Tại sao nhà đầu tư chọn chủ đầu tư Vingroup là nơi chọn mặt gửi vàng?

Tại sao nhà đầu tư chọn chủ đầu tư Vingroup là nơi chọn mặt gửi vàng?

Thật khó để cưỡng lại sức hấp dẫn mà các dự án mang tên chủ đầu tư Vingroup mang lại. Tính tới thời điểm hiện tại thì số lượng biệt thự trong chuỗi những dự án biệt thự biển mang thương hiệu chủ đầu tư  Vingroup không còn nhiều, hầu hết các căn biệt thự đều đã có chủ. Điều này cho thấy sức huy động thị trường cực lớn từ phân khúc bất động sản Vingroup. Nếu bạn đang muốn tìm một chủ đầu tư uy tín thì có thể nói rằng chủ đầu tư Vingroup chính là nơi yên tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Tại sao nhà đầu tư chọn chủ đầu tư Vingroup là nơi chọn mặt gửi vàng

Không phải ngẫu nhiên mà những sản phẩm mang tên chủ đầu tư Vingroup là nơi yên tâm chọn mặt gửi vàng của nhiều nhà đầu tư thông thái. Nhìn lại chặng đường phát triển của đầu tư biệt thự biển Vinpearl để tìm câu trả lời xác đáng nhất.

Vinpearl Resort & Villas là đứa con tinh thần được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản – Vingroup. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định chọn mua các sản phẩm của Vinpearl thuộc tập đoàn vững mạnh Vingroup.

Không chỉ giúp nhà đầu tư bớt lo lắng về chất lượng sản phẩm, thời gian bàn giao, tiến độ xây dựng, chủ đầu tư uy tín với nguồn tài chính hùng mạnh như Vingroup còn đảm bảo về lợi nhuận sinh lời cho Nhà đầu tư, điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng bị thu hút và quan tâm. Chính điều này cũng khiến biệt thự biển Vingroup được ưa chuộng và là nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư Vingroup – nơi chọn mặt gửi vàng
Chủ đầu tư Vingroup – nơi chọn mặt gửi vàng

Ngoài ra, các biệt thự biển mang danh Vingroup đều có chất lượng đẳng cấp, thời thượng chuẩn quốc tế 5 sao. Dưới sự giám sát khắt khe của Chủ đầu tư Vingroup; chuỗi dự án biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl đều là những dòng sản phẩm nổi bật đạt chất lượng cao đem lại sự an cư lạc nghiệp cho từng khách hàng.

Hệ thống tiện ích dự án mang tên chủ đầu tư Vingroup

Hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mà các dự án mang tên chủ đầu tư Vingroup đem lại không thương hiệu nào sánh kịp: hệ thống bể bơi, hệ thống khu vui chơi giải trí, sân golf đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế thượng lưu, hệ thống nhà hàng ẩm thực,… Những tiện ích này đã lôi kéo sự quan tâm không nhỏ củ giới đầu tư đã khuếch đại tiếng tăm của Vingroup lên nhiều lần.

Biệt thự biển đáng sống mang tên chủ đầu tư Vingroup
Biệt thự biển đáng sống mang tên chủ đầu tư Vingroup

Đầu tư biệt thự biển Vingroup được coi là có tiềm năng sinh lời không giới hạn. Các dự án mang tên chủ đầu tư Vingroup đều đảm bảo về nguồn lợi nhuận tối thiểu không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Vingroup không giới hạn về lợi nhuận mà còn được thể hiện thông qua cam kết tối đa 85% thu nhập từ chương trình cho thuê nhiều ưu đãi hấp dẫn thường thấy. Đây chính là tín hiệu tốt đầu tư sinh lời khủng cho các nhà đầu tư khôn ngoan.

Nguồn cung căn hộ hay khu nghỉ dưỡng biệt thự biển không nhiều trong khi chiều kích mua rất lớn. Chính vì thế, người mua cần nhanh tay chớp cơ hội có một không hai sở hữu những căn hộ từ chủ đầu tư Vingroup danh tiếng.

Với những phân tích trên đây về tính thực tế lợi nhuận đầu tư, tin rằng biệt thự biển mang tên chủ đầu tư Vingroup là phân khúc dòng sản phẩm đáng để nhà đầu tư thông minh suy tính “chọn mặt gửi vàng”, điểm đến cuốn hút du khách nghỉ dưỡng cho cuộc sống thảnh thơi mà sinh lời đầu tư cực lớn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP NGAY BÂY GIỜ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *