Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An?

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An?

Chuỗi biệt thự biển Vinpearl Hội An là một trong hai sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai tại dự án có cùng tên. Sau sự thành công vượt bậc với hàng loạt những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp hiện đại thu hút đặc biết sự quan tâm của du khách như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc… chưa dừng lại ở đó tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai mở rộng với dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An. Mới đây dự án này đã được lãnh đạo tỉnh Quảng Nam phê duyệt cho khởi công xây dựng. Dự án này được đánh giá là khu nghỉ dưỡng hiện đại được đầu tư đồng loạt sở hữu những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An.

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An
Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An?

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận bảng giá chi tiết dự án)

DKY 

Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An?

Từ lâu, Hội An đã trở nên quen thuộc với nhiều du khách là một di sản văn hóa thế giới, nơi đây cũng là một trong những địa điểm du lịch đáng thăm quan nhất Việt Nam hiện nay. Theo thống kê, hàng năm Hội An đón một lượng khách du lịch tương đối lớn lên đến hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Với những lợi thế như hiện tại, con số này sẽ còn không ngừng tăng trưởng mạnh trong thời gian gần đây. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa, là sự giao thoa văn hoa giữa hai vùng miền là miền Bắc và miền Nam. Nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi hai địa danh nổi tiếng đó là bãi biển An Bàng và Cửa Đại. Chính những lợi thế này đã tạo nên sức hấp dẫn không thể cưỡng lại cho dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An.

Khác biệt với những dự án bất động sản thông thường, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng với thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng, phù hợp với những nhà đầu tư giàu có, doanh nhân thành đạt. Đặc biệt, biệt thự biển Vinpearl còn được quản lý bởi một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam- Vinpearl. Đây là thương hiệu nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong linh vực bất động sản. Ngoài ra, những căn biệt thự tại Hội An luôn được tu bổ, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo duy trì hoạt động đều đặn tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh.  Không những thế, các căn biệt thự biển Vinpearl Hội An được trang bị hệ thống tiện ích sang trọng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là những điểm cộng giúp cho đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An chưa bao giờ hấp dẫn đến vậy.

Giống như các dự án biệt thự biển Vinpearl khác, dự án tại Hội An cũng chủ đầu tư Vingroup cam kết về mức lợi nhuận, điều này hứa hẹn có khả năng sinh lợi nhuận tương đối cao, đồng thời có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Với lợi thế tọa lạc tại vị trí “vàng”, đồng thời sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, trang thiện bị tân tiến bậc nhất, đồng thời có lợi thế về lượng du khách đông đảo mỗi năm đổ về Hội An, đây là cơ sở cốt lõi để các nhà đầu tư yên tâm đầu tư với nhiều cơ hội phát triển hơn.

Không những thế, chính sách mở của nhà nước cũng như của UBND tỉnh Quảng Nam cũng góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho các chủ đầu tư. Do đó các khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào kênh đầu tư này đảm bảo an toàn và khả năng sinh lời cao. Lựa chọn một thời điểm đầu tư thíh hợp, một căn biệt thự biển tọa lạc tại vị trí đắc địa, tương xứng với khả năng tài chính của mình, chắc chắn đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư.

Bàn luận về dự án này, nhiều chuyên gia nhận định, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An cũng được áp dụng những chính sách cam kết với hình thức cho thuê lại, đồng thời cam kết chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư lên tới 85% giá trị căn biệt thự. Không những thế, khách hàng đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí mỗi năm áp dụng trên toàn hệ thống Vinpearl trong cả nước, ngoài ra còn có chính sách ưu đãi vay vốn từ ngân hàng hấp dẫn.

Với những lý do trên đây khách hàng hoàn toàn có thể lý giải được bài toán “Vì sao nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An?”

Anh chị quan tâm đến các thông tin về dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Bạn có thể quan tâm:

  • Tổng quan dự án biệt thự biển Vinpearl Hội An
  • Lý do đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *