là có thể sở hữu căn biệt thư Vinpearl Golf Land với đầy đủ tiện ích, nội thất và định kỳ nhận cam kết cho thuê bằng USD hoặc VND theo lựa chọn ban đầu.

Thêm vào đó, chủ sở hữu biệt thự được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại các Villas trên toàn hệ thống Vinpearl ở khắp Việt Nam. Và có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại chuỗi khách sạn, resort 5 sao của Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long. Hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng, họ cũng được nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn biệt thự…

* Tất cả thông tin cam kết về lợi nhuận, chính sách ưu đãi nghỉ dưỡng… đều quy định cụ thể trong chính sách bán hàng và hợp đồng mua bán.

* Lợi nhuận đầu tư đã được kiểm chứng: cho đến hết Q4-2016, hơn 2000 nhà đầu tư đã nhận được lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê từ các dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng; Vinpearl Phú Quốc 1,2; Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Nha Trang Golf Land.

Với cam kết sinh lời hấp dẫn 8%/năm bằng đồng USD hoặc 10%/năm bằng VND, cùng những ưu đãi khác, đầu tư Vinpearl Golf Land chính là lựa chọn đúng đắn cho những nhà đầu tư thông thái.

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ TRỌN ĐỜI AN NHÀN, THỪA KẾ CHO CON CHÁU

Với một giải pháp đầu tư tài chính trọn đời, hầu hết các nhà đầu tư đều:

 • Không muốn gánh chịu quá nhiều lo ngại về rủi ro đầu tư
 • Không muốn đau đầu và tốn nhiều thời gian với kế hoạch quản lý, vận hành kinh doanh

Các nhà đầu tư muốn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình, đôi khi dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè mà vẫn đều đặn thu về lợi nhuận.

Hiện tại, sẽ không có nhiều kênh đầu tư có thể đem lại điều này cho các nhà đầu tư như bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Với biệt thự biển Golf Land Nha Trang hay bất kỳ dự án Vinpearl Resort & Villas nào của Vingroup thì:

Chắc chắn chủ sở hữu biệt thự KHÔNG cần tốn một giọt mồ hôi, hoặc 1 phút nào để quản lý khách thuê, để thay mới hoặc sửa chữa hư hỏng những trang thiết bị trong “ngôi nhà” của mình vì tất cả đã được đội ngũ Vinpearl quản lý theo tiêu chuẩn 5*.

Đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup chính là đã tạo ra một giá trị bền vững cho thế hệ tương lai bởi Vinpearl Resort & Villas là một tài sản với giá trị gia tăng và thu nhập được kế thừa qua thế hệ sau.

NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

Hoặc gọi điện trực tiếp: 0941.559.666

4. THỦ TỤC MUA VINPEARL DÀNH CHO VIỆT KIỀU

Đối với những nhà đầu tư trong nước, luôn dễ dàng có thể tìm kiếm một tư vấn viên chuyên nghiệp để trợ giúp trong quá trình giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Nhưng với những nhà đầu tư Việt Kiều, vì điều kiện địa lý xa xôi và trở ngại về mặt thời gian nên thường gặp phải những khó khăn, vướng mắc trong quá trình mua biệt thự biển Vinpearl. Bằng những kinh nghiệp tư vấn chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng Việt Kiều, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của các nhà đầu tư ở xa, không có nhiều điều kiện trực tiếp tham quan dự án và chọn lựa những chuyên gia tư vấn phù hợp để hỗ trợ. Chính vì vậy với mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đặc biệt gửi tới quý khách hàng Việt kiều video quy trình thủ tục sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl này:

LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT KHI QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU MUA BĐS NGHỈ DƯỠNG VINPEARL.

BIFAM – Đơn vị tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl số 1 dành cho nhà đầu tư Việt Kiều. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những thông tin chính xác, nhanh chóng và dễ hiểu nhất cho quý vị.

BIFAM – SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *