Vẻ đẹp của Vinpearl Resort Phú Quốc từ góc nhìn bầu trời

Vẻ đẹp của Vinpearl Phú Quốc từ góc nhìn bầu trời

Đảo Ngọc Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam nổi tiếng về vẻ đẹp hoang sơ và sự yên bình, với tiềm năng hút khách không kém gì Bali của Indonesia và Phuket của Thái Lan. Đến nay lại càng là điểm đến được quan tâm khi tập đoàn Vingroup đã đầu tư khu quần thể du lịch giải trí, cùng với khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển Vinpearl Resort Phú Quốc.

Toàn cảnh Vinpearl Resort Phú Quốc khi trên cao

Quần thể du lịch giải trí Vinpearl Resort Phú Quốc

Điểm nổi bật đầu tiên của Vinpearl Resort Phú Quốc là lợi thế về mặt vị trí. Quần thể du lịch giải trí Vinpearl Resort Phú Quốc tọa lạc tại khu vực biển Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc là một trong những khu vực còn lưu giữ được nhiều nét hoang sơ nguyên thủy nhất. Điểm nổi trội thứ hai là các kiến trúc và quy hoạch hoàn hảo của tổ hợp du lịch giải trí nghỉ dưỡng trên tổng diện tích hơn 300 ha.

Quần thể vui chơi giải trí rộng lớn tại Vinpearl Resort Phú Quốc
Quần thể vui chơi giải trí rộng lớn tại Vinpearl Resort Phú Quốc

Điểm nổi trội thứ hai là kiến trúc và quy hoạch hoàn hảo của quần thể du lịch giải trí trên tổng diện tích hơn 100 ha. Nơi đây sẽ hội tụ tất cả nhu cầu vui chơi cần thiết nhất, hiện đại nhất của toàn thế giới  cho một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Công viên Vinpearl Phú Quốc có sức chứa hàng trăm người
Công viên Vinpearl Phú Quốc có sức chứa hàng trăm người
Công viên nước rộng lớn tại Vinpearl Resort Phú Quốc
Công viên nước rộng lớn tại Vinpearl Resort Phú Quốc

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Phú Quốc

Sau với dự án Vinpearl Resort Nha Trang và Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Vinpearl Resort Phú Quốc là dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp mới nhất tiếp nối trong chiến lược mở rộng chuỗi dự án thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc. Với sự đầu tư lớn và bài bản mang lại cho du khách sự thỏai mái, tiện nghi , sang trọng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, Vinpearl Resort Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất  từ khắp nơi trên thế giới.

Khu khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng là dự án mới mang tên Vinpearl Resort Phú Quốc
Khu khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng là dự án mới mang tên Vinpearl Resort Phú Quốc

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾPcall

Bãi biển trong xanh cùng với hồ bơi rộng lớn 5000 m2
Bãi biển trong xanh cùng với hồ bơi rộng lớn 5000 m2

Quyền lợi khi đến du lịch và đầu tư Vinpearl Resort Phú Quốc

Đến với Phú Quốc du khách không chỉ được khám phá những hoạt động có một không hai trên thế giới mà còn được ngắm thiên nhiên trong khu rừng nguyên sinh với đa dạng các loại động thực vật, cùng gia đình ngắm những bãi biển trong xanh, thưởng thức ẩm thực mới lạ, cùng các hoạt động vui chơi mang tầm cỡ 5 sao khác, khiến du khách khắp nơi kéo đến để vui chơi nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển Vinpearl Resort Phú Quốc về đêm
Biệt thự biển Vinpearl Resort Phú Quốc về đêm

Phú Quốc còn giúp các du khách trở thành các nhà đầu tư trong tương lai, khi các chủ đầu tư mua các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hay đầu tư biệt thự biển, điều này sẽ giúp họ kiếm lời  nhanh hơn an toàn mà không phải lo nghĩ nhiều trong tương lai. Ngoài ra Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup còn hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank, sẽ mang đến cho các nhà đầu tư với những chính sách vay vô cùng ưu đãi như khi mua Biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu và phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng tiếp theo.

Vinpearl Resort Phú Quốc nơi hội tụ  những tinh hoa của trời đất, từ vẻ đẹp của thiên nhiên đến vẻ đẹp của nhân tạo đều có một sức hút vô cùng lớn đến với kinh tế của hòn Ngọc Phú Quốc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *