Tháng 3 nóng dần cuộc đua giành thị phần bất động sản

Cuộc đua giành thị phần bất động sản

Bất động sản luôn khẳng định được sức hấp dẫn của mình trên các phân khúc thị trường. Đặc biệt là đầu tháng 3, là giai đoạn sau tết điểm quan trọng của thị trường bất động sản. Tháng 3 đánh dấu sự sôi động trở lại của thị trường thời điểm nhiều doanh nghiệp BĐS đặt mục tiêu bán hàng để làm nên cuộc đua giành thị phần bất động sản

Thị trường bất động sản

cuoc-dua-gianh-thi-phan-bat-dong-san
Cuộc đua giành thị phần bất động sản

Tại Hà Nội, trong tháng 1 vừa qua  có khoảng 1.300 giao dịch thành công, con số này giảm 7,1% so với tháng 12/2016. Lượng giao dịch này tiếp tục giảm thấp hơn ở tháng 2,, chỉ có khoảng 850 giao dịch thành công, giảm 34% so với tháng 1.

Lượng giao dịch giảm không chỉ ở Miền Bắc mà còn ở cả các tỉnh thành miền Nam. Cụ thể  tại TPHCM, số lượng giao dịch thành công tháng 1/2017 đạt khoảng 1.400 giao dịch, con số này giảm 3,4% so với tháng 12/ 2016. Trong tháng 2 cũng chỉ đạt khoảng 900 giao dịch, giảm 35% so với tháng 1.

Thị trường đã có những cú vực dậy khá ấn tượng ở tháng 3/2017. Các dự án mới đồng loạt được tung ra, các chính sách bán hàng kèm theo cam kết lợi nhuận lâu dài đã là một cú hích cho thị trường bước vào một cuộc đua giành thị phần bất động sản

Sôi động nhất phải kể đến phân khúc nghỉ dưỡng với các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng. Trong tháng 3 cho thấy, cuộc đua giành thị phần bất động sản của các dự án tại Đà Nẵng, Nha Trang , Phú Quốc đang diễn ra hết sức sôi động.  Có rất nhiều các căn biệt thự biển được mở bán, thậm chí còn có dự án từ tận  Nha Trang được mang ra Hà Nội thì nhiều chủ đầu tư đã có những hướng riêng, khác biệt hơn hẳn tạo điểm nhấn cho phân khúc biệt thự biển thu hút khách hàng.

Trong tháng 3 này cuộc đua giành thị phần ở thành phố Hồ Chí Minh sôi động hơn bao giờ hết. Hiện nay đang chia làm 4 phân khu cụ thể là khu Đông, khu Tây, khu Nam và khu Bắc, trong đó trọng tâm vẫn là khu Đông, khu Nam và khu Tây. Đó là những phân khúc có nhiều dự án mở bán nhất  cuối năm 2016 và đầu năm 2017,  nhiều doanh nghiệp  đã bắt đầu tái khởi động mạnh mẽ để phát triển dự án mới ở phân khúc thị trường này.

Cuộc chạy  đua giành thị phần bất động sản buộc các doanh nghiệp phải tạo ra độ phủ rộng rãi g để khách hàng biết đến dự án của mình.Bên cạnh đó cần phải có nhiều chính sách bán hàng tốt mang tính cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng phân khu.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Anh chị đang quan tâm tới dự án nào, bấm vào đây để nhận bảng giá chi tiết)

Ông Nguyễn Trần Nam- Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt NamĐánh giá về thị trường BĐS trong tháng 3 cho biết, mặc dù thị trường BĐS đầu năm có giai đoạn giảm trong tháng 1 và tháng 2 nhưng đến tháng 3 thị trường đã bắt đầu vực dậy. Ngoài ra ông còn cho biết rất nhiều những lời hỏi nhờ mua nhà, điều đó là dấu hiệu đáng mừng cho các chủ đầu tư chứng tỏ nhu cầu vẫn nhiều, giao dịch vẫn có nhất là những dự án nằm ở vị trí đắc địa, chất lượng tốt vẫn luôn thu hút sự quan tâm của thị trường

Cuộc đua giành thị phần bất động sản ở đâu?

Tại sao các căn biệt thự biển lại lại làm cho thị trường bất động sản nóng dần? Các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với những thiết kế độc đáo mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

cuoc-dua-gianh-thi-phan-bat-dong-san
Cuộc đua giành thị phần bất động sản

Các tiện ích đi kèm như Vinpearl Land, Vinpearl safari… tất cả những gì bạn cần là vui chơi giải trí bên cạnh gia đình, bạn bè. Bên cạnh đó, chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn Vingroup cam kết lợi nhuận lâu dài, đầu tư “nhàn nhã” mà vốn sinh lời cao. Chính điều đó, khách hàng vô cùng yên tâm khi đầu tư vào phân khúc thị trường cao cấp này

vinpearl-land-cung-cac-tien-ich
Vinpearl Land cùng các tiện ích

Trong năm 2017, doanh nghiệp bất động sản  có tăng độ phủ hay chiếm lĩnh được thị phần  hay không thì đây là giai đoạn quyết định.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *